ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดร้านค้าขายออนไลน์จึงควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บ มาอ่าน 3 เหตุผลเหล่านี้  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 18, 2018, 01:14:36 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3030
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันมีหลายท่านผันตัวเองมาเปิดร้านขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งบนโซเชียลมีเดียต่างๆเพื่อนๆจะพบเจอพ่อค้าเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนที่หันมาสร้างรายรับเสริม ทั้งนี้ทั้งนี้เพราะการตั้งต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก และมีโอกาสเจ๊งเสียหายได้ง่ายเช่นกัน กระนั้นผู้ที่ประสบความสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย กลับกันคนไม่ประสบความสำเร็จมีเยอะกว่า แม้กระนั้นหากว่าคุณอยากบนตลาดออนไลน์ ท่านจะต้องมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากกว่าคู่แข่ง ซึ่งนี้คือ 3 เหตุผลที่บอกว่าทำไมท่านควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยป้องกันความผิดพลาดในการเขียนโพส
  คุณลองจินตนาการคร่าวๆ ว่าหากว่าท่านต้องลงโพสคอนเทนต์ขายสินค้าและบริการซ้ำๆ ซากๆ  10 หรือ 20 webboard และด้วยความเหน็ดเหนื่อยที่ได้รับมาตลอดทั้งวัน ย่อมมีเวลาที่จะปรากฏความผิดพลาดได้ไม่ยาก ขณะที่การแก้ไขสิ่งที่โพสไปแล้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ขณะเดียวกันเป็นเหตุให้ท่านเสียเวลามากขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าไหมหรือเปล่าหากว่าเพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับเขียนโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในคราวเดียว เป็นบทความเดียวกัน ลดความเสี่ยงเกิดจุดบกพร่อง และคุณยังสามารถที่จะย้อนมาตรวจทานความถูกต้องของแคมเปญที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้แน่นอนจะสามารถลงโพสโปรโมทในช่วงสำคัญ
  เคยหรือเปล่าที่ท่านพบว่าตัวคุณเองหลงลืมเขียนโพส หรือว่าไม่มีเวลาโพสคอนเทนต์ตามwebboard ที่ต่างๆ ในวันนั้น ทั้งนี้เพราะต้องใช้เวลากับการส่งสินค้า ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือติดประชุม แต่กระนั้นแทนที่ท่านจะปล่อยช่วงเวลาทองตรงนี้ไป ท่านควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียง 1 ชม.ในเวลาเช้า หรือไม่ก็ตอนเย็น ในการเขียนบทความ ทำแคมเปญ และกำหนดตั้งเวลาโพสไว้ตลอดทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่เขียนโพสแทนคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างเพิ่มขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้คุณโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการประหยัดเวลาในการเขียนโพส เป็นต้นว่า จากเดิมซึ่งเพื่อนๆอาจจะต้องลงโพส 10 เว็บบอร์ด 10 นาที แต่กระนั้นเมื่อพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น ทำให้ท่านมีเวลาเพียงพอในการชวนลูกๆไปทานข้าว นอนพักผ่อน หรือไม่ก็เดินทางไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความกังวลใจ ทั้งนี้เพราะProgram จะทำหน้าที่โฆษณาร้านออนไลน์แทนที่คุณ และยังมีส่วนช่วยให้ท่านสามารถแบ่งเวลาตอบคำถาม ให้ข้อเสนอแนะขณะเดียวกันบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งมันเป็นปัจจัยที่สำคัญของธุรกิจออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน สิ่งซึ่งกระผมเน้นย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาสาระของ Content จะต้องดีจริง มีคุณค่าจริง ประทับใจกลุ่มเป้าหมาย เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในเวลานี้ประลองแข่งขันกันที่บทความ ถ้าหากคอนเทนต์เพื่อนๆไม่ได้ต่างจากคู่แข่ง ไม่ได้ใส่ใจ และตั้งอกตั้งใจในการสร้างเท่าที่ควร กลุ่มเป้าหมายก็มักจะละเลยไปฉับพลัน แต่ถ้าท่านพยายามไตร่ตรองรวมทั้งออกแบบด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าซึ่งเพื่อนๆคาดหวังไว้เสียอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจัดจ้างนักเขียนcontentก็เป็นวิถีทางที่ดีเช่นกัน

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค