ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีตั้งท้องได้ไม่ยาก - รับคืนท้อง  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2018, 02:42:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4114
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการมีท้องได้ไม่ยาก - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับสตรีบางคนการมีท้องอาจเป็นการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับเพศหญิงคนอื่นที่ไม่รู้จักว่าจะมีท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานยามค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีมาแล้วการยอมรับฟังข้อเสนอที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะในการท้องได้ นี่คือเคล็ดลับบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับการมีท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

การทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์ในการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะโอบล้อมและสุขภาพที่แตกต่างกันโดยเหตุนั้นจึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ในเวลาที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้แน่ใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเพราะมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวน้ำอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องด้วยตัวอสุจิสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะมากๆสำหรับการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ในขณะที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับการมีท้องได้อย่างสะดวกสบาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเท่านั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในช่วงเวลาเช้า แต่ว่ารอคอยจนถึงเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถขณะที่ตัวอสุจิบากบั่นที่จะถือกำเนิด ยิ่งกว่านั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถผ่านได้

สุขสบาย

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับคู่ควงที่มานะจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งสองคนรู้สึกว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่เยี่ยมในการท้องได้ง่ายๆ

ในตอนนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการทำนายของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังหลายปีที่ความเพียรพยายาม"

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก