ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 26, 2018, 04:03:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3542
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถศึกษาแนวทางท้องรวมทั้งเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อเพียรพยายามมีท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นสายปลายเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการตำหนิดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสมาคมอาจส่งผลต่อช่องทางในการมีครรภ์ของคุณเป็นอย่างมาก ควรจะไปพบหมอและก็ตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเพื่อมีครรภ์

หากคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับการตั้งครรภ์การมีเซ็กส์เสมอๆเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะบากบั่นมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่เยี่ยมที่สุด การร่วมเพศทุกวี่ทุกวันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มอยากได้ในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่ครองอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์บางการเรียนรู้เชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับในการรู้แนวทางมีท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิสชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการท้องเพราะว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกระบวนการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร ผู้หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเซ็กส์ได้ดิบได้ดีขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวกรรมวิธีการของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ขณะที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีครรภ์

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบรูปแบบการทำงานของคุณและมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะตั้งครรภ์หรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องได้มาก กระบวนการทำกราฟหรือกรรมวิธีอื่นๆสำหรับการทายการตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์ถ้าหากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องคาดคะเนใดๆสำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีท้องคือ

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับในการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่ยอดเยี่ยมในการมีเซ็กส์เมื่อบากบั่นมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้องทุกเดือนเนื่องจากไข่จะรอดตายได้ราวๆ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนั้นการร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูเหมือนกับว่าสำนึก แต่สตรีหลายชิ้นบากบั่นที่จะตั้งครรภ์ในขณะสูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือจะต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จะต้องรอคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมพากเพียรที่จะมีท้อง

คู่แต่งงานโดยมากท้องด้านในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าคุณยังไม่ได้ท้องภายในตัวคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องต้องทำไง