ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 05:54:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3637
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้วิธีการตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีตั้งท้องและเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่ออุตสาหะตั้งท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่ดีการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศชมรมอาจมีผลต่อจังหวะในการตั้งครรภ์ของคุณอย่างมากมาย ควรจะไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อมีครรภ์

หากคุณกำลังมองหาขั้นตอนการในการตั้งครรภ์การมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรจะบากบั่นมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุด การร่วมเพศทุกวันไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มอยากในตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยที่คู่สามีภรรยาบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์บางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกในระหว่างที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับเพื่อการทราบวิธีท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตั้งครรภ์ด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คู่รักหลายคู่พูดว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแนวทางการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศได้ดีขึ้น ฉะนั้นกรรมวิธีการของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบหลักการทำงานของคุณและมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะตั้งครรภ์หรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้องได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือขั้นตอนการอื่นๆในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้สตรีกำเนิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยปกติมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นจะต้องคาดคะเนอะไรก็ตามสำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีท้องเป็น

มีเซ็กส์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์เมื่อบากบั่นมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางในการตั้งท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้ราวๆ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าสำนึก แต่หญิงเยอะๆมานะที่จะมีท้องตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกนั้นยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จำเป็นต้องรอกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้เพียรพยายามที่จะมีครรภ์

คนรักโดยมากท้องด้านในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง หากคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ภายในตัวคุณ

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง