ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการเลือกเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดไฟฟ้า  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 02:47:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3600
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หลากหลายการเลือกแท่นตัดมาคเทค คุณภาพเหมาะสม
1. เลือกการใช้งานของวัสดุ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของอุปกรณ์ในกรณีส่วนมากลูกค้าอยากให้เครื่องไม้เครื่องมือนี้แก่การใช้แรงงานยาวนาน

ในความจริงหากแม้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมที่สุดจะสึกกร่อนรวมทั้งเบรคเมื่อใช้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

นี่เป็นสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างหรือร้านค้าซ่อมแซมแท้จริงๆในวัสดุของพวกเขาทุกๆวัน คนกลุ่มนี้อยากได้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพและอยากได้อุปกรณ์ชื่อแบรนด์ อาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขใหม่ เครื่องไม้เครื่องมือที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการตรวจสอบทั้งหมดทั้งปวงที่วัสดุใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานอุปกรณ์ที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนน้อยกว่าราคาวัสดุใหม่ครึ่งหนึ่งที่มีคุณภาพเท่ากัน

2. การตั้งราคา

ทั่วๆไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแต่ต้องการใช้จ่ายเงินต่ำที่สุดสำหรับอุปกรณ์ที่จะใช้เพียงแต่ไม่กี่ครั้งเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดเหล็กเหล่านี้ถือได้ว่าของใช้แล้วทิ้ง วัสดุเหล่านี้หลายชิ้นมาจากเมืองจีนที่มีการรับประกันหนึ่งปี เครื่องมือเหล่านี้เหมาะกับงานขนาดเล็กที่อยู่รอบๆบ้าน ถ้าคุณโชคดีรวมทั้งใช้เวลามากในการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานเป็นเวลาสองปี

เครื่องมือแบรนด์ราคาแพงที่สูงขึ้นแล้วก็มีความทนทานสูง ถ้าคุณอยากมีเครื่องมือสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือนี้ในสภาพการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่ร้ายแรงแล้วก็ยึดถือชื่อแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจะเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาซ่อม

เครื่องมือไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วๆไปจะใช้เมื่ออยากพลังงานที่สูงขึ้นและมีแหล่งจ่ายไฟอยู่

เครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่เรียกร้องของผู้รับเหมาส่วนมากเมื่องานช่วยให้ เนื่องจากว่าคุณไม่มีความจำเป็นต้องลากสายไฟรอบๆรวมทั้งเครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์ชอบมีน้ำหนักค่อย

4. การใช้แรงงานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกอุปกรณ์แบบมีสายหรือไร้สายคุณสมบัติหลักก็คือการใช้งานหลายแบบอย่าง ตัวเลือกที่ดีคือชุดวัสดุหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดอุปกรณ์กระแสไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้ออุปกรณ์แท่นตัดเหล็กอเนกประสงค์ช่วยให้ฉันประหยัดเงินจำนวนมากโดยไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องไม้เครื่องมือพิเศษส่วนตัว

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจำต้องใช้แรงมากมายเครื่องมือไฟฟ้าแบบมีสายจะดีมากยิ่งกว่าเลือกมอเตอร์ไฟฟ้าทำเพื่อให้ได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังเจาะตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดเป็นการมัดชิดกับแหล่งจ่ายไฟ

เมื่องานของคุณไม่จำเป็นต้องหรูหราพลังงานสูงเครื่องไม้เครื่องมือไร้สายจะเป็นช่องทางที่ดีมากกว่า น้ำหนักเบาไม้เบามือถือแล้วก็มากมายได้ทำเครื่องมือพวกนี้เป็นที่นิยมเยอะที่สุดโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นตอนแรกโดยไม่คิดถึงราคาประสิทธิภาพหรือแบรนด์ของเครื่องไม้เครื่องมือที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งปวงเกี่ยวโยงกับ

Power เกิดเรื่องที่ไม่มีผู้ใดกล่าวถึง เมื่อใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าที่หรูหราแรงมากจะต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน ตัวอย่างเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้สำหรับการใช้งาน แท่นตัดmaktec หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันข้อเท็จจริงของการบาดเจ็บอาจเกิดขึ้นเนื่องจากมือหักและก็ยังรวมทั้งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในโครงสร้างเหล็กรวมทั้งบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความเสียหาย แต่ว่าความภาคภูมิใจของฉัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุ่น มาคเทค mt240

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น มาคเทค mt240,ทุ่น maktec mt240