ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำที่ท่องเที่ยว และรถเช่าพัทยา ราคาประหยัด  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 09:08:11 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 901
    • ดูรายละเอียดที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ขับรถไม่นานก็ถึงแล้ว และนอกจากทะเล และกิจกรรมทางทะเลต่างๆ ที่เราเคยเที่ยวจนพรุนมาแล้วนั้น พัทยายังมีที่เที่ยวใหม่ๆ ขึ้นมาอยู่เสมอ เอาล่ะ ตามเรามาอัพเดท 10 ที่เที่ยวพัทยา ใหม่ๆ ไม่ซ้ำใครกันบ้าง มีที่ไหนให้ไปเที่ยววันหยุดนี้ !
 
10 ที่เที่ยวพัทยา ใหม่ๆ เก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร ไปเที่ยวกันไหมวันหยุดนี้
Frost Magical Ice of Siam Pattaya
         ที่เที่ยวพัทยา ใหม่ล่าสุด คือที่นี่ Frost Magical Ice of Siam โดมประติมากรรมน้ำแข็งใหญ่สุดในเอเชีย อุณหภูมิ -10 องศา กันเลยทีเดียว ด้านในรวบรวมประติมากรรมน้ำแข็งในเรื่องราวของสยามประเทศ วรรณคดีไทย และสถานที่สำคัญของไทย ต้องบอกว่าเหมาะกับบ้านเราสุดๆ ใครอยากเย็นสะใจตามมาเที่ยวเมืองน้ำแข็ง กันได้เลยค่ะ !
=====================
 สวนน้ำรามายณะ พัทยา
 
         สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำเปิดใหม่ที่พัทยา เป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยพื้นที่มากกว่า 100 ไร่ พร้อมด้วยเครื่องเล่น และกิจกรรมให้ทำมากมายแบบทั้งวันก็ไม่มีเบื่อแน่นอน แถมด้วยคอนเซ็ปต์เก๋ๆ ของสวนน้ำที่ภายในจำลองรูปแบบมาจากเมืองโบราณที่สูญหายไป ทั้งกำแพงโบราณ และประติมากรรมเมืองโบราณที่หลงเหลืออยู่ เล่นน้ำก็ดี ถ่ายรูปเล่นก็เก๋
 สามารถ   รถเช่า พัทยา ในการเดินทาง ไปยังสวนน้ำได้
=====================
The Sky Gallery พัทยา
 
         สายชิลล์ ที่ไม่ได้อยากไปมีกิจกรรมผาดโผนท่ามกลางแสงแดดใดๆ ชวนมาชิลล์กับคาเฟ่ริมทะเล ที่ The Sky Gallery พัทยา ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่เมนูกาแฟเท่านั้น ยังมีอาหารหลากหลายให้เลือก แถมยังติดริมทะเล เท้าสัมผัสผืนทราย นั่งมองพระอาทิตย์ตกยามค่ำได้เลย แถมบรรยากาศร้านยังตกแต่งได้เข้าฟีลชิลล์สุดๆ อีกด้วย ช่วงเย็นมาดินเนอร์กินลมชมวิวกันไป
=====================
A’ La Campagne Pattaya
 
           A’ La Campagne (อะลาคอมปาณย์) ที่เที่ยวแห่งใหม่พัทยา รับรองว่าต้องถูกใจเหล่าฮิปสเตอร์ และขาชิลล์แน่นอน รวมไปถึงคนรักความออร์แกนิค คอนเซ็ปต์หลักของที่นี่ คือการจำลองหมู่บ้านขนาดเล็กๆ ในยุโรปชนบทมาไว้ที่พัทยา พร้อมกับสวนผักออร์แกนิค และฟาร์มเลี้ยงสัตว์เล็กๆ พร้อมร้านกาแฟเบาๆ
 
=====================
 
The Rink Ice Arena
 
         The Rink Ice Arena (เดอะริงค์ ไอซ์ อารีน่า) ลานไอซ์สเก็ตเปิดใหม่ไม่นาน ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าฮาเบอร์มอลล์ พัทยาค่ะ บอกเลยร้อนๆ แบบนี้หนีไปเล่นสเก็ตนี่แหละฟินนัก ลานสเก็ตน้ำแข็งเย็นฉ่ำจะช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสอนหลักสูตรสำหรับผู้ที่พึ่งหัดเล่นอีกด้วย
=====================
 
Hello Van Gogh Pattaya
 
         ภาพศิลปะ และประวัติของ แวนโก๊ะ จิตรกรชื่อดังระดับโลกได้รวบรวมมาไว้ให้คนรักงานศิลปะได้เสพกันจนฟินที่ Hello Van Gogh Pattaya หรือ เฮลโหล แวนโก๊ะ พิพิธภัณฑ์ ด้านในจะเป็นการจัดแสดงภาพ งานศิลปะ เหมือนได้ชมภาพยนตร์ ทั้งเสียงดนตรีประกอบ
 
=====================
หุบเขาไดโนเสาร์ 
สวนนงนุช พัทยา
 
Nongnooch Garden Pattaya
         ใครๆ ก็รู้จัก สวนนงนุช พัทยา เพราะเป็นที่เที่ยวฮิตที่อยู่คู่เมืองพัทยามาอย่างยาวนาน แต่ไม่นานมานี้ สวนนงนุชก็ได้เปิดที่เที่ยวใหม่ โซน หุบเขาไดโนเสาร์ เรียกคะแนนนิยมจากเด็กๆ ให้ไปผจญภัยในโลกพันล้านปีก่อนบนพื้นที่กว่า 25 ไร่
         ด้านในจะมีการนำประติมากรรมปูนปั้นไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ เช่น ทีเร็กซ์ ไทรเซอราทอปส์ แร็ปเปอร์ ไทแรนโนซอรัส และพันธุ์ปรง มาจัดวางไว้บนหุบเขา ทำให้เหมือนได้เห็นไดโนเสาร์กลับมามีชีวิตอีกครั้ง !
เนื่องจาก สวนนงนุช อยู่นอกเมือง ทางเราเลยแนะนำ   รถเช่า พัทยา ในการเดินทางจะสะดวกกกว่ามาก
 
=====================
พูลวิลล่า พัทยา 
บ้านทั้งหลัง นอนได้เป็น 10 คน
 
10 ที่พัก พูล วิลล่า พัทยา คนละ 1,000 เที่ยวกันยกแกงค์
          เทรนด์เที่ยวใหม่ตอนนี้ที่มาแรงมากๆ ที่ พัทยา ก็คือ การไปเที่ยวยกแกงค์กับกลุ่มเพื่อนเป็น 10 คน ที่ พูลวิลล่า พัทยา ต้องบอกว่า ไม่ได้เป็นพูลวิลล่าทั่วไปตามโรงแรมใหญ่ๆ ที่เราเคยรู้จักกัน แต่เป็นลักษณะของบ้านหลังใหญ่ ที่มีหลายห้อง อุปกรณ์ปาร์ตี้ครบ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เรียกได้ว่า ขนกันไปปาร์ตี้ ปิ้งย่างซีฟู้ด ริมสระว่ายน้ำกันได้สบายใจไปเลย
 
=====================
 
ฟาร์มแกะพัทยา
Pattaya Sheep Farm
 
          เนรมิตโลกนิทานมาไว้ที่นี่ ฟาร์มแกะพัทยา ฟาร์มแกะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมด้วยบรรยากาศในโลกของจินตนาการ มีตัวละครน่ารักที่เรารู้จักอยู่มากมาย ทั้ง สโนว์ไวท์ หนูน้อยหมวกแดง ลูกหมูสามตัว ราพันเซล และอื่นๆ พร้อมด้วยกิจกรรมกับเจ้าแกะในฟาร์ม มุมถ่ายรูปสวยๆ มีเพียบ !
 
=====================
 
Tiger Park Pattaya
 
          ปิดท้ายกันที่ Tiger Park พัทยา สวนเสือเปิดใหม่ที่พัทยา เปิดให้เข้าชมฟรีอีกตะหาก เราสามรถเข้าไปถ่ายรูปเล่นกับน้องเสือ ที่นี่จะมีทั้งเสือโต และเสือเด็กตัวเล็กตัวน้อยค่ะ และเลี้ยงอย่างธรรมชาติไม่มีการขังกรง ซึ่งเสือแต่ละตัวจะเป็นมิตรมากๆ และบริเวณโดยรอบก็สะอาดสุดๆ เป็นอีกที่ที่น่าไปแวะเที่ยวจริงๆ

  รถเช่า พัทยา