ผู้เขียน หัวข้อ: งานเสริมรายได้ดี หากคุณกำลังมองหางานเสริมรายได้ดี แนะนำหางานได้ที่นี่ งาน-เสริม.  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 05:38:13 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 902
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้กล่าวถึงงานเสริม อาชีพเสริม รายได้เสริม งานเสริมทำที่บ้าน ยังมีผู้คนอีกมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นบุคลากรออฟฟิศที่มองหารายได้เสริม ที่เหมาะสมกับตนเอง ลงทุนไม่มากมาย และทำเงินเจริญ ในตอนนี้มีอาชีพเสริมหลายประเภทให้เลือกทำเยอะมาก จนเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว และไม่ทราบดีว่างานเสริมจำพวกนั้นดีจริง เหมาะสมกับตัวเองไหม ทาง www.งาน-เสริม.com จึงมาเสนอแนะแนวทางเลือกงานเสริม ให้เหมาะสมกับตนเอง ดังต่อไปนี้
.

.
- ดูประสบการณ์เดิมว่า อาชีพเสริม รายได้เสริม เคยทำอะไรมาบ้าง หรือมีทักษะด้านไหนบ้างที่เราถนัดเป็นพิเศษ ลองหางานเสริมที่พวกเรามีความถนัดเป็นพิเศษ ช่องทางประสบผลสำเร็จจะมีมากยิ่งกว่า ดังเช่นว่าเดิมพวกเราเคยเป็นเซลล์ ถนัดในเรื่องงานขาย ก็ลองหางานเสริมที่เกี่ยวกับการขายมอง แต่ว่าหากจะให้ดียิ่งกว่านั้น เป็นดูด้วยว่าพวกเราเคยเป็นเซลล์ผลิตภัณฑ์ประเภทไหนมา ถ้าเกิดสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใกล้เคียงกับงานเดิมของเรา ก็จะยิ่งมีโอกาสสำเร็จได้มากกว่า
.

.
- มองเวลาจากงานหลักของพวกเรา ว่าเพียงพอมีเวลาเหลือพอที่จะดำเนินงานเสริมได้ไหม
- มอง connection ที่เกี่ยวเนื่องกับงานเดิม หรือประสบการณ์เดิม ว่าเราติดต่องานทางด้านไหน ด้วยเหตุว่าการมี connection เดิมอยู่แล้ว ย่อมได้เปรียบในเรื่องงานชนิดนั้นๆแล้วทดลองหางานเสริมที่เกี่ยวข้องกับ connection เดิมของเรา
.

.
- มองลักษณะกฎ ข้อกำหนดของงานเดิม ยกตัวอย่างเช่น บางงานห้ามใช้โทรศัพท์ในเวลางาน หรือบางจำพวกงานห้ามนั่งเก้าอี้ในเวลางาน ซึ่งกฎ ข้อบังคับในงานอะไรบางอย่าง ไม่สามารถที่จะเอื้อต่องานเสริมที่เราจะทำ ดังเช่นว่า งานเสริมชนิดงานขาย ถ้าเกิดงานที่มีกฎ
.

.
ห้ามรับโทรศัพท์ ก็บางทีอาจจะไม่หมาะ เพราะลูกค้าจะติดต่อพวกเราได้ยาก
.

.
- ดูและพิจารณาลักษณะนิสัยของพวกเราว่า พวกเรามีลักษณะนิสัยเด่นๆในเรื่องใด ได้แก่ เพื่อนๆพูดว่าพวกเราเป็นคนพูดเก่ง ลานที่เหมาะสมกับพวกเราก็บางครั้งก็อาจจะเป็นงานขาย ด้วยเหตุว่างานขายจะต้องใช้การบอกสำหรับในการพรีเซ็นท์ หรือพวกเราถนัดในเรื่องงานหัตถกรรม ก็บางทีอาจศึกษางานที่เกี่ยวกับการเย็บปัก ถักร้อยฯลฯ
นี่ก็เป็นเกร็ดเล็กๆน้อยๆสำหรับการเลือกงานเสริม อาชีพเสริม รายได้เสริม ให้เมาะกับตัวของเรา ทดลองใช้ประโยชน์กันดูนะครับ ไม่หวงห้ามขอรับ
.

.
สนใจบริการ งานเสริมรายได้ดี ติดต่อได้ที่นี่
Website งานเสริม http://www.งาน-เสริม.com

Tags : งานเสริม