ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย เริ่มต้น  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 09:08:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7392
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย รู้จัก 7 สุดยอดร่มอินดี้ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ธรรมดา 7 ร่มขายส่ง ไอเดียล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านผู้อ่านควรรู้จัก
ร่มนับว่าเป็นของใช้เคียงข้างกายของคนเรา พร้อมทั้งมีวิวัฒนาการลักษณะกายภาพอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่โบราณกาล และปัจจุบันผู้คนก็ยังคงใช้จินตนาการ สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีลูกเล่น ลักษณะโครงสร้างที่สวยงามรวมทั้งเพิ่มเติมความสะดวกในการใช้ยิ่งขึ้นและนี่คือ 7 ร่มดีไซน์สร้างสรรค์ที่คุณควรรู้จัก

1.ร่มปุยเมฆ

เป็นร่มซึ่งได้รับการออกแบบให้มีทรงคล้ายๆเมฆ สามารถขยายตัวได้ ซึ่งเวลาเปิดกางคุณต้องจับด้ามร่มสูบปั้มลมเข้าๆ ออกๆ เพื่อที่จะดันให้ร่มปุยเมฆขยายตัวยิ่งขึ้น จนกระทั่งกลายเป็นเมฆขาวเหนือศีรษะ ถึงแม้ร่มตัวนี้จะไม่สามารถป้องกันเม็ดฝนได้ดีเท่าไหน แต่กับในด้านความคิดจำเป็นต้องบอกว่าเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งสร้างสรรค์โดยแท้จริง

2.ร่มเก้าอี้นั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวธีมสีแดง โดยตำแหน่งปลายแหลมร่มถูกออกแบบให้เป็นหลักหมุดเพื่อทิ่มแทงลงในดินได้ สำหรับค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง ส่วนด้ามจับถูกดีไซน์ให้กางออกกลายเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้พัตกอล์ฟ

หากคุณตั้งใจฝึกพัตลูกกอล์ฟ ถึงกระนั้นดันลืมหยิบไม้พัตออกมาด้วย ไม่จำเป็นต้องกังวล แค่เพียงคุณใช้งานร่มไม้กอล์ฟอันนี้ ก็สามารถที่จะสนุกสนานกับกีฬากอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เพราะพวกมันถูกดีไซน์ให้มีทรวดทรงเหมือนไม้พัต  ตอนหุบเก็บ ร่มขายส่ง คุณก็สามารถที่จะนำมาตีเล่นได้อย่างสุขใจ

4.ร่มนูเบรล่า

เป็นร่มซึ่งมีรูปร่างแปลกตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปขณะเดียวกันค่อนข้างจะนำสมัยอย่างยิ่ง  เพราะว่ารูปหน้าพวกมันช่างเหมือนกับหมวกนักบิน โดยจะมีตัวสายสำหรับคาดบริเวณบ่า ดังนั้น พวกมันไม่ต้องใช้มือถือจับแต่ประการใด สามารถป้องกันลม น้ำฝน และพายุหิมะได้อย่างดี นอกจากนี้ตำแหน่งศีรษะ ไปกระทั่งถึงหัวไหล่ของท่าน รับรองเลยว่าไม่มีการเปียกปอนจากพายุฝน 100%

5.ร่มกันสาด

หากท่านเป็นอีกคนหนึ่งที่หวั่นเกรงการเปียกแฉะจากเม็ดฝนอย่างหนัก ร่มม่านกันสาดถือว่ามาถูกทางอย่างมาก เพราะพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ที่มีแผ่นพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมยาวไปถึงช่วงล่าง เหมือนกับผ้าม่านพลาสติกอย่างนั้นเชียว ซึ่งจะช่วยยับยั้งป้องกันตัวท่านรวมทั้งชุดจากพายุฝนได้อย่างมีศักยภาพจริงๆ

6.ร่มติดหลัง

ลักษณะเป็นร่มกันฝนที่จะติดตั้งอยู่กับหลังของท่าน โดยคันร่มจะแทงเข้ากับช่องกระเป๋าบริเวณด้านหลัง มีสายเป้สำหรับผ่านบริเวณบ่า ซ้ายขวา ขณะเดียวกันมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อรั้งร่มกันฝนให้อิงแอบกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง ตัวนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะที่ขนาดน้ำหนักแค่เพียง 1 ปอนด์เท่านั้น สามารถช่วยป้องกันแดดรวมทั้งน้ำฝนได้ดี นอกจากนี้ก็ยังสามารถช่วยให้สองมือของคุณมีอิสระในการหยิบจับหรือว่าหิ้วของใช้ต่างๆ นานา ได้คล่องตัว

7.ร่มตั้งวาง

เป็น ร่มขายส่ง ซึ่งถูกออกแบบโดยชาวญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ โดยร่มถูกออกแบบให้ได้ขนาดน้ำหนักเบาบาง แต่ทนทาน สามารถวางและตั้งยืนได้ด้วย เพราะว่าบริเวณส่วนปลายของร่มจะเป็นฐานสำหรับตั้งมีหน้าตาคล้ายง่าม 3 แฉก ผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพดี โดยไม่เพียงแค่ช่วยให้ร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักเบาบางเหมาะสำหรับการจับถือด้วย

อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณกำลังมองหา ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อที่จะเลือกใช้งานป้องกันแดด รวมทั้งเม็ดฝนประจำวัน หรือว่าใช้เป็นของที่ระลึก ทำการตลาด แวะมาเลือกซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ แม้ว่าร่มจะไม่ล้ำสมัย แต่กระนั้นมีความสวยงามพร้อมทั้งมีมาตรฐานทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งจริงๆ
 

นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230  หมายเลขโทร 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ที่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เครดิต : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง,ของพรีเมี่ยมราคาถูก