ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องที่ต้องพิเคราะห์ก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 09:02:45 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3579
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่เยี่ยมสำหรับการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมความสามารถของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลในตอนที่รักษาคุณภาพของอุปกรณ์ด้วยตัวเอง บางสิ่งบางอย่างที่คุณอยากย้ำเมื่อตกลงใจซื้อคืออุปกรณ์ที่คุณอยากสมรรถนะลักษณะการทำงานของวัสดุและก็คุณภาพของเครื่องไม้เครื่องมือ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับการบำรุงรักษารวมทั้งอายุการใช้งานนาน ของตู้เชื่อม
ขั้นที่หนึ่งให้จดสิ่งที่งานหรือแผนการที่คุณได้ขึ้นแล้วก็สิ่งที่คุณมุ่งหวังในอนาคต ต่อจากแต่ละชนิดให้วางอุปกรณ์ชนิดใดที่คุณอยากได้โดยเฉพาะเมื่อต้องการทำให้งานของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นสุดท้ายให้รายการในที่สุดของวัสดุแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มต้นจากข้างบนสุดสำหรับอุปกรณ์ที่คุณใช้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นเครื่องมือที่ใช้ต่ำที่สุด
เกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และเครื่องมือให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านปกติเจาะรูในไม้แล้วก็ / หรือโลหะ อ่านคำอธิบายเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกซ้อมโดยมากไม่ทำงานได้ดิบได้ดีเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับการที่คุณควรมีผลกระทบค้อนขับขี่รถพร้อมทั้งบิตที่เหมาะสม วัสดุนี้เหมือนกับที่คุณมุ่งมาดให้ค้อนทุบบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจวบจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดและก็ความลึกที่คุณต้องการ ผลพวงต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่อุปกรณ์ทำขึ้นจะทำให้หลุมนั้นดำเนินงานเร็วขึ้นแล้วก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้รูปแบบการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนถัดไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะได้ผลสำเร็จกระทบขับ; นี้ชอบก่อให้เกิดผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีแล้วก็แรงบิดมากขึ้นเรื่อยๆเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลกระทบค้อนขับขี่รถ - ในลักษณะเดียวกันการเจาะสามารถจัดตั้งกับซ็อกเก็ตประเภทบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ประแจผลพวงจะทำให้งานทำได้เร็วขึ้น นอกจากนั้นถ้าเกิดคุณใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาและก็เงินที่บันทึกไว้ภายในงานจะมีผลต่อการยืดอายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเพราะโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้สำหรับในการใส่รูในก้อนอิฐบางส่วนจะเป็นการฝ่าฝืนเครื่องไม้เครื่องมือและร่นชีวิต
อีกตัวอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายหมวดเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดเครื่องมืออุปกรณ์หลายแบบรวมทั้งเลื่อยโซ่ให้เลือกตามสิ่งที่มีความต้องการของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการของเหตุการณ์ที่ไม่เหมือนกัน หากคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาน้อยลงสำหรับเพื่อการดำเนินงานและไม่ควรต้องทำงานเพิ่มอีกเพื่อทำความสะอาดงานที่หยาบขึ้นในตอนหลัง เชื่อไหมฉันได้มองเห็นคนบางบุคคลทำงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยและก็ทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บเวลาที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะผ่านดังเช่นว่าเนย
แทบทุกเครื่องมือสามารถใช้ได้ในช่วงเวลานี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการแก้ไขแบตเตอรี่ที่ได้ทำในช่วงทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีจริงๆไม่ต้องใช้วัสดุที่มีสายไฟที่เพิ่งจะได้รับในทางและก็บางทีอาจเกิดอันตรายอันตราย NiCads และก็ลิเธียมเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำแล้วก็เป็นแบตเตอรี่หลักที่สร้างขึ้นสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือส่วนมากปัจจุบันนี้ การร้องเรียนหลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงหยุดโดยไม่มีคำตักเตือน เล็กน้อยของผู้ผลิตเช่น DeWalt ได้เริ่มต้นที่จะแก้ปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดเครื่องวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบการทราบว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งสิ้นมิได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางแห่งมีความก้าวหน้าอย่างมากสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ ดังเช่นว่า Makita มีคุณลักษณะการดูดซับแรงในตัวและก็ชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อกับ Optimum Charger เพื่อให้มีประจุที่มีคุณภาพเพิ่มมากขึ้นในระหว่างกรรมวิธีการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง]ข้อต่อสายตู้เชื่อม[/url] โดยการควบคุมหลักการทำงานของไฟฟ้า, แรงกดดันแล้วก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรทราบเมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่กลุ่มนี้เป็นถ้าเกิดแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปล่อยให้เย็นลงรวมทั้งระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนกระทั่งระเบิด
เครื่องไม้เครื่องมือบางสิ่งบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของมอเตอร์แล้วก็ลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปรงระหว่างที่พวกเขาสวมลง จับตาอุปกรณ์ที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปล่อยเมื่อเครื่องไม้เครื่องมือผูก นี้จะช่วยประหยัดการเปลี่ยนคลัทช์รวมทั้งมอเตอร์ของคุณก็เลยยืดอายุของวัสดุ
ด้วยการปรับปรุงแก้ไขพลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมประสิทธิภาพสูงพวกนี้มีน้ำหนักเบารวมทั้งมีการยศาสตร์ที่ดีขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถดำเนินการได้อย่างง่ายดายเป็นเวลานานซึ่งก็คือเวลาสำหรับในการพักลดลง " รวมทั้งในทางตรงกันข้ามเวลาและเงินที่บันทึกโดยรวม
เครื่องมือค้อน / ชนจำนวนมากมีตัวควบคุมการเขย่าสะเทือนในตัว แต่จำนวนมากไม่ได้ นั่นคือคุณลักษณะหนึ่งที่ต่างๆนาๆทั่วอีกทั้งบอร์ด ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบจะแบบเดียวกันอาจมีหรือไม่มีคุณลักษณะลดการเขย่าสะเทือนด้วยเหตุนี้ถ้าหากคุณอยากได้คุณลักษณะนี้โปรดตรวจสอบเครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะที่คุณพอใจ

ที่มา : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ขั้วตู้เชื่อม