ผู้เขียน หัวข้อ: ซีรีย์เกาหลี Chicago Typewriter เนื้อหาแปลกใหม่ ชวนติดตาม  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 06, 2018, 01:06:11 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด

ซีรีย์เกาหลี มีจุดเด่นที่เนื้อเรื่องแปลกใหม่ชวนติดตาม อย่างเรื่องที่จะมาแนะนำต่อไปนี้เป็น ซีรีย์เกาหลี ที่มีเนื้อหาแปลกใหม่ ตื่นเต้น ชวนติดตาม นั่นก็คือ Chicago Typewriter ซึ่งได้นักแสดงหนุ่มมากฝีมือยูอาอิน มารับบท ฮันเซจูผู้ซึ่งเป็นนักเขียนชื่อดังที่มีแฟนคลับมากมายคอยติดตามผลงานของเขาอย่างล้นหลาม ฮันแซจูได้ชื่อว่าเป็นนักเขียนที่มีความสามารถสูง เขาสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างมากมายเพียงแค่นั่งอยู่หน้าแป้นพิมพ์และทำงานทั้งวันทั้งคืน แต่ในด้านหนึ่งฮันเซจูเป็นคนรักสันโดษ มีความพึงพอใจที่จะนั่งทำงานของตนเองในบ้านหลังใหญ่และในชีวิตทุกๆวันก็คือการนั่งอยู่หลังแป้นพิมพ์และผลิตผลงานเขียนออกมาเท่านั้น
ชีวิตของฮันเซจูเปลี่ยนไปเมื่อวันหนึ่งเข้าเดินทางไป Chicago เพื่อพบปะแฟนหนังสือ และได้พบกับพิมพ์ดีดโบราณเครื่องหนึ่งที่นักเขียนหนุ่มรู้สึกสนใจอย่างประหลาด เมื่อเขาขอซื้อกับเจ้าของก็ถูกปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย แต่สุดท้ายฮันเซจูก็ได้เป็นเจ้าของพิมพ์ดีดเครื่องนั้นเนื่องจากเจ้าของเดิมเจอเข้ากับเรื่องประหลาดที่ทำให้เขาตัดสินใจที่จะส่งพิมพ์ดีดโบราณเครื่องนั้นข้ามน้ำข้ามทะเลมาให้กับนักเขียนหนุ่ม
จอนซอล แฟนคลับตัวยงของฮันเซจูได้รับหน้าที่นำเครื่องพิมพ์ดีดมาส่งให้กับนักเขียนหนุ่ม แต่กลับเกิดเรื่องราวแปลกๆมากมายที่ทำให้ฮันเซจูเข้าใจว่าเธอเป็นพวกโรคจิต เรื่องราววุ่นๆระหว่างฮันเซจูและจอนซอลดำเนินไปเรื่อยๆและในขณะเดียวกันพวกเขาก็พบว่ามีเรื่องใหญ่มากกว่านั้นที่ทั้งคู่อาจเคยมีความสัมพันธ์บางอย่างกันมาตั้งแต่อดีต ในห้วงเวลาที่เกาหลีถูกญี่ปุ่นเข้ามาปกครอง
ติดตาม ซีรีย์เกาหลี ที่สนุกชวนติดตามเรื่องนี้ได้จากเว็บดูหนังออนไลน์
http://w1fuk.com