ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับแนวทางการที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 09:51:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3584
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้คุณกำลังมองหาแนวทางที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งครรภ์ฉันเริ่มประจันหน้ากับหญิงมากเพิ่มขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาท้อง ฉันรู้สึกแปลกใจจริงๆในช่วงหลายปีก่อนฉันได้เจอกับสตรีไม่น้อยเลยทีเดียวในความจริงผู้ที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงจูงใจที่จะเริ่มการอ่านเป็นอุปกรณ์สูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนฝูงของฉันและปัจจุบันนี้งามมากมายใดๆก็ตามเพศหญิงที่อยากข้อเสนอสำหรับการมีครรภ์

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันชอบใจในประเด็นนี้คือ Lisa Olsen นักวิจัยทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านของสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการและผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีการที่เธอเป็นที่น่าสะพรึงกลัว!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนสำหรับในการท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เคล็ดลับสำหรับเพื่อการมีท้องได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีก็อาจจะรู้ใจเก็บใจที่เปิดกว้างเนื่องจากว่าเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจดูน้ำอสุจิของสามีภรรยาของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณบากบั่นมีท้อง แม้กระนั้นพวกท่านเป็นกลุ่ม และมีจำนวนมากที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าเกิดคุณกำลังเพียรพยายามที่จะตั้งท้อง เขาต้องการที่จะเข้าใจว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีท้องอย่างเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งตั้งแต่นี้ต่อไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่เปลี่ยนไปจากปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์รวมทั้งสิ่งอื่นๆมากมาย คุณไม่อาจจะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณต้องมีความจริงทั้งหมดเพื่อคุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกรรมวิธีการที่ลิซ่าชี้แนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดลองมีความถูกต้องเยี่ยมที่สุด

2. เข้าใจว่าบ่อยมากที่จะจะต้องมีเซ็กซ์เพื่อตั้งท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในช่วงเวลาที่จะร่วมเพศที่จะมีครรภ์ตามหมอจำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่ร่วมเพศทุกเมื่อเชื่อวันจะช่วยทำให้คุณได้โอกาสที่ดียิ่งกว่า ไม่น่าฉงนใจเลย! คุณอาจจะก่อให้จำนวนสเปิร์มของเพศชายต่ำลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่น้อยเกินไป เอกสารส่วนมากชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่และก็ในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่เฉพาะในวันแล้ววันเล่าเท่านั้น

3. ผสมยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงกลเม็ดสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะถ้าแนวทางสมัยโบราณเพียงไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยาตะวันออกและก็ตะวันตกมีมากมายที่จะพรีเซ็นท์ แต่ว่าเมื่อคุณและสองคุณมีมากมายโอกาสที่ดีกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแค่ทำให้รู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าหากคุณอยากได้ลูกมากกว่าอะไรในโลกเพราะอะไรไม่สำรวจความน่าจะเป็นทุก เพียงแต่เพื่อให้คุณเข้าใจในเรื่องความต่างเล็กน้อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้นที่จะทราบดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแค่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายบางทีอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดในการตั้งครรภ์ในบางสถานการณ์) กรรมวิธีการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง/]อยากท้อง[/url] วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น ป้องกันไม่ให้ท่านมีครรภ์ได้อย่างเร็วและก็อื่นๆมากมายที่ฉันบางทีอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี