ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ข้อไม่ควรลืมเวลาสั่งทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ กลยุทธ์ 5 เรื่องที่น้องใหม่ควรอ่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 02:44:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7448
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

5 สิ่งไม่ควรลืมเมื่อสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ทิป 5 สิ่งที่ผู้เริ่มต้นต้องรู้เวลาสั่งผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ มือใหม่ไม่ควรพลาด 5 เรื่องต้องจำใส่ใจ ถ้าหากอยากสั่งทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ
ร่มของที่ระลึกนับว่าเป็นของพรีเมี่ยมที่ทรงพลังและเป็นที่นิยมอย่างมาก ในหลายหลากงานพิธี นอกจากนี้ก็เป็นสิ่งของสามารถช่วยทำการตลาดให้กับร้านค้าได้อย่างมีประสิทธิผลอีกด้วย อย่างไรก็ดีเวลาซึ่งเพื่อนๆกำลังตัดสินใจเลือกร้านค้าร่มกันฝนหรือว่าโรงงานผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ มีเรื่องที่ควรจดจำให้ความสำคัญอยู่ 5 ประการด้วยกัน

1.ตรวจสอบกลุ่มผู้รับ

เวลาสั่งซื้อร่มกันฝนเพื่อจ่ายแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ นั้น สิ่งสำคัญมากที่สุดเพื่อนๆจะต้องตรวจสอบรวมทั้งรับรู้ดีมานด์ของกลุ่มผู้รับ หากคุณมอบร่มกับเด็กนักเรียน นิสัตนักศึกษา ก็ควรเลือกซื้อร่มแฟชั่นโทนสีร่าเริง ที่กลุ่มเด็กวัยรุ่นชื่นชอบ ขณะเดียวกันก็สมควรเลือกซื้อร่มกันฝนโทนสีเข้ม หรือร่มสีทางการ ถ้าหากนำไปมอบสำหรับพนักงานบริษัทต่างๆ พยายามคำนึงกลุ่มผู้ใช้จริงๆ จะช่วยให้ท่านเลือกร่มกันฝนได้ตรงกับความต้องการของพวกเขา และสามารถนำติดตัวไปใช้ พร้อมทั้งระลึกถึงแบรนด์สินค้าหรือการบริการของคุณได้

2.ฟีเจอร์ของร่ม

การสั่งทำร่มนั้น คุณสามารถที่จะเลือกใส่ฟีเจอร์ต่างๆ นานา ตามความต้องการ  อย่างไรก็ตามจะต้องให้ความสำคัญเรื่องการเปิด-ปิดร่มที่สะดวกสบายและวัสดุของร่มกันฝนเป็นอันดับหนึ่ง ร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ที่มีระบบเปิดออโต้ให้ความสบายตอนใช้พร้อมทั้งจะเป็นที่ชื่นชอบผู้รับอย่างยิ่ง ขณะเดียวกันคันก้านซึ่งทำจากโลหะเหล็กหรือว่าไฟเบอร์กลาส จะมีความทนทานพร้อมทั้งเบาบาง มีความยืดหยุ่นต้านทานกระแสลมได้ดี

3.ส่วนลดพิเศษ

ทั้งนี้ทางโรงผลิตหรือร้านจัดจำหน่าย มักมีส่วนลดพิเศษเสนอให้กับลูกค้าเวลาซึ่งท่านสั่งร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ออเดอร์จำนวนมากๆ ดังนั้น ไม่ควรลืมสอบถามและขอส่วนลดพิเศษหรือว่าของแถม เพื่อผลประโยชน์ของท่านนั้นเอง

4.ขนาดรวมทั้งสไตล์ร่มขายส่ง

ปัจจุบันนี้รูปทรงหรือรูปแบบของร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ มีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างหลากหลาย เช่นร่มแฟชั่นเกาหลี ร่ม GBU ร่มไม้เท้า ร่มสีรุ้ง ซึ่งร่มขายส่งในแต่ละไซน์พร้อมทั้งประเภทก็มีวัตถุประสงค์ใช้งานในสภาพการณ์ที่แตกต่างกัน สิ่งเหล่านี้คือสิ่งซึ่งท่านจะต้องเลือกเฟ้นให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายของเพื่อนๆ

5.การเอาไปใช้

สำหรับแจกร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ให้คนรับนั้น ควรจะพิจารณาการเอาไปใช้งานของพวกเขา สภาพภูมิอากาศในสถานที่ หรือช่วงฤดูกาลขณะนั้นด้วย เช่น ในช่วงหน้าฝนที่มีฝนตกอย่างสม่ำเสมอ ก็สามารถเลือกซื้อร่มที่มีโครงร่มแข็งแกร่ง เพื่อที่จะใช้เปิดกางป้องกันน้ำฝนหรือว่าลมกรรโชกได้ดี หรือถ้าเป็นช่วงหน้าร้อนหรือว่าฤดูหนาว ที่มีแดดที่รุนแรง ก็ควรจ่ายแจกร่มที่เคลือบ UV ร่มกันแดดที่ถือพกติดตัวได้ง่าย สามารถที่จะพกพาใส่กระเป๋าไปใช้งานได้ตลอดทั้งวันเป็นต้น

ถ้าหากคุณกำลังมองหาร่ม ของชำร่วยงานศพ ราคาถูกพร้อมทั้งได้มาตรฐานระดับโลก เราธนาค้าร่มรวย สามารถมีส่วนช่วยคุณให้สมหวังได้ ร้านเรามีร่มในราคาที่เหมาะสม หลากหลายประเภทให้คุณได้เลือก ลองเข้ามาเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ หรือว่าที่ออฟฟิศของเราโดยตรง เพื่อที่จะขอทราบข้อมูลหรือรายละเอียดได้เลยครับ
 


ผู้ซื้อสามารถมาที่หน้าร้านเราได้ เพราะผมมีสินค้าพร้อมส่งหรือจะเลือกผลิตภัณฑ์ทางเว็บไซต์ก็ได้ เราขาย 60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ติดต่ออิฉันได้ที่  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์  tanasuna
 
http://www.souvenir11.com/
 
.


ช่องทางติดต่อทางไลน์

ช่องทางติดต่อทางแฟนเพจ


ที่มา : http://www.souvenir11.com/category/3/%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A8%E0%B8%9E

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