ผู้เขียน หัวข้อ: Blade Runner 2049 หนังใหม่ล่าสุด ที่เรารอภาคต่อแบบใจจดใจจ่อ  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 08, 2018, 04:53:33 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด

ต้องยอมรับว่า Blade Runner 2049 เป็นหนังที่ได้คะแนนจากนักวิจารณ์สูงมาก นอกจากนั้นแล้ว ในบรรดาคอหนังทั่วไป ก็ต่างยกนิ้วให้กับหนังเรื่องนี้ อาจเป็นเพราะว่า หนังใหม่ล่าสุด เรื่องนี้ ตัวหนังเป็นแนวไซไฟในอนาคต ส่งผลให้เวลาทำออกมาแล้วน่าติดตาม ตัวฉากถือว่าลงทุนเป็นจำนวนสูงมาก อีกทั้งเนื้อเรื่องก็ยังพลิกไปมา บางคนที่ไม่ได้สนใจติดตาหนังอาจจะมองว่าหนังเรื่องนี้ดูงงๆ และไม่ค่อยน่าติดตามสักเท่าไร ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลก หากในตอนแรกคุณคิดเช่นนั้น
ในช่วงแรกนั้น Blade Runner 2049 หนังใหม่ล่าสุด พยายามผูกโยงความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์จนเราเองก็ออกอาการเบื่อเล็กน้อย แต่ฉากต่อสู้ที่ตามมา ส่งผลให้เนื้อเรื่องค่อยๆน่าติดตามขึ้นเรื่อยๆ และเรื่องก็มาเข้มข้นที่สุด ตอนที่ ความจริงบางอย่างเริ่มปรากฏ อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ก็มีแนวลุ้นอยู่ตลอด และอาจขัดใจเล็กน้อยที่นางเอกไม่ใช่คนจริงนั่นเอง แต่โดยรวมแล้วเรื่องนี้เราให้เป็นหนังระดับห้าดาวกันเลยทีเดียว อีกทั้งการดูต่อรอบที่สองก็ยังคงความสนุกเหมือนเดิม
น่าเสียดายที่ Blade Runner 2049 เป็นหนังที่มีหลายภาค และยังไม่ออกฉาย ไม่เช่นนั้นแล้วเมื่อ หนังใหม่ล่าสุด เรื่องนี้ลาจอไป เราแทบอยากจะเอาภาคสองมาดูต่อเลยด้วยซ้ำ สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูเรื่อง Blade Runner 2049 ต้องบอกว่าพลาดมากทีเดียว เนื่องจากเรามองว่า นี่คือหนังที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โชคยังดีที่เรายังสามารถดูหนังออนไลน์ได้ ซึ่งเชื่อเถอะว่า มันจะคุ้มค่าทุกนาทีที่คุณได้ดูแน่นอน
http://tzxiangqing.com