ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีครรภ์ได้ง่ายๆ - รับคืนมีครรภ์  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 13, 2018, 12:22:12 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3637
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการมีครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับสตรีบางคนการตั้งท้องบางทีอาจหมายถึงการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นๆที่ไม่เคยรู้ว่าจะตั้งครรภ์ได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานช่วงเวลาค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการกำหนดปัญหาของพวกเขา

หากคุณได้รับการมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีก่อนหน้านี้การรับฟังข้อเสนอที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีครรภ์ได้ นี่เป็นเทคนิคบางสิ่งที่อาจช่วยสำหรับเพื่อการมีท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

แนวทางการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์ในการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์ห้อมล้อมและก็สุขภาพที่ไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ในช่วงเวลาที่คุณรู้สึกว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้มั่นใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะว่าตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเป็นจำนวนมากสำหรับในการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ตอนที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับในการตั้งท้องได้โดยง่าย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเท่านั้น ด้วยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในเวลาเช้า แต่รอคอยจนถึงช่วงเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในขณะตัวอสุจิเพียรพยายามที่จะปฏิสนธิ นอกเหนือจากนี้มูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถผ่านได้

เป็นสุข

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่ต้องจำไว้สำหรับแฟนที่บากบั่นจะตั้งครรภ์: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งคู่คนมีความคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่ดีสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างง่ายดาย

ปัจจุบันนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความคิดว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการทำนายของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากหลายปีที่ความพยายาม"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง