ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 17, 2018, 06:03:17 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็สแกนเนอร์ใบหน้า
 
เครื่องสแกนลายนิ้วมือและ สแกนเนอร์ใบหน้า แบ่งได้เป็น 3 ประเภท คือ
(1) สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน
(2) สำหรับควบคุมประตู
 
แม้พวกเราอยากเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้ามาใช้งานจะมองจากอะไร จะเลือกจากตรงไหน ข้อที่ควรสังเกตุมีอะไรบ้าง พวกเราถึงจะเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็ สแกนเนอร์ใบหน้า ที่เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการของพวกเรา
 
สำหรับเพื่อการเลือก สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ และก็สแกนเนอร์บริเวณใบหน้าให้เริ่มต้นที่ความจำเป็นของพวกเราก่อนหมายถึงพวกเราต้องการอะไรจากเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและสแกนเนอร์ใบหน้าบ้าง ยกตัวอย่างเช่น
(1) มีการทำงานแบบกะ
(2) มีโอที
(3) ต้องการมองขาดลามาสาย
(4) สามารถระบุการลาได้
(5) เชื่อมต่อกับโปรแกรมค่าจ้างรายเดือน หรือจะขอแบบง่ายๆมองข้อมูลผ่าน excel
โดยสิ่งที่มีความต้องการพวกนี้จะเป็นเสมอเหมือนข้อกำหนดให้เราเลือกรุ่นที่เหมาะสม เพราะเหตุว่าเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่เราเลือกจะต้องตอบสนองความต้องการของพวกเราได้
 
เรื่องถัดมาที่เราจำเป็นต้องตรึกตรองคือ ปริมาณพนักงานมีเยอะแค่ไหน ได้แก่ 10 คน 50 คน 100 คน หรือ 500 คน เป็นต้น เนื่องจากปริมาณคนจะบ่งบอกถึงการใช้แรงงานที่หนักหรือเบา ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราควรต้องเลือกสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือ สแกนเนอร์ใบหน้า รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้แรงงาน
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : เครื่องสแกนลายนิ้ว