ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า สำหรับใครที่สนใจรถกอล์ฟ หาซื้อรถกอล์ฟได้ที่น  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 12, 2018, 07:18:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 854
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
.

.
 รถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นยังไงคนจำนวนไม่น้อยบางครั้งอาจจะยังไม่ค่อยรู้เท่าใด ด้วยเหตุนี้พวกเราควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับมันให้มาดซะก่อนด้วยรถกอล์ฟ ไฟฟ้า หรือ (Electric Vehicle) นั้นชอบมีระบบระเบียบการขับเขยื้อนไปด้วยกระแสไฟฟ้าซึ่งเอามาใช้แทนน้ำมัน ซึ่งจะว่าไปแล้วรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ก็ไม่ได้ต่างอะไรล้นหลามกับรถยนต์ที่พวกเรานั้นใช้กันอยู่ปกติบางครั้งก็อาจจะต่าง เพียงแต่ใช้มอเตอร์สำหรับเพื่อการดำเนินงานแทนการใช้เครื่องยนต์เป็นตัวเก็บพลังนั้นเองและหลังจากนั้นก็ค่อยเปลี่ยนจากกำลังไฟฟ้าให้เป็นพลังงานเคลื่อนรถยนต์กอล์ฟ ซึ่งรถกอล์ไฟฟ้านั้นก็จะมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดๆเลยก็คือ ไร้ผลพิษ และไม่มีเสียงก่อกวน ด้วยเหตุเพราะจากรถยนต์กอล์ฟนั้นใช้กระแสไฟฟ้าเป็นพลังงานแทน แล้วก็จะเป็นการเผาไหม้ราวกับรถยนต์
.

.
มูลเหตุรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นเป็นที่ชื่นชอบในตลาด ซึ่งรถ ตุ๊ก ตุ๊กเป็นสาเหตุที่ทุกคนเข้าใจดี ไม่ว่าจะเป็นเนื่องจากว่า รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ใช้ไฟฟ้าสำหรับเพื่อการเคลื่อนรวมทั้ง ก่อให้เกิดการขับขี่ที่นิ่มและก็ เงียบมากไม่มีเสียยงรบกวน ไม่มีสั่น หรือควันอะไรออกมาเนื่องจากว่ารถยนต์กอล์ฟแบบใช้เครื่องจักรกล อีกข้อที่น่าสนใจก็คือ รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นสามารถที่จะส่งพลังงานไปยังที่ล้อได้ในทันทีที่ ทำให้มีอัตราการรีบที่เร็วมากขึ้น แถมยังเงียบ ไม่มีเสียง ราวกับรถยนต์ทั่วไปอีกด้วยและนอกเหนือจากนั้นเจ้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ยังมีระบบที่รักษาความปลอดภัยที่ดีให้แก่ผู้ขับขี่อย่างดีเยี่ยม ยกตัวอย่างเช่น ล็อคล้อเมื่อรถยนต์ไหลถอยหลัง ฯลฯเป็นจุดเด่นที่ดีเยี่ยมๆเลยอีกข้อที่เป็นสาเหตุหลักเลยก็คือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมากมายเมื่อได้เทียบกับน้ำมันแล้วและเพราะเหตุว่าไฟฟ้าราคาแพงที่ถูกกว่าน้ำมันอย่างยิ่งหาก หากเปรียบเทียบระยะทางของรถกอล์ฟโน่นวิ่งได้ แถมด้วยระบบของรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นมิได้สลับซับซ้อนอะไรมากมายก่ายกอง ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการซ่อมแซมต่ำลงมากยิ่งกว่ารถยนต์กอล์ฟระบบเครื่องยนต์อีกหลายเท่าพอควร
.

.
เรื่องสำคัญที่จะต้องรู้เกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าได้แก่การใช้ระยะเวลาสำหรับในการชาร์จรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
ถ้าหากเราใช้เครื่องมือชาร์จแบบธรรมดาก็จะ สามารถชาร์จรถยนต์กอล์ฟไปได้ทุกทีแบบสบายๆโดยมีกระแสไฟฟ้า 10 Ampere ซึ่งจะใช้เวลานานถึง 8 – 14 ชั่วโมง อยู่ที่ความจุของแบตเตอรี่อีกด้วยซึ่งผู้ใช้ต้องมีความเข้าใจค่อนข้างจะสูงแต่หากใช้เครื่องมือพิเศษสำหรับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าก็ ที่สามารถที่จะชาร์จในบ้านได้ ซึ่งจะใช้เพิ่มระดับกระแสไฟฟ้าในแรงขึ้นมาอีกหน่อย จึงจะทำให้ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 4 – 8 ชั่วโมงเท่านั้นรวมทั้งท้ายที่สุดก็คือการชาร์จรถยนต์กอล์ฟด้วยกระแสไฟฟ้าในแบบแรงสูง แต่ก็ยังไม่มีการใช้แรงงานแต่ว่าเช่นไร เพราะบางครั้งอาจจะยังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาระบบอยู่ โดยคาดการณ์ไว้ว่าอาจจะใช้ระยะเวลาเพียง 10 – 20 นาทีเพียงแค่นั้น
.

.
สนใจสั่งซื้อสินค้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้าได้ที่นี่
Website รถกอล์ฟ ไฟฟ้า http://www.ate-gt.com/products_golf_cart.php

Tags : รถกอล์ฟ, รถกอล์ฟ ไฟฟ้า, รถ ตุ๊ก ตุ๊ก