ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุใด หนังชนโรง ถึงได้รับความนิยม ทั้งที่ดูในโรงหนังดีกว่าทุกอย่าง  (อ่าน 51 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 08, 2018, 04:56:28 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด

หนังชนโรง เชื่อว่าเมื่อทุกคนได้ยินชื่อนี้ คงจะคิดเหมือนกันว่า มันคือหนังซูม ใช่แล้วครับ ส่วนใหญ่แล้ว หนังชนโรงถูกใช้เป็นคำเรียกที่ดูดีของ หนังซูมนั่นเอง เรื่องของผิดกฎหมาย แน่นอนว่ามันคงผิดอยู่แล้ว เพียงแต่ว่า หนังประเภทนี้ เป็นทางเลือกที่สำคัญของคนใจร้อนเลยทีเดียว คุณอาจจะไม่เห็นด้วยกับคำกล่าวนี้สักเท่าใด เพราะอาจคิดว่า การดูภาพยนตร์ในโรงหนัง ดีกว่าการดูหนังชนโรงทุกอย่าง ซึ่งในเรื่องนี้เราอาจไม่เห็นด้วยกับคุณเล็กน้อย
เนื่องจาก หนังชนโรง เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันแทนการเข้าไปดูที่โรงหนังแทน เนื่องจาก เป็นการดูฟรี ไม่เสียเงิน ดูที่ไหนก็ได้ คุณภาพของความคมชัด มันก็เป็นเอกลักษณ์ ขอเพียงแค่พอดูได้ ก็น่าจะดีแล้ว เพราะ ทราบใหม่ว่า การเข้าไปดูหนังในโรงหนึ่งจะต้องเสียเงินสักเท่าใด และคุณคงจะไม่คิดไปคนเดียวอย่างแน่นอน นั่นแสดงว่า เป็นการเสียเงินคูณสองเข้าไปด้วยซ้ำ ไหนจะค่าข้าวโพดและน้ำอัดลมที่ราคาแพงกว่าตั๋วหนังเสียอีก
ด้วยราคาที่แพงของตั๋วหนัง จึงไม่น่าแปลกว่า ทำไม หนังชนโรงถึงได้รับความนิยมมาก เชื่อว่าในอนาคตก็น่าจะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะคุณภาพของการอัดหนังมันดีขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง ดังนั้นแล้ว จึงไม่น่าแปลกใจเลยใช่ไหมว่า เหตุใด หนังชนโรง ถึงได้รับความนิยม ทั้งที่ดูในโรงดีกว่ากันทุกอย่าง ซึ่งคำตอบที่ได้จากคนส่วนใหญ่ก็มองว่า บางทีการดูหนังชนโรง ดูดีกว่าการเข้าไปดูที่โรงด้วยซ้ำ
http://genericviagraonlineprice.com