ผู้เขียน หัวข้อ: คุณสมบัติของป้ายไวนิล  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 08:11:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7437
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณสมบัติของป้ายไวนิล

รู้จักคุณลักษณะของไวนิลก่อนที่จะตัดสินใจสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล เอามาใช้งาน
การสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล เกิดเรื่องที่มั่นใจว่าคนส่วนมากรู้จักคุ้นเคยกันอย่างดีเยี่ยม เพราะมันเป็นแนวทางสำหรับเพื่อการผลิตป้ายที่มีให้มองเห็นกันแพร่หลายสูงที่สุด
อย่างหนึ่งในทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์ป้ายไวนิล ขนาดเล็กหรือ พิมพ์ป้ายไวนิล ขนาดใหญ่ ก็สามารถสั่งผลิตให้ พิมพ์ป้ายไวนิล ออกมาได้ทั้งนั้น
ความน่าดึงดูดใจของซึ่งก็คือ มีความสวยสดงดงาม สามารถพิมพ์รูปแบบไหนก็ได้ลงไปบนแผ่นป้าย มีความแหลมคมชัด สีสันผ่องใส และยังสามารถใช้งานที่โล่งได้
นานอีกด้วย มันจึงเป็นรูปแบบของป้ายที่นิยมใช้มากที่สุดแบบหนึ่งในปัจจุบันนี้ อย่างไรก็แล้วแต่ ก่อนจะพวกเราจะตกลงใจเลือกใช้หรือสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล เรา
ควรต้องทำความรู้จักกับวัสดุอุปกรณ์จำพวกนี้เสียก่อน เพื่อดูว่ามันสามารถดัดแปลงงานได้ดีแค่ไหน
ป้ายไวนิล คืออะไร ? ไวนิล หรือ เขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า Vinyl มันเป็นวัสดุสังเคราะห์ที่ถูกทำขึ้นจากสินค้าทางเคมีของปิโตรเคมี
เอาง่ายๆก็คือ มันเป็น พลาสติกประเภทหนึ่ง เพียงแค่ได้รับการเติมสารเพิ่มคุณลักษณะผสมเข้าไป เพื่อมันมีคุณภาพสูงมากขึ้นจากพลาสติกธรรมดา
และจากนั้นก็สามารถใช้งานได้ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย ดังนั้นก็เลยนิยมใช้เพื่อการทำป้าย หรือ พิมพ์ป้ายไวนิล
คุณสมบัติของ ไวนิล… เรื่องที่ควรจะรู้ก่อนสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล
1.ไวนิลมีคุณลักษณะด้านความแข็งแรงแม้กระนั้นมีความยืดหยุ่นในตัว ทำให้มันสามารถแข็งแรงต่อแรงชน ก้าวหน้า รวมทั้งสามารถคืนรูปคืนกลับภาวการณ์เองได้
หากถูกปฏิบัติโดยแรงที่มีค่าไม่เกินค่าความแข็งแรงของวัสดุอุปกรณ์ ในกรณีเป็นการ พิมพ์ป้ายไวนิล ทำให้มันไม่ยับหรือเป็นรอยได้ง่าย
2.ไวนิลมีคุณลักษณะปกป้องแมลง ผิดแมลงกัดเจาะ ในกรณีนำมาทำป้ายก็เลยมีความทนทานกว่าและไม่เสียหายจากปัญหานี้ เหมือนป้ายที่ทำจากผ้า
การ พิมพ์ป้ายไวนิล ก็เลยคุ้มกว่าป้ายผ้ามากมาย
3.ไวนิลมีคุณสมบัติ แข็งแรงต่อรังสี UV ข้อนี้อยู่ที่สารเพิ่มคุณลักษณะที่เพิ่มเข้าไป ซึ่งมีใช้ทั้งสำหรับเพื่อการผลิตป้าย หรือ พิมพ์ป้ายไวนิล และที่เอาไปผลิต
เป็นบานประตูใบหน้าง หรือที่เรียกว่า UPVC
4.ไวนิลมีคงทนถาวรไม่สึกกร่อนและไม่กรอบแตกเสียหายง่าย
5.ราคาสูงไม่แพง การ พิมพ์ป้ายไวนิล ราคาแพงไม่แพงมากสักเท่าไรนัก และก็หากดูจากคุณลักษณะคงทนถาวรของมันที่สามารถใช้งานได้นาน ก็ยิ่งทำให้ราคา
ยิ่งถูกลงไปอีก
นี่คือคุณสมบัติของไวนิลที่ทำให้มันเป็นข้าวของที่น่าสนใจสำหรับการเอาใช้งานเป็นผืนผ้าสำหรับ พิมพ์ป้าย การ พิมพ์ป้ายไวนิล ก็เลยมีความคุ้มราคาแลมีความน่า
พอใจสำหรับเพื่อการใช้ประโยชน์งาน ถึงแม้ แม้เราต้องงานที่มีคุณภาพดี ต้องเลือกผู้ประกอบการที่รับ พิมพ์ป้ายไวนิล ที่วางใจได้และมีประสบการณ์
เป็นสำคัญ เพราะเหตุว่าแม้จะเป็นสิ่งที่มีคงทนถาวรและก็มีคุณสมบัติน่าใช้งานแค่ไหน ถ้ามันไม่สวยงามพอดิบพอดี ก็ไม่มีประโยชน์ สำหรับในการสั่ง พิมพ์ป้ายไวนิล
มาใช้งาน!

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.pimde.com/category/2/ป้ายไวนิล-ป้ายอิงค์เจ็ท-inkjet

Tags : ป้ายไวนิล,พิมพ์ป้ายไวนิล,ป้ายไวนิล