ผู้เขียน หัวข้อ: สาเหตุที่คุณน่าจะเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 07:27:36 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3637
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ช่วงเวลานี้หรือ ณ.ขณะเวลานี้ ผมคิดว่าไม่มีขณะไหน ที่จะดีหรือเหมาะไปๆมาๆกกว่าเวลานี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ที่สามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องลงทุนจำนวนมาก หรือใช้เจ้าหน้าที่เยอะมากๆอีกต่อไปแล้ว ช่วงที่เทคโนโลยี ก้าวข้ามพ้นข้อจำกัด ในประเด็นการติดต่อสื่อสารต่างๆคนที่อยู่คนละทวีป สามารถติดต่อสนทนากันได้ ด้านในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการค้าขาย รวมถึงระบบการขนส่งที่ทันสมัยเยอะขึ้นเรื่อยๆทำให้พวกเราสามารถส่งสินค้า ให้กับอยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในช่วงระยะเวลาเพียงแต่ 1-2 วันเพียงแค่นั้น สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนเป็นจุดเด่น แล้วก็เป็นสิ่งที่ผ่านข้อจำกัด ในหัวข้อการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือทำการค้าขาย กับคนได้ทั่วโลก จากในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่มีความสำคัญจะต้องมีเงินลงทุนอย่างมากมายอีกแล้ว สำหรับในการเริ่มต้นธุรกิจ เพราะว่าในช่วงเวลานี้ คุณแค่เพียงจำต้องใช้ไอเดีย และก็มันสมองทั้งนั้นที่เป็นสิ่งจำเป็น ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือจัดหาความอยากได้ของลูกค้า ให้ได้นำสินค้าหรือบริการ มาตอบปัญหาลูกค้าได้เมื่อไร คุณก็จะบรรลุผลสำเร็จและก็สามารถทำเงินได้อย่างมากมายข้างในเลวข้ามคืนอย่างยิ่งจริงๆ
วันนี้จะพวกเรามาอธิบายกันว่า เพราะเหตุไรเราถึงน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
สิ่งแรกเลย เป็นเรื่องของเงินลงทุน ที่ต่ำมากมายในการเริ่มธุรกิจ
ครั้งก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำมันก็คือ หาสินค้าแล้วก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อเยอะๆๆให้ได้ในราคาต่ำที่สุด ถ้าคุณซื้อปริมาณน้อย ราคาคุณอาจจะไม่อาจจะสู้กับเจ้าอื่นได้ ต้นเหตุต่างๆกลุ่มนี้ก็เลยชี้ให้เห็นว่า จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากด้วย คุณยังไม่เคยรู้เลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือไม่ หรือจะขายเจริญขนาดไหน แต่ขณะนี้ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องทำแบบนั้นอีกแล้ว ถ้าเกิดคุณรู้จักทำรีเสิร์ช หาข้อมูลดูความอยากของลูกค้า คุณจะได้ทราบเลยว่า ลูกค้าต้องการสินค้าชนิดไหน และก็ราคาควรขายมากแค่ไหน ข้อมูลต่างๆพวกนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เราได้เปรียบกว่าแต่ก่อนมากแล้วก็ยิ่งคนใดรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่มีคุณประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้ได้อย่างมากมาย โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องลงทุนจำนวนไม่น้อย อย่างยิ่งจริงๆ นอกเหนือจากนี้ ถึงแม้ว่าจะในเรื่องเกี่ยวกับการเปิดหน้าร้าน ในเวลานี้ ถ้าหากเราขายของผ่านระบบออนไลน์ เพียงแค่มีเพียงแต่เว็บหรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายสินค้าได้แล้วโดยที่ ไม่จำเป็นที่ต้องเสียตังค์เลยด้วยไป ซึ่งต่างกับอดีตสมัยมากมาย ที่จะต้องลงทุนหาซื้อร้าน หรือถ้าหากคนใดไม่มีงบประมาณสูงมากมาย ก็ควรต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับในการเช่าร้านตกแต่งร้านมากมาย สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นต้นทุนสำหรับในการทำธุรกิจทั้งหมด ซึ่งจะเห็นได้ว่า ทุกวันนี้คุณไม่จำเป็นที่ต้อง จ่ายค่าครองชีพต่างๆพวกนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้แล้ว หากไม่มีซึ่งสิ่งต่างๆพวกนี้ ก็สามารถไปได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่มีความสำคัญควรจะมีหน้าร้านค้าเลยด้วยซ้ำไป
ระบบปฏิบัติงานอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า ในเวลานี้มีเทคโนโลยีแล้วก็มีวิธีการต่างๆเยอะมาก มารองรับเราซึ่งทำให้เราสามารถมัธยัสถ์ค่าครองชีพ ในการทำธุรกิจได้อย่างมาก อย่างเช่นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เนื่องจากว่ามีระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้พวกเราออมค่าครองชีพ สำหรับในการทำธุรกิจต่างๆกลุ่มนี้ไปได้มากพอสมควร หรือแม้กระทั่งเรื่องของการว่าจ้างบุคลากร เวลานี้ค่าครองชีพสำหรับในการว่าจ้างพนักงานนั้น จัดว่าสูงพอควร แต่ถ้าเกิดพวกเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลืออย่างยิ่งแล้วอาจจะไม่มีความจำเป็น จำเป็นต้องว่าจ้างคนหรือรถยนต์ควรไปได้ ในระบบอีกเป็นจำนวนมากซึ่งโน่นแสดงว่า ลดเงินลงทุนสำหรับในการทำธุรกิจ ได้อีกมากมายเช่นกัน
สร้างรายได้ไม่มีข้อจำกัด
เนื่องจากว่าโลกออนไลน์นั้น สามารถสื่อสารให้กับคนได้ทั่วทั้งโลก โน่นคือจุดเด่นรวมทั้งจุดแข็งอย่างยิ่งของเว็บและการทำ [url=http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี]ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี[/u][/b][/url] ด้วยเหตุนี้แล้วซึ่งทำให้ท่านมีฐานลูกค้า ได้ทั่วโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่อยากได้ของเขานั่นเอง คุณสามารถพรีเซนเทชั่นได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่อยู่ไกลจากคุณเยอะแค่ไหนก็ตาม เป็นข้อดีจุดหนึ่ง ที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีรายได้แบบเป็นอันมาก ได้มาจำนวนมากเยอะมากแล้ว จากวิธีการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี,ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์,ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย