ผู้เขียน หัวข้อ: สาวๆ ต้องรู้ 4 ทิปแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้เป็นสไตล์เก๋ไก๋  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2018, 04:21:12 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3131
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerไม่ได้เป็นเพียงเครื่องมือที่สามารถเซฟตัวเราให้ไม่เป็นอันตรายเวลาขับขี่บิคไบค์แค่อย่างเดียว แต่กระนั้นคุณยังอาจเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์นี้มา จัดชุดกับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเที่ยวผับอย่างเท่ห์ทีเดียว หากว่าท่านมิได้ขี่บิคไบค์มาก่อน แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์เก็บมาสวมบ้างบางคราว แต่ก็กลัวเกรงว่าอาจจะไม่ได้คุ้มกับเงินที่เสียไป เราอยากจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังเลือกซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว คือแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย คุณ อาจจะหยิบมาใส่ได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เพราะมันไม่มีวันตกยุคอย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้นซื้อสะสมไว้ใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว แต่ครั้นจะใส่พื้นๆอาจจะขาดสีสันไปหน่อย ฉันขอแนะทิปเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มความเป็นแฟชั่นลงไปอีกนิด

 • เพิ่มบางสีเข้าไปก็ดูดี
  หากว่าท่านแมตช์สวมใส่เสื้อผ้าแนวดาร์กมากเกินไปเช่นว่า เลือกใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดาร์ก สวมคลุมด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์เข้าไปอีกชั้น อาจส่งผลให้ลุคของเพื่อนๆกลายเป็นสาวพังค์มากไป ถ้าว่าเพื่อนๆมิได้ต้องการให้ดูเป็นแบบนั้น แมตช์เพิ่มสีสว่างลงไป พอให้ตัดกับกางเกงชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง หรือสีพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนัง หรืออาจะเลือกซื้อเสื้อสีส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือแนวทางที่ช่วยสร้างความ “ป๊อป” กับชุดได้อย่างดี และยิ่งหากสวมสายสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสะดุดตา เชื่อได้ว่าเด่น สวยเก๋ไม่ซ้ำใครแท้จริง
 • เน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างยิ่งเมื่อแมตช์กับความเรียบง่าย และเชิ้ตพื้นๆ กับกางเกงเดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะทดลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวพื้นๆสวมยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือใส่ยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ทำให้เพิ่มความต่างโดดเด่นอย่างมากเช่นกัน
 • เลือกโทนสีที่แตกต่างบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะเหมาะกับธีมสีดำเพียงเท่านั้น? เสริมความสนุกโดยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างออกไป เป็นต้นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ โทนสีกรมท่า หรือสามารถเลือกสรรเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่ถ้าว่าชอบสไตล์ฉีกแนว แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็สวยไม่หยอก ผนวกผ้าพันคอใส่ซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกทริปในอากาศเย็นๆเกิดมากๆ เชียว
 • เข้าคู่กับกระโปรงก็ดูดี
  ทดลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แมตช์กับกระโปรงดูบ้างก็อาจจะช่องทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้โทนดิบ เท่ห์ ตัดกับกระโปรงที่แสดงความนิ่มนวลของผู้หญิง คือส่วนประกอบแฟชั่นที่เด่นใช่เล่น  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างยิ่ง เน้นลายกระโปรงนิดหน่อย ตัวอย่างเช่น ลายใบไม้เพื่อเสริมความนิ่มนวลเข้าไป หรือเลือกเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ เก๋ตามเทรนด์เชียว อย่างไรก็ตามควรเช็คดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่

   
  เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker คุณก็สามารถเอามาดัดแปลงเพิ่มลูกเล่น โทนสีอื่นๆ เสริมความอ่อนโยนของสาวๆเข้าไปด้วยก็ได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งออฟชั่นบนตู้เพื่อนๆกันดูนะคะ

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด