ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 39 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 27, 2018, 10:33:16 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4092
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะทำทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันและก็หญิงทุกคนมิได้มีอาการเช่นเดียวกัน หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งปวงต่อไปนี้ในตอนแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในระยะแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งครรภ์และเผชิญกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... อาเจียนและอาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นแค่เพียงตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นบางครั้งหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ สตรีบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องไม่น่าสนใจกว่ากังวลใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดไม่ได้คือการตั้งครรภ์เสมอ สาเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเครียดอาจทำให้เกิดความช้าของระยะเวลา แม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการท้องอาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีหลายๆคนมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/][url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด และเหตุเพราะเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับการใคร่ครวญว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบแพทย์ไหมและก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี