ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการดูแลสุขภาพของคุณสาวๆในยุดนี้ อย่างเห็นผล  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 03:02:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4482
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณสุภาพสตรีทั้งหลาย คงจะพอรู้กันดีว่า สิ่งหนึ่งขึ้นปัจจัยสำคัญ หรือปัจจัยหลักที่จะมีผลกระทบกับความเกี่ยวพัน ของครอบครัว หากจะให้พูดง่ายๆว่า ส่งผลในเรื่องของความรัก ของคุณกับคู่ครอง สิ่งหนึ่งที่เป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลย มันก็คือเรื่องของความสัม พันธ์ทาง เพศนั่นเอง ประเด็นนี้เกิดเรื่องที่ คนไม่ใช่น้อยอาจจะไม่กล้าพูดกัน แบบเผย แต่ว่าล้วนต่างเข้าใจกันดีว่า ถ้าเกิดคู่สมรสคู่ไหน ที่มีปัญหาหัวข้อนี้แล้ว พวกเราก็รับรองได้ว่า จังหวะมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวที่จะมีการเลิกรา หรือแยกทางกันไป ซึ่งโน่นแน่ๆว่า อาจจะไม่เป็นที่ประสงค์หรือต้องการของคุณผู้หญิงเป็นอย่างแน่นอน ฉะนั้นแล้ว วันนี้เราจะมาดูกันว่าสาเหตุอะไรบ้าง ที่จะทำให้คุณเพศชายนอกใจ หรือคิดมีบุคคลอื่นได้ ในกรณีที่ เราไม่เอ่ยถึงฝ่ายชายที่มีนิสัยเจ้าชู้ เป็นพื้นฐานเดิมอยู่แล้ว พวกเราจะมาดูกันว่า ข้อผิดพลาดของข้างหญิงเอง ที่ทำให้ข้างชายมองหา หรือคิดมีคนใหม่นั้น เป็นเรื่องอะไรบ้าง ส่วนหนึ่งส่วนใดและเป็นเรื่องของเพศชายไม่ถูกใจ ในเรื่องความสุขทาง เพศจาก ที่ได้รับบนเตียงของข้างหญิง อย่างเพียงพอ ปัญหาสำคัญๆที่จะได้พบกันหลายครั้งนะคะ คือเรื่องของ ช่อง คลอดไม่ กระชับหรือมี ปัญหาช่อง คลอดหละหลวม นั่นเอง เรื่องนี้คุณสุภาพสตรีหลายคน มักจะไม่เคยรู้ตนเอง ว่ามีปัญหานี้ เพราะไม่สามารถ วิเคราะห์ได้ง่ายๆหรือไม่สามารถที่จะจะทราบได้ ถ้าเกิดเรามิได้สังเกต แต่ว่าในความเป็นจริงแล้ว ถ้าเกิดตั้งอกตั้งใจหรือสังเกตดู เราก็จะรู้ได้เลยว่า พวกเรามีปัญหานี้ไหม การวิเคราะห์ง่ายๆเลยนะคะ อยากจะแนะนำว่าให้ทดลองหาดินสอ หรือปากกาก็ได้ ขนาดมาตรฐานทั่วไป แล้วแหย่เข้าไปที่ช่อง คลอดของคุณ หากว่าคุณไม่สามารถที่จะขมิบ ช่อง คลอดหรือ มีปากกาให้อยู่ได้ นั้นแปลว่า คุณเริ่มมีปัญหาแล้วล่ะค่ะ แนวทางการสำรวจกล้วยๆแค่เพียงนี้ ก็จะสามารถทราบได้ว่า คุณเริ่มมีลักษณะอาการ ปัญหาช่อง คลอดไม่กระชับหรือว่ามีลักษณะหย่อนยาน บ้างแล้วแน่นอนจ้ะ การจัดการปัญหาไม่ได้ ง่ายๆด้วยตัวมันเองอย่างยิ่งจริงๆ ที่นี้หากกำเนิดประสบเจอกับปัญหาต่างๆพวกนี้ จะทำยังไง นี่น่าจะเป็นปัญหา ที่หลายๆคนต้องการทราบวิธีแก้จะมีแนวทางและก็ขั้นตอนมากมายมาก เราจะต้องศึกษาเล่าเรียน และก็ใช้ความพากเพียรในการปรับแต่งระยะยาว แม้กระนั้นยืนยันได้ว่า ถ้าหากทำได้แล้วล่ะก็ จะทำให้สามีของคุณ กับมาชอบใจและก็ติดใจคุณ เหมือนตอนที่เป็นสาววัยแรกรุ่น เลย ซึ่งแน่ๆว่ามันคุ้มค่า ที่คุณจะพากเพียรทำ เพื่อที่จะรักษาความเชื่อมโยง ทางครอบครัวของคุณ กับแฟน ของคุณไว้ให้ยาวนาน เยอะขึ้น
การผ่าตัด รี แพร์นั้น ช่วยได้ไหม
แน่ๆว่า การผ่าตัดหรือการทํารี แพร์ที่กล่าวเอ่ยถึงขั้นนั้น จะสามารถปรับปรุงแก้ไขอาการนี้ ได้อย่างแน่นอนแต่ว่าจุดอ่อนสำคัญๆนั้นเป็นอย่างไร อย่างแรกเลยก็คือ เรื่องของการจำต้องเจ็บตัว แน่นอนแล้วก็อีกอย่างหนึ่ง ที่สำคัญก็คือเรื่องของค่าใช้จ่าย ที่มีราคาค่อนข้างสูงพอเหมาะพอควรด้วยเหมือนกัน ซึ่งการผ่าตัด หากเอ๋ยถึงแล้ว จะมองเป็นเรื่องใหญ่โต รวมทั้งเกิดเรื่องที่ค่อนข้างจะจะต้องจัดเตรียม พอควรคงจะเป็นทางเลือกท้ายที่สุด ที่จะชี้แนะเนื่องจากเรามีทางเลือกที่ดีกว่า โดยที่ไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องเสียตังค์ทองจำนวนมากด้วย ก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการที่ ใช้การบริหาร และการทานยา และอาหารเสริมที่ถูกสุขลักษณะ ก็จะส่งผลทำให้ช่อง คลอดกลับ มาฟิตกระชับอย่างเดิม ได้อย่างแน่นอน ค่ะไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าจะไม่หายสนิท เนื่องจากอาการต่างๆกลุ่มนี้ หรือว่าต้นเหตุหลักๆที่เกิดขึ้นจากการทำให้ช่อง คลอดหลวมนี้ ก็คือเรื่องของกล้ามเนื้อ หากพวกเรารู้จักบริหารปรับแต่ง และกลับมาฟิตร่างกายฟิตกล้ามเนื้อได้ มันก็จะสามารถ กลับมาเป็นเหมือนเดิม ได้อย่างแน่แท้จ้ะ
เพราะฉะนั้น การเรียนและมีทัศนคติที่ถูก ก่อนในการทำความเข้าใจว่า ไม่จำเป็นต้องผ่าตัดเท่านั้น สำหรับเพื่อการรักษาร่างกาย หรือรักษาทำให้ปรับปรุงแก้ไข ปัญหาช่อง คลอดหละหลวมและสามารถปรับปรุงได้ ด้วยวิธีอื่น เช่นกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C/

Tags : การทำรี แพร์,กระชับ ช่อง คลอด