ผู้เขียน หัวข้อ: งานเสริมทำที่บ้าน หากคุณกำลังมองหางานเสริม แนะนำหางานได้ที่นี่ งาน-เสริม.com  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 09:15:24 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 847
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้เอ๋ยถึงงานเสริม รายได้เสริม อาชีพเสริม งานเสริม ยังมีผู้คนอีกเยอะมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นบุคลากรที่ทำงานที่มองหารายได้พิเศษ ที่เหมาะสมกับตัวเอง ลงทุนไม่มากมาย แล้วก็ได้กำไรได้ดี ในขณะนี้มีรายได้เสริมหลายหมวดให้เลือกทำเยอะมาก กระทั่งเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว และไม่รู้ดีว่างานเสริมชนิดนั้นดีจริง เหมาะสมกับตนเองหรือไม่ ทาง www.งาน-เสริม.com ก็เลยมาชี้แนะแนวทางเลือกงานเสริม ให้เหมาะสมกับตัวเอง ดังต่อไปนี้
.

.
- มองประสบการณ์เดิมว่า อาชีพเสริม รายได้เสริม เคยทำอะไรมาบ้าง หรือมีความชำนาญด้านไหนบ้างที่เราถนัดเป็นพิเศษ ทดลองหางานเสริมที่พวกเรามีความสามารถเป็นพิเศษ จังหวะบรรลุเป้าหมายจะมีมากกว่า เป็นต้นว่าเดิมพวกเราเคยเป็นเซลล์ ถนัดในเรื่องงานขาย ก็ลองหางานเสริมที่เกี่ยวกับแนวทางการขายมอง แต่หากจะให้ดีมากกว่านั้น เป็นดูด้วยว่าพวกเราเคยเป็นเซลล์สินค้าประเภทไหนมา ถ้าเกิดสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใกล้เคียงกับงานเดิมของเรา ก็จะยิ่งมีโอกาสเสร็จได้มากกว่า
.

.
- มองเวลาจากงานที่ทำประจำของพวกเรา ว่าเพียงพอมีเวลาเหลือพอที่จะทำงานเสริมได้ไหม
- มอง connection ที่เกี่ยวกับงานเดิม หรือประสบการณ์เดิม ว่าเราติดต่องานทางด้านไหน เพราะการมี connection เดิมอยู่แล้ว ย่อมได้เปรียบในเรื่องงานจำพวกนั้นๆแล้วลองหางานเสริมที่เกี่ยวเนื่องกับ connection เดิมของเรา
.

.
- ดูลักษณะกฎ ข้อกำหนดของงานเดิม อาทิเช่น บางงานห้ามใช้โทรศัพท์ในเวลางาน หรือบางชนิดงานห้ามนั่งเก้าอี้ในเวลางาน ซึ่งกฎ ข้อกำหนดในงานบางสิ่ง ไม่อาจจะเอื้อต่องานเสริมที่เราจะทำ เช่น งานเสริมประเภทงานขาย ถ้าเกิดงานที่มีกฎ
.

.
ห้ามรับโทรศัพท์ ก็บางครั้งอาจจะไม่หมาะ เหตุเพราะลูกค้าจะติดต่อพวกเราได้ยาก
.

.
- ดูและพินิจลักษณะนิสัยของเราว่า เรามีลักษณะนิสัยเด่นๆในเรื่องใด ตัวอย่างเช่น เพื่อนพ้องๆกล่าวว่าเราเป็นคนคุยเก่ง ลานที่เหมาะกับเราก็บางครั้งอาจจะเป็นงานขาย เนื่องจากงานขายจำเป็นต้องใช้การบอกสำหรับการพรีเซ็นท์ หรือพวกเราถนัดในเรื่องงานหัตถกรรม ก็บางทีอาจศึกษางานที่เกี่ยวโยงกับการเย็บปัก ถักร้อยฯลฯ
นี่ก็เป็นเกร็ดนิดๆหน่อยๆสำหรับการเลือกงานเสริม อาชีพเสริม รายได้เสริม ให้เมาะกับตัวของพวกเรา ลองใช้ประโยชน์กันมองนะครับ ไม่หวงห้ามนะครับ
.

.
พึงพอใจบริการ งานเสริม ติดต่อได้ที่นี่
Website งานเสริมทำที่บ้าน http://www.งาน-เสริม.com