ผู้เขียน หัวข้อ: สปาร์ตาคัส สุดยอด ซีรีย์ฝรั่ง ที่เราอยากจะแนะนำให้ดู  (อ่าน 56 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2018, 02:19:24 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด

สปาร์ตาคัส ถือว่าเป็นซีรีย์ฝรั่งในดวงใจของเราอีกหนึ่งเรื่อง แม้ว่าจะไม่ได้เป็นซีรีย์ที่ใหม่มากนัก แต่ต้องยอมรับว่า ในรอบสิบปีที่ผ่านมา ถือว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดซีรีย์ที่เราอยากจะแนะนำให้คุณได้ชมกันทีเดียว เรื่องราวเกี่ยวกับทาสในยุคโรมัน ที่ได้ลุกฮือขึ้นมาต่อต้านจักรวรรดิอันยิ่งใหญ่ เพียงหวังว่า จะได้รับอิสรภาพอย่างที่เสรีชนเป็น เรื่องราวโดยสรุปมีเพียงเท่านี้ แม้ว่ามันจะสั้นแต่เรื่องราวมันเริ่มต้นและจบด้วยเหตุนี้นั่นเอง
ซีรีย์ฝรั่ง เรื่อง สปาร์ตาคัส ทำออกมาหลายภาค ซึ่งในแต่ละภาคจะเกี่ยวโยงกัน และเล่าเรื่องราวตั้งแต่ตอนต้น จนมาสู่การเป็นทาส ก้าวขึ้นมาเป็นนักสู้ทาส และลุกฮือฆ่านายทาสตาย รวมทั้งมีการรวมกำลังคนไปเพื่อปลดปล่อยทาส และสุดท้ายก็คืนสู่สามัญ ในระหว่างทางสปาร์ตาคัสได้ฝากชื่อเอาไว้มากมาย และได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับบรรดาทาสต่างๆต่อสู้เพื่อตนเอง แม้ว่าสุดท้ายแล้วอาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จแต่นี่ก็เป็นจุดประกายเล็กๆที่สั่นคลอนอาณาจักรโรมันเลยทีเดียว
นอกจาก ซีรีย์ฝรั่งเรื่องนี้ จะมีเนื้อหาที่สนุกและน่าติดตามแล้ว สิ่งที่น่ารับชมมากๆอีกเรื่องหนึ่งคือ หนังนี้เป็น 18+ ทั้งการฆ่าฟันที่เห็นเลือดแบบเต็ม ฉากร่วมรักที่ไม่มีการปกปิดอะไร เรียกได้ว่า ซีรีย์เรื่องนี้มีทุกอารมณ์ให้น่าติดตามเลยทีเดียว และที่สำคัญคือ การเมือง ดังนั้นแล้วสำหรับใครที่ไม่เคยดูซีรีย์ฝรั่งเรื่องสปาร์ตาคัส เราต้องบอกว่า คุณพลาดมากเลย เป็นเรื่องหนึ่งที่เรามองว่า คุณควรต้องดูด้วยประการทั้งปวง
http://montclairgolfshop.com