ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์  (อ่าน 57 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 31, 2018, 05:42:57 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3542
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางเพิ่มจังหวะในการท้อง

ถ้าเกิดคุณต้องการที่จะตั้งท้องทารกนี่เป็นกลเม็ดในการมีท้องและก็เพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งท้อง

ประการแรกเป็นที่ชื่นชอบที่จะไม่ชะลอการมีครรภ์กระทั่งกำลังจะถึงวัยยี่สิบของคุณเมื่ออายุยี่สิบเป็นช่วงๆในช่วงเวลาที่ผู้หญิงมีความอุดมสมบูรณ์เยอะที่สุดและโอกาสในการตั้งท้องสูง นี้มิได้กล่าวว่าหญิงในวัยสามสิบหรือสี่สิบไม่อาจจะมีท้อง แต่ว่าเหตุเพราะพวกเขาเติบโตขึ้นจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์จะต้องใช้ความมานะบากบั่นมากเพิ่มขึ้น

หญิงมีครรภ์ในเวลานี้ใส่เตาข้างหลังสำหรับการแสวงหาอาชีพของพวกเขาแล้วก็มีอะไรเปลี่ยนไปจากปกติกับมัน แม้กระนั้นพวกเขายังควรจำไว้ว่าถ้าหากพวกเขาเป็นที่ต้องการของการตั้งท้องพวกเขาควรจะบากบั่นในการตั้งครรภ์เมื่อพวกเขาอยู่ในที่เหมาะสมที่สุดของพวกเขาแบกลูก ปีแบบนี้จะช่วยลดภาวะแทรกซ้อนอะไรก็ตาม

ประการที่สองช่วงเวลาการมีเพศสัมพันธ์อย่างแม่นยำเป็นปัจจัยหลัก ในตอนนี้เห็นได้ชัดว่าคุณไม่สามารถที่จะกระโดดลงไปที่เตียงได้โดยมองดูจากนาฬิกา (หากว่าอาจเกิดขึ้นในกรณีที่สภาวะมีลูกยาก) แม้กระนั้นการรู้รอบการตกไข่ของคุณจะเป็นไปในการกำหนดจังหวะสำหรับการรับความรู้สึก สำหรับคน อยากมีลูกทำอย่างไร หาคำตอบได้ง่าย

เพศหญิงเป็นที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของเธอในช่วงช่วงเวลาหนึ่งในเดือนแล้วก็นี่เป็นช่วงเวลาที่การตกไข่เกิดขึ้นรู้ดีว่าช่วงตกไข่ของเพศหญิงคืออะไรหญิงสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องได้มากขึ้น นี้ทำโดยการรักษาปฏิทินการตกไข่หรือยังสามารถทำได้โดยการติดตามของเหลวปากมดลูก

การมีเพศสัมพันธ์ระยะเวลาก่อนและหลัง 24 ชั่วโมงของช่วงเวลาการตกไข่เป็นแนวทางหนึ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในการตั้งครรภ์อย่างเร็วเนื่องจากว่าตรงเวลาที่การปฏิสนธิอยู่ในระดับสูงสุด

การศึกษาทำให้เห็นว่าสตรีที่มีดัชนีมวลกายต่ำลงยิ่งกว่า 20 คนจะรู้สึกยากที่จะตั้งครรภ์ดังสตรีที่มีดัชนีมวลกายสูงกว่า 24 คนทุกคนที่อยากท้องควรมองน้ำหนักของตนเองว่าน้ำหนักตัวน้อยหรือมีน้ำหนักเกินลดช่องทางสำหรับการท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้หญิงที่มีดัชนีมวลกายระหว่าง 20-24 ปีมีโอกาสสำหรับเพื่อการคลอดเด็กอ่อนเยอะที่สุด
สตรีที่ต้องการท้องควรจะดูน้ำหนักรวมทั้งมีส่วนร่วมสำหรับการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการ ของกินที่ประกอบด้วยเส้นใยผลไม้พืชเชื้อสายถั่วผักเป็นสิ่งสำคัญเหมือนกันกับผลิตภัณฑ์นมบางประเภท ปริมาณไขมันที่เหมาะสมในของกินมีความจำเป็นเท่าเทียมกันเช่นเดียวกับการกินน้ำปริมาณมาก

ควรจะหลบหลีกของกินขยะของกินที่มีแคลอรีสูงและก็ขนมหวาน ของกินที่มีกรดโฟลิคสังกะสีรวมทั้งธาตุเหล็กช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์และก็ควรจะบริโภคเสมอๆทุกๆวัน ผู้หญิงที่รักบุหรี่และเครื่องดื่มของพวกเขาควรเลิกทำแบบนี้ลดจังหวะในการมีครรภ์

และก็ท้ายที่สุดเคล็ดลับสำคัญสำหรับการท้องคือการหลีกเลี่ยงความเคร่งเครียดให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้แล้วก็รักษาตัวเองให้อยู่ในความนึกคิดและก็ความประพฤติปฏิบัติที่สุขสบาย การมีท้องอาหารและก็การออกกำลังกายมีการเชื่อมต่อกันอย่างใกล้ชิด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกต้องทำอย่างไร

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกทำอย่างไร/

Tags : อยากมีลูกทำยังไง