ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นตอปัญหาร่างกายลูกผู้ชาย และวิธีการรักษา  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 10:16:27 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3600
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชะลอ หลั่ ง และก็การจัดการกับปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน กินน้ำ
 ถ้าจะให้พูดถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษไม่ได้อยากเผชิญ และไม่ต้องการกันเป็นกันเยอะที่สุดแน่ๆว่าก็อาจไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เพราะว่าถ้าหากผู้ใดมีปัญหาหรือเจอสภาวะร่างกาย มีอาการแบบงี้แล้ว ก็ยืนยันได้ว่าความมั่นใจในตัวของคุณเองนั้น จะหายไปเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ เรียกว่าหมดความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองกันไปอย่างยิ่งจริงๆ ประเด็นนี้อาจฟังมองเป็นเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องใหญ่เท่าไหร่ สำหรับบางคนหรือสำหรับไม่มีปัญหา แม้กระนั้นถ้าความจริงคนใดกันแน่ กำเนิดปัญหาต่างๆพวกนี้ถ้าขึ้นอยู่กับตนเอง แล้วผมเชื่อมั่นได้ว่า เขาจะสูญเสียความเชื่อมั่นและขาดความเชื่อมั่นในตนเอง อย่างยิ่งเลยทีเดียว รวมทั้งขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง เป็นอย่างแน่นอน เรามาดูกันที่กล่าวว่าแนวทางการแก้ไขปัญหา ต่างๆเหล่านี้ จะสามารถทำได้ให้หายขาดจริงหรือไม่และก็มีวิธีการอย่างไรบ้างที่กำลังจะได้ผล
 อย่างแรกเลยขั้นตอนแรก พวกเราจำเป็นต้องเข้าใจแล้วก็ศึกษากันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ เกิดขึ้นจากร่างกายสถานการณ์ภายนอก หรือเกิดขึ้นจากภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกนั่นก็คือ เรื่องของทั้งยัง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะคือเรื่องของสภาวะร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนมีผล ให้เกิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่นอนเลย ยกตัวอย่างง่ายๆอย่างในกรณีที่ ผู้ที่เคยมีสภาวะปกติ หรือเปล่ามีสภาพร่างกายปกติมาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยแก่ขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป กำเนิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว แบบนี้ ฯลฯแน่ๆว่า เราน่าจะบอกว่าเหล่านี้มีอยู่ในกลุ่ม มีปัญหาทางสถานการณ์จิตใจก็อาจจะไม่ได้ ด้วยเหตุว่าเคยมีร่างกายหรือมีสถานการณ์ธรรมดา มาก่อนกรณีอย่างงี้พวกเราสามารถบ่งชี้ได้แจ่มชัดว่า เป็นเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ด้วยเหตุนี้แล้วก็ยังสามารถแก้ไขได้เพียงแต่ว่าจำต้องทราบชัดแจ้งว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งพิงจะเคยมีสัม พันธ์หรือแทบจะไม่เคย มีมาก่อนเมื่อกำเนิดมีและจากนั้นก็เกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วเกิดปัญหานก กระจอกงอกง่อยไม่ ทันเวลาน้ำขึ้น แล้วก็เมื่อเกิดขึ้นแบบงี้และมีคราวถัดมา ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยๆนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มคุ้นชินหรือเริ่มทำความเข้าใจ กับสิ่งที่เกิดขึ้นกระทั่งติดเป็นนิสัยประจำตัวไปนั่นเอง สภาพการณ์แบบนี้แน่ๆว่าอายุไม่ใช่ตัวประเด็นหลัก ที่ทำให้มีการเกิดอาการเนื่องจากยังหนุ่มแน่นแล้วก็ร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่ว่าสิ่งจำเป็นมันก็คือเรื่องของสภาพการณ์จิตใจ ที่ควบคุมมิได้หรือมีความประมาทและไม่มีความระมัดระวัง หรือความตื่นเต้นเกินเหตุจึงนำมาซึ่ง อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้เป็นต้น ด้วยเหตุนั้นแล้วยกตัวอย่างให้เห็นได้อย่างง่ายๆเพื่อจะได้รู้เรื่องว่า ไม่ว่าจะเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากสถานการณ์ร่างกาย หรือมีต้นเหตุมาจากสภาวะจิตใจก็ตาม พวกเราสามารถแก้ไขได้อย่างไม่ต้องสงสัย ก็แค่พวกเราจะต้องรู้สึกตัวเองก่อนว่า พวกเราเกิดขึ้นจากสภาพการณ์อะไร เพื่อได้ปรับปรุงแก้ไขได้ตรงประเด็น และได้อย่างรวดเร็วเห็นผลในทันที พวกเรามาทดลองดูกันว่าสำหรับในกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดขึ้นมาจากสถานการณ์จิตใจนั้น สิ่งจำเป็นที่สุดนั่นก็คือเรื่องของ วิธีการทำเช่นไร ให้พึงใจไม่ตื่นเต้นกระทั่งเหลือเกิน หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องด้านหน้า จนกระทั่งเหลือเกินเข้าใจง่ายๆเลยนั่น ก็คือเรื่องเกี่ยวกับการที่ใช้วิธีการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างวิธีการทำกิจกรรม นั่นเองแนวทางการแบบนี้มันจะทำให้ความตื่นเต้นหรือความรู้สึกลดลงไปอย่างมาก เพราะสมาธิหรือสมองไปคิดถึงเรื่องอื่นบางบุคคล บางทีก็อาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือเรื่องงาน ก็ได้เช่นกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปฝักใฝ่กับเรื่องที่เกิดขึ้นตามหน้า เนื่องจากถ้าหากเมื่อไรฝักใฝ่ กับเรื่องที่เกิดขึ้นตรงหน้า ก็จะกำเนิดสภาพการณ์เครียดมากมายๆแล้วก็จะคือปัญหาอย่างที่เคย
 สิ่งเดียวกันถ้าหากคุณทำไปเรื่อยๆคุณก็สามารถฝึกหัดร่างกาย รวมทั้งทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งเป็น เรื่องของสภาพการณ์ร่างกาย กรณีที่ร่างกายแก่เพิ่มมากขึ้น จากคราวก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้เริ่มมีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ก็เป็นเพราะว่าร่างกายของคุณ เริ่มเสื่อมโทรมลง เพราะฉะนั้นแล้วเรื่องของความรู้ความเข้าใจ หรือสามารถ ภาพนั้นก็เป็นเรื่องที่ จำต้องเสื่อมเชื่อฟังเป็นปกตินั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอ หลัง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ชะลอ หลัง,อาการหลังไว,ปัญหา หลังเร็ว