ผู้เขียน หัวข้อ: แนวคิดเกี่ยวกับ รายได้เสริม 5 อันดับที่ได้รับความนิยมบนonline  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 03:30:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4067
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ความมุ่งมั่นที่ผู้คนหลายล้านคน ด้วยกันสร้างรายได้แบบ passive บนอินเทอร์เน็ต ความนึกคิดที่ว่า คุณสามารถสร้างเว็บ ให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, บริการหรือข้อมูลแล้วนั่งดูกระแสเงินสดไหลเข้ากระเป๋า นั้นน่าสนใจอย่างไม่ต้องสงสัย จริงมั้ยครับ
อย่างไรก็แล้วแต่ การสร้างรายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ (Passive income) เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เช่นเดียวกับที่ใช้งานที่จำเป็นต้องอาศัยความพยายาม และก็ความจริงจัง เพื่อการทำงานหรือธุรกิจ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับทุกคนที่นั่งกลับไปดู กระแสเงินสด รวมทั้งยังมีอีกหลายสิบคนหรือคนอื่นๆยังคงจำต้องดิ้นรนเพื่อเว็บไซต์ของพวกเขามีกำไรอย่างต่อเนื่อง ไม่ลดหรือดับไปกับกระแส
แต่ว่าผมเชื่อว่า ทุกคนสามารถ สร้างกระแสการเงินสด ที่สม่ำเสมอของกำไรได้อย่างแน่แท้ ถ้าหากพวกเขา เริ่มต้นด้วยความคิดที่เยี่ยมที่สุด หรือตั้งอกตั้งใจคิดแผนธุรกิจ อาชีพเสริมความพยายามของคุณ เกี่ยวกับความคิดที่จะมี รายได้แบบ รายได้เสริมที่ทำเป็นระยะยาว จะมีผลให้คุณสร้างรากฐาน หรือปูพื้นฐานสำหรับเพื่อการสร้างความรวย ในระยะยาวบนอินเทอร์เน็ต ได้อย่างไม่ต้องสงสัย
แนวทางพื้นฐาน สำหรับเพื่อการสร้างรายได้ แบบ รายได้เสริมคือการค้นหา หรือพัฒนาผลิตภัณฑ์ หรือบริการ ซึ่งสามารถขายได้หลายที ในตอนนับเป็นเวลาหลายปี (ยิ่งนานมากแค่ไหนก็ยิ่งดีแค่นั้น) ซึ่งมีความหมายว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆพวกนั้น ควรเป็นที่น่าพอใจในตอนนั้นหรือเปล่าตามกระแสจนเหลือเกิน เพราะถ้าเกิดเป็นงาน หรือบริการที่เกาะกับกระแสก็จะก่อให้ อยู่ได้ไม่ยาว ซึ่งนั้นก็หมายความว่า ไม่ทำเงินให้เราหรือเป็นกระแสการเงินสดที่ ไหนเข้ากระเป๋าเราได้ช้านานหลายๆปีนั้นเอง
สิ่งต่อแต่นี้ไป เป็นแนวคิดที่เยี่ยมที่สุด สำหรับในการสร้างรายได้ แบบ รายได้เสริมคำว่า "passive" อาจส่งผลให้คนจำนวนไม่น้อย รู้ผิดว่า เว็บไซต์ที่ทำกำไรได้ ทั้งผองจำเป็นต้องใช้เวลาปฏิบัติงานเล็กน้อยรวมทั้งเมื่อพวกเขาไป แม้กระนั้นเมื่อคุณให้ร้ายพากเพียร สำหรับในการ สร้างรายได้แบบ รายได้พิเศษแล้วส่วนที่เหลือ จะทำเป็นง่าย ถ้าเกิดคุณเอาอย่างแนวคิดเหล่านี้ ขั้นต่ำหนึ่งข้อ
ตามนิยามการ บล็อกจะไม่นับว่าเป็น"passive income" เพราะคุณต้องวางเนื้อหาใหม่ๆขึ้นเสมอๆ แม้กระนั้นเมื่อคุณสร้างกลุ่มผู้ชมแล้ว การรักษาเว็บไซต์ของคุณ จะง่ายดายมากยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณต้องทำเป็น การรักษาหมายกำหนดการเนื้อหาใหม่ๆแล้วก็สนองตอบต่อคนที่แสดงความคิดเห็นเป็นประจำ บล็อกที่บรรลุเป้าหมายสูงเยอะมากๆ ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง หรือสองชั่วโมงต่อวันเพียงแค่นั้นแต่ยังสามารถ นำเงินมานับหมื่นดอลลาร์ ในช่วงเวลาดังที่กล่าวมาข้างต้น

