ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไม หนัง 18+ เกาหลี ถึงได้นางเอกเกรดเอมาเล่นมากมาย  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 08, 2018, 04:55:15 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด

ใครที่เป็นคนชอบดูหนังเกาหลี เชื่อว่า หนัง 18+ น่าจะเป็นอีกหนึ่งแนวที่คุณชอบดู โดยเฉพาะผู้ชาย เนื่องจากว่า นางเอกในแต่ละเรื่อง ล้วนแล้วแต่ดูสวย น่ารัก จนเราคิดว่าเป็นนางเอกของหนังโรงหรือซีรีย์กันได้เลย และบางครั้งแล้ว เราก็จะเห็นนางเอกชื่อดังหลายคน มาเล่นหนังแนว 18+ ชนิดที่เล่นจริง ถอดจริงกันเลยทีเดียว ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น ทั้งๆที่เมืองไทย หากขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกแล้ว คงจะไม่มาทำเรื่องพวกนี้อย่างแน่นอน
สำหรับเกาหลีแล้ว ประชากรมีจำนวนมากมาย ด้วยเหตุนี้ อาชีพนักแสดงจึงเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ทำเงินได้ดี บรรดานักแสดงมือใหม่หลายคนจึงอยากจะสร้างชื่อเสียงทางลัด ด้วยการไปถ่ายหนัง 18+ แน่นอนว่าในช่วงที่ถ่ายอาจจะไม่ค่อยดังสักเท่าไร พอถ่ายแล้ว พอหนังเรื่องนี้ดัง นางเอกที่แสดงก็จะดังตาม และเป็นการปูทางไปสู่การเล่นหนังปกติอีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว คนเกาหลังมีความเป็นมืออาชีพเรื่องงานมาก แม้ว่าจะเป็นนักแสดง 18+ แต่งานก็คืองาน เมื่อเลิก ก็สามารถเปลี่ยนบทบาทได้
นักแสดงเกาหลี ที่แสดง หนัง 18+ ก็สามารถกลับมาแสดงหนังปกติได้ และมีนักแสดงจำนวนมากที่เริ่มต้นมาจากหนักเกรดซี หรือหนัง 18+ แล้วกลายมาเป็นนักแสดงแถวหน้าของเอเชียได้ ซึ่งถ้าเป็นเมืองไทยแล้ว หากมีดาราที่แสดงหนัง 18+ รับรองว่า หมดอนาคตในวงการอย่างแน่นอน ดังนั้นแล้ว จึงไม่น่าแปลกใจเลยใช่ไหมว่า ทำไม หนัง 18+ เกาหลี ถึงมีนักแสดงหน้าตาดี นางเอกแถวหน้ามาแสดงมากมาย เพราะมันคืองานๆหนึ่งที่สามารถสร้างชื่อเสียงได้ง่ายนั่นเอง
http://buyflipflopoutletaustralia.com