ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับที่มีประโยชน์เกี่ยวกับขั้นตอนการที่จะท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 08:46:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4453
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งท้องฉันเริ่มเผชิญหน้ากับเพศหญิงเพิ่มมากขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขามีครรภ์ ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจจริงๆในช่วงหลายปีมาแล้วฉันได้เจอกับสตรีจำนวนมากตามความจริงคนที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์ที่ฉันได้แรงจูงใจที่จะเริ่มการอ่านเป็นอุปกรณ์มากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยสหายของฉันและในเวลานี้สวยมากมายอะไรก็แล้วแต่หญิงที่ต้องการข้อเสนอสำหรับการมีครรภ์

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันพอใจในประเด็นนี้คือ Lisa Olsen นักค้นคว้าทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการแล้วก็ผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยวิธีการที่คุณเป็นที่น่าสยอง!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 เคล็ดลับสำหรับการตั้งท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางทีก็อาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างเพราะเหตุว่าเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. สำรวจน้ำเชื้อของคู่รักของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณเพียรพยายามตั้งครรภ์ อย่างไรก็ดีพวกคุณเป็นทีม รวมทั้งมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าหากคุณกำลังอุตสาหะที่จะตั้งท้อง เขาต้องการที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการมีท้องอย่างเร็วเขาอยากที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่ไม่ดีเหมือนปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์รวมทั้งสิ่งอื่นๆเยอะมาก คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณต้องมีเรื่องจริงทั้งปวงเพื่อให้คุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยขั้นตอนการที่ลิซ่าชี้แนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดสอบมีความถูกต้องดีที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยครั้งที่จะจะต้องมีเพศสัมพันธ์เพื่อมีครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในเวลาที่จะมีเซ็กส์ที่จะตั้งท้องตามแพทย์ส่วนใหญ่ในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์วันแล้ววันเล่าจะช่วยทำให้คุณได้โอกาสที่ดียิ่งกว่า ไม่น่าฉงนใจเลย! คุณอาจจะก่อให้ปริมาณสเปิร์มของเพศชายลดน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารส่วนใหญ่แนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ดีที่สุดในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นเฉพาะในทุกๆวันเท่านั้น

3. ผสมทั้งยังยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ่ยถึงเคล็ดลับสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าแนวทางสมัยเก่าเพียงไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยาตะวันออกและก็ตะวันตกมีมากมายที่จะพรีเซ็นท์ แต่เมื่อคุณและสองคุณมีมากช่องทางที่ดีมากกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแค่ทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าคุณต้องการลูกมากกว่าอะไรที่อยู่ในโลกเพราะเหตุใดไม่ตรวจสอบความเป็นไปได้ทุก เพียงแต่เพื่อคุณเข้าใจถึงไม่เหมือนกันบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายฐานรากที่จะรู้ดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองวิธียีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงแค่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายบางทีอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการท้องในบางสถานการณ์) แนวทางการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง[/b]/]อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น คุ้มครองไม่ให้คุณมีครรภ์ได้อย่างเร็วรวมทั้งอื่นๆจำนวนมากที่ฉันบางทีอาจต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไงดี