ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลรักษาภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องด้วยการติดเชื้อ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 11:30:03 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4482
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พูดถึงการคลอดทางช่อง คลอดเป็นสถานะการณ์ธรรมดาในสตรีเป็นขั้นตอนการธรรมชาติสำหรับการคุ้มครองปกป้องช่อง คลอดจากการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกคือการไหลของของเหลวและเซลล์อย่างสม่ำเสมอ ผ่านทางช่อง คลอด สีรวมทั้งความกลมกลืนของการหมดหรือ ปลดประจำเดือน ต่างๆกลุ่มนี้ อาจนานับประการตามการมีประจำเดือน และก็วัฏจักรการสืบพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่การไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อให้มีความครึ้มขึ้นนิดหน่อย
หากการตก ขาวไม่ดีเหมือนปกติ บางทีอาจเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องกลุ้มใจ การปลดปล่อยออกมาของเมือก มักจะมีการปลดปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย ส่วนมากเกี่ยวพันกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าในระหว่างมีประจำเดือน ซับในมดลูกทั้งสิ้นไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในช่วงเดือนต่อไป ภาวะนี้อาจเกิดขึ้นได้ถึงแม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน แล้วก็ผู้เจ็บป่วยอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการตกเลือดแดง นอกเหนือจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายอาจเป็นอาการ ของภาวะด้านการแพทย์บางสิ่ง นิดหน่อยของข้อตกลงที่รับผิดชอบสำหรับเพื่อการปลดปฏิบัติงานนี้ ยกตัวอย่างเช่น โรคเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, มะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการเหล่านี้จะมีลักษณะอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดเป็นต้นว่าความเจ็บปวดระหว่างการ กระทำทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นฉี่ เจ็บป่วยความหิวกระหายและก็กลัดกลุ้ม
บางเวลาในช่วงต้นของการตั้งครรภ์หนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในขณะปกติมากยิ่งกว่า การไหลเวียนของเลือดตามธรรมดา บางทีอาจเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าบางครั้งบางคราวบางทีอาจเป็นข้อชี้ชัด ถึงปัญหาร้ายแรง นอกจากนี้ ยังอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะภาวะแทรกซ้อน ในครรภ์หรือการแท้งลูก ภาวะแทรกซ้อน ทั้งหมดทั้งปวงนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อโรค ความไม่สมดุลของฮอร์โมนโรคบางอย่าง ในปัจจุบันการเจ็บทางช่อง คลอดหรือความผิดปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลและรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางครั้งก็อาจจะง่าย ถ้าเกิดมันเป็นเพียงกรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ผิดปกติ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การบริหารร่างกายเสมอๆ แล้วก็การกินน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาภาวะนี้ได้ ถ้าเกิดเงื่อนไขเป็นเพราะ โรคอะไรบางอย่าง โดยยิ่งไปกว่านั้นการทดสอบจะต้องมีการทำงาน และการรักษาโรคจะต้องเริ่ม การดูแลและรักษาได้แก่ยา, การผ่าตัด, การทดลอง Pap smear, เคมีบรรเทา, อาหารเสริม และก็การทดสอบทางการแพทย์เป็นลู่ทางสำหรับการรักษา ภาวการณ์ตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดสภาวะ ตกเลือดในช่อง คลอดคือการกินน้ำ จำนวนมากทุกๆวัน หลบหลีกการดื่มน้ำชา แล้วก็กาแฟแทน นอกเหนือจากนั้น ยังมีการกินผลไม้สด รวมทั้งผักสดแต่ละวัน อาหารจากเมล็ดพืช ช่วยในการสร้างเสริมระบบ และช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ กำจัดของกินที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์แล้วก็ยาเสพติดสูง ชี้แนะให้ใส่กางเกงชั้นในเพื่อเลี่ยงการเลอะเทอะของชุดชั้นใน ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมยวนใจรวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อเลี่ยงการระคายเคืองและผื่นคัน เป็นสิ่งจำเป็น ที่จะไม่ทำตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย เพราะฉะนั้นควรที่จะใช้ถุงยาง ในช่วงเวลาที่รักการมีเพศ สมาคม ดูแลสุขอนามัย ส่วนบุคคลของคุณให้เหมาะสมที่สุด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาว