ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 15, 2018, 10:48:13 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3637
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องไหม อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเหมือนกัน ผู้หญิงโดยมากกล่าวว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ไม่ทั้งปวงต่อไปนี้ในทีแรกๆของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายคนบ่นว่าอ่อนล้ามากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในระยะแรก ถ้าหากคุณกำลังมีท้องแล้วก็เผชิญปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อาเจียนและคลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงช่วงเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นบางครั้งไหมหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่ารำคาญกว่ากังวลใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือการมีท้องเสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆดังเช่นว่าความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา วิตกกังวลเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะก่อให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงผู้คนจำนวนมากมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด และเนื่องมาจากหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังท้องคือไปพบแพทย์ไหมแล้วก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี