ผู้เขียน หัวข้อ: พร้อมมีลูก จะหาที่ไหนไหนได้บ้าง สามารถมีน้องได้เร็ว  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 06:13:15 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4453
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีตั้งท้อง - เทคนิค 10 ขั้นแรก

ศึกษาแนวทางการท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือน ต่างเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถศึกษาแนวทางมีครรภ์แล้วก็เพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกมากเพิ่มขึ้นกว่าปกติอย่างแน่แท้

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อเพียรพยายามตั้งท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่ชีวิตไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่ดีการต่อว่าดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศ สโมสรอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับการตั้งท้องของคุณมหาศาล ควรไปพบแพทย์รวมทั้งตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศ สัมพันธ์บ่อยๆเพื่อมีครรภ์

ถ้าหากคุณกำลังมองหากระบวนการสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์การมีเพศ สมาคมบ่อยๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งท้อง ได้อย่างเร็ว คุณควรจะพยายามมีเพศ ชมรมขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์ เพื่อช่องทางที่เยี่ยมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์แต่ละวันไม่ใช่ ว่าจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะเหตุว่าส เปิร์มต้องการในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม รวมทั้งสร้างความสมบูรณ์

3. แนวทางตั้งท้องที่มีเพศ สมาคมที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่า คุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่สามีภรรยา เพียรพยายามที่จะมีลูกน้อย เพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอา หรืองานแทนที่จะมีการแบ่งปันความรัก และความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณรู้สึกว่ามี สัมพันธ์ รักบางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องบางการเรียนรู้มั่นใจว่าการสำเร็จความ อยากระหว่างการมีเพศ สัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความ ปรารถนาจะช่วยดึงตัว อ สุจิไปสู่มดลูกในตอนที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความ อยากที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มการนับตัวอ สุจิ ได้ด้วยเหมือนกัน

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับการมีเพศ สโมสรเป็นการเริ่มที่ดี ในการรู้วิธีมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีลูกน้อย เป็นตำแหน่งมิช ชันผู้หญิง ตำแหน่งมิช ชันสตรีเป็นเลิศในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุด สำหรับการมีครรภ์เนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอ สุจิเคลื่อนไปทางไข่ แล้วก็ยังช่วยให้ตัวอ สุจิอยู่ในช่อง คลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังมีลูกน้อย ให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทาง เพศที่ใช้แรงโน้มถ่วง เพื่อช่วยตัวอ สุจิให้ท่อนำ ไข่เดินทางได้บริบูรณ์ที่สุด

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่ควงหลายคู่กล่าวว่า จะมี สมาคม รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับกรรมวิธีในปฏิทิน และสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักรหรือประจำเดือน สตรีใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็น คงที่ในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างเที่ยงตรง เมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศ ชมรมเจริญขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวกรรมวิธีการของปฏิทินผิดต้องมาก ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ เป็นวิธีที่ดีสำหรับในการรู้ เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเพศ สมาคม กับแฟนของคุณ

6. ใช้กราฟการเจริญก้าวหน้า ประเภทเพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณแต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ ในแผนภูมิอุณหภูมิ ร่างกายแบบบอดี้(BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดี เพื่อคุณสามารถติดตาม รอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกนั้น คุณยังสามารถดูย้อนกลับไป ดูรอบลักษณะการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลา ให้ถูกหรือเปล่า ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณมานะ ที่จะตั้งครรภ์หรือหากคุณมิได้เป็นโรค ในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่ เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่ จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการมีท้องได้มาก วิธีการทำกราฟหรือวิธีการอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ ดำเนินงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและก็โดยทั่วไป มีความถูกต้องชัดเจนสำหรับ กระบวนการทำนายการตกไข่จอภาพการเจริญวัย ยังมีมูลค่าการพิจารณา ถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อยจอภาพความอุดมสมบูรณ์ มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนาย การตกไข่ ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่าน ความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นจะต้อง คาดเดาใดๆสำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่าย และก็จะบอกคุณ เมื่อเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการตั้งครรภ์คือ

มีเพศ สมาคมก่อนที่จะมีการตกไข่ เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสน เกี่ยวกับตอนที่ดีที่สุดในการมีเพศ ชมรมเมื่อเพียรพยายามมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้องทุกเดือน เพราะว่าไข่จะมีชีวิตรอด ได้ประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกัน อ สุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ ตั้งแต่สามถึงห้าวัน ในท่อนำไข่ เพราะฉะนั้นการมีเพศ สัมพันธ์สองถึงสามวัน ก่อนที่การตกไข่ จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยา เสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าสามัญสำนึก แม้กระนั้นผู้หญิงจำนวนไม่ใช่น้อยพยายามที่จะท้อง ขณะที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้ยา เสพติด การสูบยาสูบยา เสพติดและแอลกอฮอล์ อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพ ติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้อง และไม่ต้องรอตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวพากเพียรที่จะตั้งท้อง หรือหา วิธีทำให้มีลูก อย่างไม่ลดละความมุ่งมั่น

คู่สมรสส่วนมากมีครรภ์ ด้านในหนึ่งปีที่พยายามหากคุณยังไม่ได้มีท้อง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/tag/วิธีทำให้มีลูก/

Tags : วิธีทำให้มีลูก,อยากมีลูกเร็ว,ทำไงให้ท้อง