ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรเครื่องสแกนลายนิ้วถึงสแกนติดบ้างไม่ติดบ้าง  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 03, 2018, 10:39:26 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพราะอะไรเครื่องสแกนนิ้วมือถึงสแกนติดยาก
 
อาการพวกนี้บางครั้งก็อาจจะเผชิญกันบ่อยครั้งกับเครื่องสเเกนลายพิมพ์นิ้วมือ ในหลายๆรุ่น หลายๆยี่ห้อ
 
ทางบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ก็มีวิธีการนิดๆหน่อยๆมาฝาก เผื่อจะมีประโยชน์กับหลายๆท่าน
 
1. ตอนเก็บลายนิ้วมือกับ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ในตอนแรก ให้เลือกนิ้วมือที่ สามารถบันทึกลายนิ้วมือได้ง่ายที่สุด เวลามาสแกนจะได้สแกนติดได้ง่าย แล้วก็สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ยังสามารถบันทึกลายนิ้วมือสำรองไว้ได้ด้วย สามารถบันทึกสำรองไว้ได้หลายๆนิ้ว เผื่อวันใดนิ้วประจำ มีแผลปิดผ้าที่มีไว้พันแผลไว้ ก็ใช้นิ้วอื่น หรือ มือข้างอื่น แทนได้เลย
2. ใช้โลชั่นทาที่มือ หรือผ้าที่มีไว้เช็ดมือ แขวนไว้ให้พนักงานเช็ดมือก่อน สแกนลายนิ้วมือ ครับ (ในกรณี บุคคลที่สแกนลายนิ้วมือติดอยาก) ครั้งคราวนิ้วของมนุษย์บางทีอาจจะแห้งเกินความจำเป็นที่สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือจะอ่านได้
3. บางทีพวกเราสังเกตเห็นได้ว่า เพราะอะไรสแกนเนอร์ลายนิ้วมือถึงสแกนติดง่าย บางทีก็ติดอยาก นี้บางครั้งก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผล สำหรับเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ให้สังเกตดูว่าจุดที่เราสแกนลายนิ้วมือ มีแสงสว่างมากเกินความจำเป็นไหมในบางเวลา (หรือตอนที่เราสแกนนิ้ว)หากมีแสงในช่วงนั้นเยอะแยะแสงสว่างบางครั้งอาจจะส่องไปที่จุด ที่จะสแกนลายพิมพ์นิ้วมือมากจนเกินไป ก็จะไม่อาจจะสแกนลายพิมพ์นิ้วมือได้หรือติดอยาก ทางแก้ให้เอามืออีกข้างบังแสงสว่างไว้ไม่ให้ส่องเข้าไปถูกจุดที่พวกเราวางนิ้ว
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : นาฬิกายาม,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องสแกนหน้า