ผู้เขียน หัวข้อ: Jumanji หนังชนโรง เนื้อหาแปลกใหม่ ตื่นเต้นจนเราอยากจะแนะนำให้คุณได้ดู  (อ่าน 44 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 08, 2018, 04:55:52 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด

เชื่อว่า หนังเรื่องJumanji Welcome to the Jungle คงจะเป็นหนังชนโรง ที่ พอคุณได้ยินชื่อแล้วจะรู้สึกคุ้นๆเข้ามาในทันที ทั้งนี้ก็เพราะว่า มันเคยเป็นหนังที่ได้รับความนิยมมากเมื่อหลายสิบปีก่อนนั่นเอง ซึ่งแต่ละยุคสมัยก็จะดำเนินการผ่านเกม เพียงแต่ว่า เกมเองก็มีพัฒนาการมากขึ้นเรื่อยๆ จนมาถึง Jumanji ยุคปัจจุบันที่กลายเป็นวีดีโอเกมไปแล้ว คนที่คิดว่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวเด็กทั่วไป บอกเลยว่าต้องคิดผิดมาก เพราะมันถูกดำเนินเรื่องหลักโดยกลุ่มผู้ใหญ่นั่นเอง
Jumanji Welcome to the Jungle เป็นภาคที่ทำออกมาได้ดีมาก อีกทั้งแม้ยังไม่ออกจากโรง ก็มีตัวหนังให้ดูกลายเป็น หนังชนโรง ไปเสียแล้ว อย่างไรก็ตาม เมื่อเราได้มามองที่เนื้อหาที่เราบอกว่าแปลกใหม่ เพราะมีคนจำนวนน้อยมาก ที่จะเริ่มต้นด้วยกลุ่มตัวแสดงที่แสนธรรมดาในคราบนักเรียน แต่เมื่อเข้ามาในวีดีโอเกม ทุกคนก็จะรับบทบาทที่แตกต่างกันไป และร่วมทำภารกิจเดียวกันเพื่อหาทางกลับบ้านนั่นเอง
แม้ว่าจะเป็น หนังชนโรง แต่ก็ต้องบอกว่า มันไม่ได้แตกต่างจากการดูในโรงเลย เพราะก็มีความคมชัดค่อนข้างมากทีเดียว ใครที่ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ก็สามารถดูหนังชนโรงเป็นทางเลือกได้ หรือ ว่าจะรอหนัง HD ออกมาก่อนแล้วค่อยดูก็ได้เหมือนกัน แต่ไม่ว่าคุณจะดูตอนไหนก็ตาม ตัวคุณก็จะได้ความสนุก และเหมือนกับย้อนวัยไปในตอนเด็กอีกครั้งหนึ่ง และเราก็อยากจะเข้าไปเล่นเองด้วยซ้ำ เพราะมันสนุกนั่นเอง
http://wolfensteinresource.com