ผู้เขียน หัวข้อ: ไม้กั้นรถสีขาวเหลือง (cmb) กับไม้กันรถยนต์สีส้มน้ำเงิน (cmw)  (อ่าน 36 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 29, 2018, 11:14:37 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไม้กั้นรถยนต์สีขาวเหลือง (cmb) กับไม้กันรถยนต์สีส้มน้ำเงิน (cmw)
 
หลายๆท่านอาจจะเคยชินกับการเปรียบเทียบความไม่เหมือนระหว่างเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้า ด้วยเหตุว่ามีให้อ่านกันค่อนจะมากมาย ทั้งที่ยังไม่ตายบทความเปรียบเทียบสเปคของสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้า แล้วก็บางผู้แทนจำหน่ายก็ยังมีทำ vdo ให้พวกเราได้ดูได้ศึกษากัน แต่สำหรับวันนี้เนื้อหานี้จะพูดถึงความต่างของระบบไม้กั้นรถยนต์กันบ้าง หลักๆแล้วไม้กั้นรถยนต์มีด้วยกัน 3 แบบหมายถึง
1.แบบให้ รปภ. เป็นผู้กดสั่งเปิดรวมทั้งปิดไม้กั้น
2.แบบทาบบัตร มีตั้งแต่ว่าระยะ 5 เซ็นติเมตร ไปจนถึง 1 เมตร
3.แบบ easy pass อ่านบัตรไกลๆไม่ต้องหยุดรถเพื่อทาบบัตรให้เสียเวลา
ความแตกต่างของตัวไม้กั้น ซึ่งจากที่เห็นในเวปไซด์บริษัทซีซีเอสมีไม้กันหลายแบบเป็นรุ่น cmw กับรุ่น cmb ซึ่งลูกค้ามักถามคำถามว่า "ไม้กั้นรถยนต์ทั้งยัง 2 รุ่นต่างกันอย่างไร" สรุปดังข้อมูลต่อไปนี้
 
1. ความยาวของไม้กัน
ข้อนี้ไม่ต่างอะไรกัน cmw แล้วก็ cmb รองรับความยาวของไม้กั้นได้สูงสุด 6 เมตร ถ้าเกิดอยากได้สั้นกว่านั้นก็สามารถลดความยาวของไม้กันได้
 
2. ความเร็วสำหรับเพื่อการชูไม้ขึ้นแล้วก็ลง
มีความเร็วที่เท่ากันหมายถึงถ้าหากใช้ไม้กัน 4 เมตร จะมีความเร็วสำหรับการยกไม้อยู่ที่ 3 วินาที รวมทั้งถ้าหากไม้กันยาว 6 เมตรจะใช้ความเร็วอยู่ที่ 6 วินาที
 
3. บอดี้และก็คงทนถาวรของตัวเครื่อง
 2 รุ่นถูกทำและอบสีจากโรงงาน ใช้งานได้แบบทนทานสีไม่ลอกไม่ซีดเซียวแข็งแรงทนทานเหมือนกัน
 
4. กำลังไฟของมอเตอร์
cmw ใช้ไฟ 120w ส่วน cmb ใช้ไฟ 80w ซึ่งถ้าเกิดมองในด้านรายจ่ายตัว cmb กินไฟน้อยกว่าก็จะลดการใช้พลังงานได้มากกว่า แต่ว่าหากดูในเชิงความแข็งแรงและก็กำลังการใช้แรงงานของมอเตอร์ cmw จะแข็งแรงกว่าทนกว่านั้นเอง
 
5. อายุการใช้งาน
อีกทั้ง 2 รุ่นแก่การใช้แรงงานราว 5 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้แรงงาน
 
vvv สามารถสอบถามและสั่งซื้อได้ตามเว็บไซต์ข้างล่างนี้ vvv
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว