ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนท้องได้ยังไง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 09:34:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3598
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ปกติในตอนตั้งครรภ์ได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในขณะที่ข้อคิดเห็นร่วมกันโดยปกติเป็นเพียงแต่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการมีท้องคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงมีท้องมากมายตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนมากพูดว่าพวกเขาคิดว่าอาการด้านในสองอาทิตย์แรกหลังจากความนึกคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันข้อสงสัยของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งท้องในตอนต้นของอาการท้องได้อย่างไร อกอาจจะเริ่มต้นบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนขณะด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณสามารถพึ่งพาอาศัยเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งท้องหรือเปล่า

ลักษณะของการปวดหัวและก็ความรู้สึกเจ็บป่วยเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถมีครรภ์ได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในตอนตั้งครรภ์ แม้กระนั้นไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าเกิดคุณปวดศรีษะเป็นบางครั้งบางคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักทั้งวันด้วยอาการคลื่นไส้รวมทั้งความเหนื่อยอ่อนล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวรวมทั้งนอนบนเตียงตลอดวัน (รวมทั้งคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกว่าจะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนทำขึ้นรวมทั้งก่อให้เกิดอาการ แม้กระนั้นจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องเยอะมากพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาในขณะนี้ บางครั้งบางคราวก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็นำมาจากที่โน่น

คุณกำลังตั้งครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอ้วกการเคลื่อนไหวบางสิ่งในกระเพาะบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างที่นั่นแล้วก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายพวกนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีท้องโดยมิได้รับการยืนยันจากแพทย์
ลักษณะของการตั้งท้องอาจนานับประการตามความรุนแรงความถี่รวมทั้งระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงทางเพียงแค่นั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงงมากเพราะว่าหลายอาการการมีท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนป่วยไข้ สมมุติว่าคุณมิได้ท้องคุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่ออันที่จริงคุณอาจประสบอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์

ในเวลาเดียวกันถ้าเกิดคุณกำลังบากบั่นที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีอาการเริ่มต้นของการท้องแต่ว่าในความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนเพียงแค่นั้น บางทีบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการมีท้องในตอนต้นและระบุว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

ลักษณะของการตั้งท้องในช่วงก่อนหน้านี้อาจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและอารมณ์ที่นานัปการ อาการเหล่านี้บางทีอาจรวมถึงอาการการมีครรภ์อะไรก็แล้วแต่หรือทั้งหมดทั้งปวงที่กำหนดไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการกลุ่มนี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์ แต่บางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถพิจารณาได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการท้องในตอนต้นได้อย่างไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี