ผู้เขียน หัวข้อ: เพียรพยายามที่จะตั้งท้อง - แค่นานแค่ไหนคุณจำต้องคอย?  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 11:55:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4453
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยายามที่จะท้องรวมทั้งมีความตั้งอกตั้งใจที่อยากจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือเปล่า: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการตั้งครรภ์เด็กกำลังคอยที่จะมีท้อง สตรีจำนวนมากที่ต้องการจะตั้งท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าใดสำหรับฉันที่จะตั้งครรภ์? พร้อมทั้งสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้ากลุ่มนี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้องคุณควรจะรู้ระยะเวลาทั่วไปที่จะต้องใช้ในการมีท้องของเพศหญิงทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้สำหรับการตั้งครรภ์ - ธรรมดา 20% ของผู้ที่อยากท้องจะไม่ต้องมีท้องในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการเล่าเรียน 25% ของคู่ได้ตั้งท้องในช่วงสี่สัปดาห์แรกของการพยายามในระหว่างที่60% ของผู้ส่งเสริมที่ปรารถนาจะท้องทำภายในหกเดือน ในทางตรงกันข้าม 75% ของคู่แต่งงานมีครรภ์ภายในช่วงเวลาเพียงแค่ 9 เดือนช่วงเวลาที่ตั้งท้อง 80% ด้านในปี ท้ายที่สุดโดยประมาณ 90% ของคู่ค้าตั้งท้องข้างใน 18 เดือนหลังจากมานะ
พวกเรามาทำความเข้าใจกันดีกว่าว่ามีต้นสายปลายเหตุอะไรบ้างที่จะมีผลต่อการตั้งครรภ์ ซึ่งแน่นอนว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก อาจจะต้องการจะทราบแล้วว่า เราจะทำไงดีถ้าหากว่ามีอาการท้องยาก เหมือนคนทั่วไป
แน่ๆว่า พวกเราจะมีเรื่องราวมาก ที่จะจะต้องเรียนรู้จากการเรียนรู้ด้วยประสบการณ์ของคนที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆพวกนี้มาก่อน ซึ่งแน่ๆว่าจะเกิดผลดีแล้วก็ทำให้ย่นเวลาสำหรับการทดสอบทดสอบ หรือการลองผิด ทดลองถูกได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ว่าอย่างว่าเราคงพอจะทราบดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจำต้องใช้เวลาและความเอาจริงเอาจังจิตใจกระบวนการทำให้สำเร็จ ซึ่งหากทำเป็นก็จัดว่าคุ้มกับการทุ่มเทอย่างแน่นอนเลยทีเดียว
มีหลายต้นสายปลายเหตุที่อาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการตั้งท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณและความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ สาเหตุด้านของสุขภาพจิตตัวอย่างเช่นโรคกลัดกลุ้มและความเครียดบางทีอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ของคุณ การไม่สามารถท้องเป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการไม่อาจจะมีท้องได้ ความตึงเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ทำให้เกิดผลกระทบต่อราวๆ 2% ของจำนวนพลเมืองในสหรัฐฯหรือราวๆ1.2 ล้านคนชายและหญิง
หากจะให้อธิบายแบบงี้หลายๆท่านก็อาจจะรู้เรื่องภาพรวมได้อย่างง่ายดาย และก็มีความคิดว่าบางครั้งก็อาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่รักที่กำลังประสบปัญหาสำหรับในการมีครรภ์จะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีต้นสายปลายเหตุชายและหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่แต่งงานที่ไม่มีบุตร เมื่อคุณมองเห็นจำนวน อัตราส่วนแล้ว คงพอรู้ได้อย่างดีเยี่ยมว่า การทำงานนั้น

มีหลายเหตุที่บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการตั้งท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่พวกเราจะละเลยไปมิได้ นั้นก็คือ เรื่องของสถานการณ์ทางจิตใจหรือพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความตึงเครียดนั้นเอง ปัจจัยด้านของสุขภาพจิตอย่างเช่นโรคไม่มีชีวิตชีวาและความเคร่งเครียดอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่อาจจะท้องเป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นมาจากการไม่อาจจะมีครรภ์ได้ ความตึงเครียดที่เกิดจากการไม่อาจจะมีท้องได้ส่งผลเสียต่อโดยประมาณ2% ของจำนวนราษฎรในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือโดยประมาณ 1.2 ล้านคนทั้งยังชายและก็หญิง บางครั้งก็อาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคนรักที่กำลังประสบปัญหาสำหรับการมีท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่สมรสที่ไม่มีบุตร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ท้องยากทำไงดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,อยากท้องทำไง,ท้องยากทำไงดี