ผู้เขียน หัวข้อ: อ๊กยอ ซีรีย์เกาหลี ที่สนุกและสร้างแรงบันดาลใจ  (อ่าน 57 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2018, 02:18:50 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด

ในช่วงปีที่ผ่านมา ซีรีย์เกาหลี ที่เข้ามาฉายในเมืองไทย อ๊กยอ ยอดหญิงคุณธรรม ถือว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมมาก แม้ว่าก่อนหน้านั้นไม่กี่เดือนจะมีคนนำซีรีย์เรื่องนี้แปลกเป็นซับไทยให้ได้รับชมกันก่อนแล้วก็ตาม แต่หลายคนก็รอว่าเมื่อไหร่ พากย์ไทยจะเข้าบ้านเราสักที่ เมื่อเข้าแล้ว ดูจบกันไปแล้วก็ต้องมาพูดคุยกันสักหน่อย ว่าซีรีย์เรื่องนี้ให้อะไรกับเราบ้าง
อ๊กยอ เป็นซีรีย์เกาหลี ที่เล่าเรื่องราวของ หญิงที่เกิดมาเป็นทาส และเติบโตมาจากในคุก แต่ก็ความมานะอุตสาหะ จนได้กลายมาเป็นสายลับ ในที่สุด ส่วนจะเป็นอย่างไรก็ต่อก็ต้องติดตามกันดู ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้ ตัวเอกเป็นหญิงที่มีการฝึกยุทธ์ ซึ่งหาได้ค่อนข้างยากในแนวซีรีย์เกาหลี ด้วยเหตุนี้เอง เนื้อเรื่องจึงน่าติดตามรับชม เพราะมันเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ส่วนหนึ่งของเกาหลีอีกด้วย นอกจากความสนุกแล้ว มันยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนอีกด้วย
ซีรีย์เกาหลี อ๊กยอ สามารถสร้างแรงบันดาลใจและให้แง่คิด คือ คนเราแม้เกิดมาในสถานที่ไหน แต่ถ้าเรายังคิดดี ทำดี และหมั่นพัฒนาตนเอง ไม่จำเป็นหรอกที่สภาพแวดล้อมจะดึงดูดเราไป เมืองไทยเองก็เช่นกัน คนเกิดในครอบครัวยากจน มีมากกว่าคนเกิดในครอบครัวร่ำรวย ทุกคนควรจะคิดว่า โชคดีแค่ไหนที่เกิดมาแล้วยังมีชีวิตอยู่ ใครอยากสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ก็แนะนำว่า ลองไปติดตามรับชมกันต่อได้   
http://bostoncelticsjersey.com