ผู้เขียน หัวข้อ: การดู อะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี สมบูรณ์ สำหรับโรงงานทุกแห่ง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 09:18:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4482
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วโดยธรรมดาว่า มอเตอร์เป็นหัวใจสำคัญส่วนใดส่วนหนึ่ง ที่จำเป็นจำเป็นจะต้องใช้ ในโรงงานอุตสาหกรรมโดยธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ขนาดเล็ก, ขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงงานแล้ว ล้วนแล้วแต่จะต้องมีการใช้มอเตอร์สำหรับการขับ เครื่องจักรอยู่ทุกโรงงาน เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย บางโรงงานที่มีขนาดใหญ่ จะมีปริมาณมอเตอร์นับพันตัวเลยด้วยไป ซึ่งโน่นแน่ๆว่า เมื่อมีมอเตอร์มากไม่น้อยเลยทีเดียวมายการซ่อมบำรุงการใช้งานมอเตอร์ ที่ใช้งานตลอดเวลา 24 ชั่วโมงนั้น ก็จะต้องมีตามมาด้วยอย่างไม่น่าแปลกใจอย่างยิ่งจริงๆ ฉะนั้นแล้วการที่เรา จะเลือกหาอะไหล่มอเตอร์ ที่สมควรมีคุณภาพดีสำหรับใช้งาน เพื่อให้การทำงานของโรงงาน / คลังที่เอาไว้เก็บสินค้าของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายสิ่งจำเป็นคือมอเตอร์ไฟฟ้าดำเนินงานได้อย่างมีคุณภาพ และดำเนินงานได้อย่างเต็มที่ เต็มกำลัง ซึ่งแน่นอนว่า การซ่อมแซมมอเตอร์ไฟฟ้าเกิดขึ้นบ่อย กว่าผลกำไร หรือผลตอบแทน ของกิจกรรมการผลิตและสิ่งแวดล้อมของโรงงาน แต่ มูลเหตุต่างๆนั้นยังสามารถมีเหตุที่เกิดจาก การทำงานน้อยเกินไปและไม่ได้มาตรฐานโดย บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า เพื่อมั่นใจว่าโรงงานดำเนินงานได้อย่างราบรื่นต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับ หรือ ข้อควรรู้ที่จะประพฤติตาม:
- ข้อพิจารณาแรกรวมทั้งสำคัญที่สุดคือการตรวจตราว่า บริษัท มีความสะอาดรวมทั้งดูแลอย่างมีความเรียบร้อย ไม่มีอะไรที่เสมอกันกับคุณประโยชน์ แล้วก็คุณภาพ ของนักวิชาชีพที่มีประสบการณ์รวมทั้งได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี อย่างแน่แท้
- บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้าที่ได้รับการรับรองทุกแห่ง รับรองว่าอุปกรณ์และเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆของพวกเขาจะได้รับการสอบเปรียบเทียบ หรือการวิเคราะห์ ตามมาตรฐาน ทุกปีโดยมีมาตรฐานANSI หรือ American National Standards Institute ด้วยเครื่องใช้ไม้สอยรวมทั้งเครื่องมืออันล้ำสมัยคุณจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่ามอเตอร์ของคุณ อยู่ในมือของไม่มีอันตราย ความถูกต้องแน่ใจของการอ่านจะถูกทำให้ผ่านการสอบเปรียบเทียบ
- เอกสาร หรือเรียกว่าคู่มือ เป็นสิ่งที่สำคัญมากมายในการซ่อมแซมมอเตอร์ แม้ว่าความชำนาญของมืออาชีพเป็นเรื่องสำคัญเพื่อมั่นใจว่ากระบวนการที่ราบรื่นดีก่อตั้ง บริษัทมอเตอร์กระแสไฟฟ้าไม่เคยพึ่งมืออาชีพ พวกเขาชอบที่จะพึ่งพิงเอกสารมากกว่า โดยเหตุนั้นเมื่อใดก็ตามที่มีการซ่อม เอกสารฉบับละเอียดพร้อมที่จะอธิบายเนื้อหาขั้นตอนต่างๆที่ดำเนินงาน โดยเหตุนั้นคุณก็เลยมั่นใจได้ว่างานนี้กำลังปฏิบัติงานตามข้อกำหนดที่ EASA ระบุ เพราะการทำงานที่ดี และก็มาตรฐาน น่าจะต้องมีขั้นตอนเป็นระบบ ที่เด่นชัด
- แม้กระทั่งก่อนการซ่อมแซมหรือแนวทางการทำ rewinding งานผู้ชำนาญจะใช้เวลารวมทั้งพลังงานอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการหาสาเหตุของปัญหา โดยเหตุนั้นมอเตอร์ แล้วก็อะไหล่ ต่างๆที่จะนำมาใช้งาน จึงได้รับการทดลองผ่านขั้นตอนอย่างละเอียดรวมทั้งการทดลองการสูญเสียหลักแล้วก็การทดสอบจุดร้อนต่างๆด้วยเช่นเดียวกัน
- การยืนยันคือการพินิจที่สำคัญ กลุ่มนี้จะออกหลังจากการตรวจสอบ ให้ถี่ถ้วนแล้วก็ยึดมั่นในมาตรฐานที่เอาจริงเอาจัง การยืนยันจาก EASA หรือชมรมบริการอุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีของความรู้ความเข้าใจของ บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์ไฟฟ้า บรรทัดฐานในการยอมรับในชมรมพวกนี้เอาจริงเอาจังมาก ยกตัวอย่างเช่น EASA อยากได้ให้สมาชิกมีจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อมตลอดเวลา

บริษัท ที่คุณจะเลือกให้แน่ใจว่า พวกเขาทดสอบใช้มอเตอร์เพื่อหาปัญหา และก็วิเคราะห์บรรทัดฐานการกระตุกสั่นสะเทือน โดยมีปัญหาสำหรับในการบันทึก มอเตอร์จะถูกถอดส่วนประกอบทำความสะอาดและพิจารณา เมื่อทำแบบนี้จะมีการประเมินรวมทั้งซ่อมปัญหาด้านไฟฟ้าแล้วก็เครื่องกลที่เป็นไปได้ จากนั้นมอเตอร์จะถูกล้างด้วยไฮโดรเจนอบแห้งรวมทั้งฉาบด้วยวานิชฉนวน ที่ผ่าน มาตรฐานอย่างดี การหาซื้อ อะไหล่ มอเตอร์ ที่สมควรก็เป็นสิ่งจำเป็นมากๆด้วยเหมือนกัน ดังนั้น ควรหาซื้อจากร้านป้อมปราการใจได้ในประสิทธิภาพ แล้วก็การบริการ ร้านค้าทรงธรรมการไฟฟ้า จำหน่ายอะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี นานัปการ ไว้ให้ลูกค้าบริการ แล้วก็เลือกซื้อครบถ้วน

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamelec.com/category/157/อะไหล่มอเตอร์

Tags : อะไหล่ มอเตอร์,จำหน่ายอะไหล่ มอเตอร์