ผู้เขียน หัวข้อ: สายใส รึ สายแซ่บ! ให้ ชุดชั้นใน ทำนายกัน หาซื้อขายชุดชั้นในผู้หญิงได้ที่นี่ yess  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 28, 2018, 07:52:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 837
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สายใส รึ สายแซ่บ! ให้ ชุดชั้นใน ทำนายกัน
 แอบสายแซ่บอยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย แอบสายใสอยู่นิดๆแม้กระนั้นมองเธอช่างเพิกเฉย เอาล่ะคนใดว่า บรา ไม่มีความสำคัญ บอกเลยว่าคุณคิดผิด การเลือกใส่ชุดชั้นในผู้หญิง ทุกๆวัน หรือโทนสีของชุดชั้นในที่ผู้หญิงเลือกซื้อใส่ ก็เหมือนกับวิธีสำหรับการเลือกซื้อเสื้อผ้า เครื่องแต่งตัว สกินสนใจ พร๊อพต่างๆนั่นแหละจ้ะ
วิธีการสำหรับเลือกซื้อก็ควรที่จะเลือก เสื้อชั้นใน ใส่สบาย สัมผัสนุ่มนิ่ม ไม่เคืองผิว รวมทั้งสะดวกต่อการเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวัน ไม่ใช่ว่า เฮ้ย นมฉันเล็กเล็กน้อยซื้อแบบมีฟองน้ำมองมๆตูมๆเปลี่ยนแปลงไซส์จาก 200cc เป็น 700cc มันก็ไม่ใช่ค่ะสิส ก็จะมองหลอกตาหน่อยๆนะคะ หรือทรวงอกใหญ่อยากใส่ดันๆดูเนื้อนูนๆก็เลือก ยกทรง ไซส์เล็กมากยิ่งกว่าอกเพื่อดันให้นมนูนแบบเบียดออกมาจากชั้นในก็ไม่ใช่
.

.
นอกเหนือจากการเลือกชั้นใน ชุดชั้นในผู้หญิง ราคา แล้ว ด้านล่างกางเกงชั้นในก็ควรเลือกแบบสวมใส่สบาย กระชับไม่คับก้นนะจ๊ะ ใส่คับไปเดี๋ยวเนื้อปริจะหาว่าพี่สาวไม่เตือน ประเดี๋ยวน้องกลิ่นอับเอาได้น๊า อย่างไรก็ดีการเลือกโทนสีแล้วก็สไตล์ของ บราเซีย ยังสามารถชี้ได้ถึงลักษณะนิสัยใจคอของผู้หญิงแต่ละคนได้ จริงไม่จริง? อ๊ะๆใคร่รู้มั้ยว่าสีของ บราเซีย สวมใส่สบาย จะบอกความเป็นตัวตนของเราอย่างไร จะสายใส หรือ สายแซ่บ เอ้า! ตามพี่สาวมาค่า
1. ยกทรงสีดำ
ถ้าเกิดนึกถึงเสื้อผ้าสีดำคงจะระลึกถึงคำว่า โก้เก๋ เก๋ ข้าด แต่ว่าเมื่อเป็นเสื้อชั้นในสีดำแล้ว จะเปลี่ยนเป็นคำว่า ดึงดูดใจ เผ็ด เย้ายวน เชิญละเมอเพ้อถึง ยิ่งถ้าเป็นอุบายสีดำนะแม่คู๊ณ สยบผู้เสียชีวิตราบไปเลยแรง การเลือกใส่ชุดชั้นในสีดำนั้นแปลว่า สาวๆเป็นคนมีเสน่ห์ ยั่วยวนใจเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี มีความน่าหลงใหลระดับขุ่นแม่ มีความมั่นใจในตัวเองดุจนางพญา และก็มีความเป็น Active Woman สูงมาก จัดเป็นสาวสายแซ่บสุดๆจ๊ะ
ระดับความแซ่บ : 5
ระดับความใส: 1
.
2. เสื้อชั้นในสีแดง
สำหรับสาวๆที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีแดง ไม่ว่าจะแดงพื้นๆแดงเลือดหมู เลือกนก ไก่กาอาราเล่เบอร์ไหน นางมีความราชินีสูงเว่อร์ เป็นสาวป้อมปราการหน้า มั่นโหนก มั่นบั้นท้ายไปอีก ทั้งนี้ยังเป็นผู้ที่มีความคิดเป็นของตนเอง ไม่ค่อยฟังความเห็นจากชะนีคนอื่นๆ แม้กระนั้นขอบอกเลยว่าไอเดียของนางครีเอทสุดๆไปเลยจ้า จัดเป็นสาวสายแซ่บ เผ็ดๆอีกคนไปเลอ
ระดับความแซ่บ : 5
ระดับความใส: 1
.

.
3. บราสีขาวหรือครีม
สาวน้อยหน้ามนที่ชอบใส่ ยกทรง สีขาวหรือสีครีมนั้น กล่าวได้ว่าเป็นแม่หญิงเจ้าระเบียบแบบแผน รักสงบ เลิฟความเที่ยงธรรม แถมยังเป็นแม่พระแม่เจ้าห่วงใยความรู้สึกและถนอมน้ำใจของทุกคนอีกต่างหาก จะเรียกว่าเป็นระเบียบก็เป็นระเบียบ แต่ว่าอย่าให้นางได้ใส่อุบายสีขาวเชียว งานนี้ชะนีสายใสก็บางทีอาจแซ่บได้เหมือนกันน๊า
ระดับความแซ่บ : 3
ระดับความใส: 5
.
4. ชุดชั้นในสีชมพู
สาวหวานแอดเข้ามาอยู่กรุ๊ปนี้ชมพูพิ้งค์ไปเลยค๊า แบ๊วๆใสๆหัวใจฮาราจุกุที่สุดสำหรับสาวๆที่ชอบใส่ชั้นในสีชมพู เป็นคนอยู่ในระเบียบ เป็นระเบียบเรียบร้อยนิดๆโรแมนติกหน่อยๆอีกอย่างเป็นชีเป็นประเภทสายเปย์ ที่ถูกใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เสียสละอีกต่างหาก นางเป็นคนน่ารักน่าเอ็นดู ที่ใครๆก็ต้องการเข้ามาทัก เข้ามาเทคแคร์ ขอความกรุณาปรานีอย่าแอบริษยานาง สายใสที่จริงทรูอยู่ทางนี้แล้วค๊า
ระดับความแซ่บ : 1
ระดับความใส: 5
.
5. ชุดชั้นในสีน้ำเงินหรือฟ้า
สายมักนก เป็นนางเป็นสาวรักธรรมชาติ รักสัตว์โลก เป็นสาวที่เฟรนด์ลี่เว่อร์วัง มองโลกในด้านบวก ถูกใจเปิดโอกาสทุกคน รักทุกคนรึเปล่าน๊า เพราะว่านางเกลียดชังคนไม่เป็นเลย อะไรๆใครๆดีแล้วไม่หมด จัดอันดับว่าเป็นสาวสายใสอีกคนนะจ๊ะ
ระดับความแซ่บ : 2
ระดับความใสสะอาด: 4
.
6. ชุดชั้นในสีม่วง
บอกเลยว่าสาวๆที่ถูกใจใส่ ขายชุดชั้นในผู้หญิง สีม่วงเป็นผู้ที่น่าค้นหาเป็นอันมาก นางจะมีพลังงานลึกลับบางอย่างหลบซ่อนอยู่ อุ๊ต๊ะ ฟังดูหลอนๆแต่ว่าเธอรู้มั้ยว่านางเป็นบุคคลที่น่าไว้ใจ จะบอกอะไรก็ดูมีแนวทาง เหตุผลไปซะทุกอย่าง ท่าทางของนางก็จะมองน่าเคารพ น่าเคารพ อ่อนโยน ถ้วนถี่งี้ ผู้คนใดที่มาติดพันรับประกันว่าเอาอยู่ค๊า พี่สาวหมายคือว่าพวกเราเอาเค้าอยู่มือแน่นอน! เพราะเหตุว่าความลึกลับน่าหลงใหลนี้เลยจัดให้เป็นสาวสายแซ่บไปเลย
ระดับความแซ่บ : 5
ระดับความใส: 1
.
7. เสื้อชั้นในสีเหลืองหรือส้ม
สายฮาจำต้องยกให้คุณเธอเค้าล่ะ สำหรับสาวๆที่ชอบใส่ชั้นในสีส้มหรือเหลือง แจ่มใส ซาบซ่า นางจะมีความเริงร่า เป็นเสน่ห์เย้ายวนใจผู้ ก็นะ ใครๆก็ถูกใจคนที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกชีวิตดีมีสีสัน ตลกขบขัน สนุกกันตลอดทั้งวันงี้ เพราะว่านางเป็นผู้ที่ชอบสร้างสีสันและบรรยากาศที่ครื้นเครงให้กับทุกคน เลยจัดเป็นสาวสายใสที่ใครๆก็ต้องการรักยังไงล่ะคะ
ระดับความแซ่บ : 2
ระดับความใสสะอาด: 4
.

.
 เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ยให้ ชุดชั้นในผู้หญิง ราคา เสียงทาย ทำนายนิสัยกัน ตรงมั้ยบอก มองเห็นมั้ยขาว่านอกจากการเลือกใส่สีเสื้อชั้นในของผู้หญิงสามารถแสดงความเป็นตัวพวกเราได้แล้ว การเลือกใส่ บรา ใส่สบาย เนื้อผ้านุ่ม สัมผัสนุ่ม กระชับ ไม่ระคายผิวก็ยังสำคัญ เพราะเหตุว่างั้น DOUW จึงได้คัดสรร บรา คุณภาพดี ใส่สบาย ไม่ระคายผิว พร้อมสีสันสวยงาม ลวดลายมากมายมาให้ผู้หญิงได้ทดลอง เลือก ซื้อใส่เพิ่มเสน่ห์ได้ทุกวัน ไม่ต้องการที่จะอยากแอบมองคุณ แต่ต้องการให้เธอแอบมอง ก็จำต้องทดลองช้อป เสื้อชั้นใน DOUW พอดี Yesshoping.com นะคะ
.
สนใจสั่งซื้อสินค้าขายชุดชั้นในผู้หญิง ได้ที่นี่
Website: http://www.yesshoping.com
 

Tags : ชุดชั้นในผู้หญิง