ผู้เขียน หัวข้อ: คชาธาร ที่พัก ปากช่อง ไปเที่ยวปากช่องเขาใหญ่เมื่อใด ต้องไปพักที่นี่  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 05:29:47 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7496
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เส้นทางท่องเที่ยวเขาใหญ่ ปากช่องเป็นอีกหนึ่งเส้นทางท่องเที่ยวที่ได้ความนิยมจากนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อย ซึ่งนอกจากจะเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมายตลอดทั้งสาย อย่างเช่นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฟาร์มโชคชัย พริโม่ พิซซ่า สระน้ำผุด ปากช่อง เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม เขาใหญ่พาโนราม่าฟาร์มแล้ว ก็ยังเป็นแหล่งเป็นท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ห่างไหลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย ซึ่งก็สามารถไปได้ทั้งแบบเช้าไปเย็นกลับ หรือแบบนอนพักค้างคืน โดยสำหรับผู้ที่อยากเที่ยวแบบค้างคืนและกำลังหาที่พักในราคาประหยัด ที่สามารถนอนพักผ่อนได้สบาย เราก็แนะนำนี่เลยคชาธาร รีสอร์ท รีสอร์ทเขาใหญ่ รีสอร์ทอีกแห่งหนึ่งที่มีห้องพักราคาประหยัดมากมาย เตรียมไว้บริการนักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือนปากช่อง เขาใหญ่แห่งนี้
 
คชาธาร รีสอร์ท ที่พัก ปากช่อง เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีบ้านพักอย่างสวยงามและมีห้องพักมากมาย แบ่งเป็น โซน A และ B โซน A จะเป็นห้องพักที่ติดกันจำนวน 2 ชั้น ส่วนโซน B จะเป็นบ้านพักซึ่งเป็นห้องที่มีลักษณะติดกันจำนวน 1 ชั้น
 
บริเวณโซน A จะแบ่งเป็น ห้องเตียงเดี่ยว และ ห้องเตียงคู่ โดยโซน A ห้องแบบเตียงเดี่ยวจะประกอบไปด้วยเตียงแบบเดี่ยวขนาด 5 ฟุต พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอย่างครบครัน เครื่องปรับอากาศ, LED TV, สัญญาณดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น และมี ไวไฟให้ใช้ได้ฟรี นอกจากนี้ยังมี น้ำดื่ม 2 ขวดพร้อมทั้งอุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำอีกด้วย
 
ส่วนโซน A แบบเตียงคู่จะมีเตียงนอน ขนาด 3.5 ฟุต รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เครื่องปรับอากาศ, LED TV, ดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น มี WI-FI ให้ใช้ มีน้ำดื่ม 2 ขวด อุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำและที่จดรถ
 
บริเวณโซน B จะแบ่งเป็นห้องรับแขก VIP มีเตียงเดี่ยวขนาด 6 ฟุต พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นกัน แต่พิเศษกว่าก็คือมีพื้นที่จอดรถส่วนตัว และมีบริการเสริมที่นอนให้อีกด้วย และโซน B ก็ยังมีห้องนอนแบบเตียงเดี่ยว 5 ฟุต พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการด้วยเช่นเดียวกับห้องอื่น ๆ นอกจากนี้ก็ยังมีห้องประชุม สำหรับการจัดประชุมสัมมนาไว้คอยให้บริการอีกด้วย
 
และด้วยตัวอาคารที่มีสีสันสวยงาม อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม และการให้บริการที่ดีเยี่ยม คชาธารรีสอร์ทจึงเป็นอีกหนึ่ง รีสอร์ทปากช่องอีกแห่งหนึ่ง ที่พร้อมให้การต้อนรับและสร้างความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยว ปากช่องเขาใหญ่ ดังนั้นหากคุณกำลังหารีสอร์ทที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อนและมีราคาไม่แพงจนเกินไป คชาธารรีสอร์ท ก็เป็นรีสอร์ทเขาใหญ่อีกที่หนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวจะประทับใจไม่มีลืม

เครดิตบทความจาก : http://www.khachathanresort.com/

Tags : รีสอร์ทปากช่อง,รีสอร์ทเขาใหญ่,ที่พัก ปากช่อง