กลเม็ดคือ การเลือกช่องหรือหัวข้อที่เหมาะสม ซึ่งมีความกว้างพอเพียง ที่จะทำให้คนส่วนมากพึงพอใจ แล้วก็เพียงพอสำหรับบล็อกของคุณ ที่ได้รับการไตร่ตรองว่า เป็นผู้มีอำนาจในประเด็นนี้ ถ้าเกิดคุณสามารถ หาหัวข้อที่เหมาะสม ที่ยอดเหลืออยู่ระหว่างสุดขั้วเหล่านั้น แล้วคุณจะมีเว็บไซต์รายได้ รายได้เสริมที่มีประสิทธิภาพ
นี่บางทีอาจเป็นรูปแบบรายได้ อาชีพเสริมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในอินเทอร์เน็ต ขณะที่บางบุคคลอาจพินิจพิเคราะห์ใช้งาน ในแง่ที่ว่า คุณจะต้องทำการตลาดผลิตภัณฑ์ หรือบริการความเป็นจริง ก็คือเว็บไซต์การตลาดแบบAffiliate หลายที่เป็นแบบ พาสซีฟ อินคำ โดยให้ข้อมูลอาทิเช่นบล็อก หรือเว็บเฉพาะที่ดึงดูด กลุ่มคนบางกลุ่ม ที่หันมาซื้อผลิตภัณฑ์

ข่าวดีเกี่ยวกับการตลาดแบบผู้ส่งเสริมหรือ affiliate คือเกือบไม่ต้องจ่ายเงิน สำหรับในการเริ่มใช้งาน สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำคือ ลงทะเบียนกับเว็บไซต์จำนวนหนึ่งพันที่ ที่เสนอสินค้า หรือบริการที่คุณต้องการโปรโมต สำหรับเพื่อการขายแต่ละครั้ง คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น ซึ่งโดยปกติจะเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กๆยิ่งคุณขายได้มากเยอะแค่ไหน ผลกำไรของคุณก็ยิ่งดีเท่านั้น

คุณจะต้องเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับหัวข้อบทความบล็อกหรือบทความประเภทอื่นๆที่คุณมีอยู่ เมื่อคุณเริ่มจุดมุ่งหมายก็คือการสร้างการจราจรของลูกค้าให้เพียงพอเพื่อให้มีคนเยอะมากที่ซื้อผลิตภัณฑ์จาก Affiliate สินค้าของคุณซึ่งคุณจะได้รับกำไรเป็นปริมาณนับเป็นเวลาหลายเดือนภายหลังเดือน
แอปหรือแอปพลิเคชัน เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เป็นที่คุ้นเคย ยิ่งไปกว่านี้ การพัฒนาแอป จะง่ายขึ้นกว่าที่เคยแม้ว่าสลับซับซ้อน จะใช้ทีมออกแบบ ถ้าหากคุณสามารถสร้างสรรค์ไอเดียเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งทำให้พวกเขาพัฒนาขึ้น คุณสามารถสร้างรายได้ไม่น้อยเลยทีเดียวในทุกวัน
กุญแจสำคัญอยู่ในแนวคิด จะต้องให้ความสนใจการใช้งานง่ายและเสพติด เกมเป็นแอปยอดนิยมมากที่สุด แต่ว่าก็มีราคาแพงที่สุด ยังคงถ้าแนวคิดของคุณเป็นเสียงตอบรับที่ดี คุณสามารถสร้างรายได้ เยอะมากจากแนวคิดของแอปพลิเคชันที่ดีเยี่ยมที่สุดเพียงแค่ปีละหลายๆปี
มีเว็บหลายแห่งที่อนุญาต ให้ท่านเผยแพร่บทความในดูเหมือนจะทุกเรื่อง ฟังเพลงแล้วก็ Hubpages ยกตัวอย่างเช่นไม่จำเป็นที่ต้องมีเงิน หรือตั้งค่าเกินกว่า การกรอกแบบฟอร์ม การสมัครสมาชิกกล้วยๆยิ่งกว่านั้นคุณสามารถลงทะเบียนสินค้า ของตลาดผู้ส่งเสริม จากแหล่งต่างๆอย่างเช่น Amazon ยิ่งมีผู้เข้าชม บทความของคุณมากมายเยอะแค่ไหนคุณก็สามารถมี รายได้เสริม หารายได้เพิ่มเติมอีก จากสินค้าผู้ช่วยเหลือที่คุณขายได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้เสริม

Tags : รายได้เสริม,รายได้เสริม ออนไลน์