ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 14, 2018, 10:33:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4458
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีการมีครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถศึกษาวิธีตั้งครรภ์และเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับการท้อง

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่ออุตสาหะตั้งครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่ดีการติดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสมาคมบางทีอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้องของคุณมากมายก่ายกอง ควรจะไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเพศสัมพันธ์เสมอๆเพื่อท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับการท้องการมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะมานะมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่เหมาะสมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกเมื่อเชื่อวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเพราะสเปิร์มอยากได้ในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยที่คู่สมรสพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้องบางการศึกษาเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกในตอนที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับในการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับการทราบวิธีมีท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องเหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับกระบวนการในปฏิทินและสมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร สตรีใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศได้ดีขึ้น โดยเหตุนี้วิธีการของปฏิทินผิดต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบรูปแบบการทำงานของคุณและดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องไหม หากเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะตั้งครรภ์หรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีท้องได้มาก วิธีการทำกราฟหรือวิธีการอื่นๆสำหรับในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการใคร่ครวญหากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จึงควรเดาอะไรก็ตามสำหรับคู่ชีวิต พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องคือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์เมื่ออุตสาหะท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับในการมีครรภ์ทุกเดือนเพราะว่าไข่จะรอดตายได้ราวๆ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าจิตสำนึก แม้กระนั้นผู้หญิงเยอะมากอุตสาหะที่จะมีท้องตอนที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่ต้องรอคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้เพียรพยายามที่จะมีครรภ์

คู่แต่งงานโดยมากมีครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังมิได้ตั้งท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง