ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้า)  (อ่าน 64 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 01, 2018, 07:24:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4481
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดลองการท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเช่นกัน เพศหญิงส่วนใหญ่รายงานว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายคนบ่นว่าอ่อนเพลียมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในทีแรกๆ ถ้าเกิดคุณกำลังมีครรภ์และก็ประสบพบเจอปัญหาความอ่อนเพลียอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คลื่นไส้และอ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงช่วงเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งคราวหรือไม่อยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ เพศหญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางโอกาสก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยบวมแล้วก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่าเบื่อหน่ายกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้เป็นการท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆดังเช่นความเครียดอาจส่งผลให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา หากแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า หากคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์แต่

เมื่อคุณอยากได้มีท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็ด้วยเหตุว่าผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบแพทย์ไหมและก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี