ผู้เขียน หัวข้อ: สินเชื่อส่วนตัวเปลี่ยนชีวิตของนักดนตรีเช่นไร  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 05:22:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7437
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สินเชื่อส่วนตัวเปลี่ยนแปลงชีวิตของนักดนตรียังไง
 
ในตอนที่ฉันนั่งอยู่ในสตูดิโอของฉันในช่วงบ่ายที่มีแดดฉันบากบั่นที่จะสต็อกอย่างเร็วของเท่าใดชีวิตของฉันมีการเปลี่ยนในช่วง 3 ปีที่ล่วงเลยไป รู้สึกราวกับเมื่อวานนี้ว่าฉันเป็นลูกจ้างสำหรับการเริ่มใช้เทคโนโลยียุคศตวรรษที่ 21 ของเมืองมุมไบ ปีนี้ บริษัท ของฉันได้รับรางวัลประจำปีเป็นที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับ millennials
ในวันดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นฉันได้รับโทรศัพท์แจ้งให้ฉันกลับมายังกัลกัตต้าทันที บิดาได้เข้ารับการดูแลรักษาในโรงพยาบาลแล้ว สามวันต่อมาผมได้แสดงพิธีกรรมครั้งล่าสุดของบิดาวัย 58 ปีของฉัน - ความมานะบากบั่นที่ดีเยี่ยมที่สุดของเรามิได้ช่วยเขาให้รอดพ้นจากเหตุการณ์หัวใจวายที่รุนแรง
ช่วงเวลาที่ชีวิตแบบนี้ระบุว่าคุณเป็นผู้ใด พ่อของฉันได้ส่งเสริมให้ฉันปฏิบัติตามความฝันของฉันเสมอ ในที่สุดฉันก็ตัดสินใจที่จะทำแบบงั้น ฉันมีแนวโน้มสำหรับในการลาออกของฉันและอีกหนึ่งเดือนถัดมาฉันกำลังค้นหาอพาร์ทเม้นท์ที่เหมาะสมในเมืองโกลกาตาที่ฉันสามารถสร้างสตูดิโอเพลงของฉันได้ ปีหนึ่งลงมาผมได้นำเยาวชนที่มีพรสวรรค์อย่างไม่น่าเชื่อบางบุคคลที่เก่งในสิ่งที่พวกเขาทำ พวกเราเขียนเพลงดำเนินงานเกี่ยวกับวัสดุอุปกรณ์ล่าสุดสร้างและบันทึกเพลงของเราเองและก็แก้ไขผลงานของนักแสดงที่กำลังจะมาถึงและก็มีลัษณะทิศทางอื่นๆลูกค้าของฉันเรียกผมว่าเป็นผู้อำนวยการเพลง!
น่ามหัศจรรย์ที่มันอาจฟังส่วนที่ง่ายที่สุดของการเดินทางใหม่นี้คือความสามารถของฉันเพื่อรักษาความปลอดภัยสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เข้าไปสำหรับในการสร้างความฝันนี้; ขอบคุณทั้งหมดทุกอย่างที่เข้าถึงได้ง่ายของ CREDIT-2U Financial Services เย็นวันหนึ่งฉันได้อธิบายถึงความต่างของสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอยู่ในเมืองต่างๆได้แก่โกลกาตาให้กับเพื่อนผู้ร่วมการทำงานของฉันนี่เป็นความช่วยเหลือจากความฝันของหนุ่มที่อยากได้เงินกู้ยืมขนาดเล็กสำหรับวันหยุดของเขาในต่างถิ่น
ฉันขลุกขยี้สิ่งที่ฉันทราบในคำกล่าวนิดๆหน่อยๆที่เป็นไปได้
ในตอนที่ใช้เงินกู้ยืมเฉพาะบุคคลซึ่งจัดเป็นเงินกู้ที่ไม่มีหลักประกันคุณไม่มีความจำเป็นต้องวางหลักประกัน ในคำอื่นๆซึ่งไม่เหมือนกับสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อรถยนต์ที่มีสินทรัพย์เชื่อมโยงกันเพื่อประกันความปลอดภัยของการจ่ายคืนคุณไม่จำเป็นต้องจำท่วมอะไรเพื่อให้ได้จำนวนเงิน เมื่อคุณส่งเอกสารที่จำเป็นต้องทั้งผองแล้วคุณสามารถคาดหวังมอบเงินกู้ของคุณได้รับการยินยอมภายในช่วงเวลาไม่ถึง 72 ชั่วโมง มีค่าธรรมเนียมการทำงานขนาดเล็กที่เกี่ยวเนื่องซึ่งจะลดน้อยลงจากจำนวนเงินสุดท้ายที่เบิกจ่ายจากผู้ให้กู้เมื่อพิธีการเสร็จสมบูรณ์เป็นระเบียบแล้ว
ในเวลานี้มาถึงด้านพลิกของเหรียญ - การใช้คืนเงินกู้ยืมส่วนบุคคลของคุณ ผู้ให้กู้ได้แก่ CREDIT-2U จะช่วยให้คุณสามารถคำนวณ EMI ที่เหมาะสมได้ดิบได้ดีที่สุดผ่านเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องคิดเลขของ EMI แม้ว่าจะมีหลายช่องทางสำหรับในการใช้คืนเช็คสำนักงานลงวันที่รวมทั้งการโอน ECS (ซึ่งนายธนาคารได้รับอนุญาตให้หักค่า EMI จากบัญชีธนาคารของคุณ) เป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุด ส่วนที่เยี่ยมที่สุดเกี่ยวกับตัวเลือกการชำระคืนเงินกู้ยืมพวกนี้คือคุณสามารถเลือกจ่ายเงินล่วงหน้าเงินกู้อย่างต่ำ 180 วันหน้าจากที่เบิกจ่ายแล้ว ในฐานะคนยืมคุณสามารถชำระคืนเงินกู้บางส่วนได้เพียงแต่ 6 เดือนภายหลังจากมีการเบิกจ่าย มีประเด็นสำคัญที่ต้องจำ:
จะต้องมีช่องว่างขั้นต่ำ 6 เดือนระหว่างการชำระเงินล่วงหน้า 2 ส่วนต่อเนื่องกัน
ถ้าเกิดตอนท้ายของการกู้ยืมเงินของคุณคุณอยากได้ได้รับเช็คที่ระบุวันที่ลงรายการบัญชีของคุณหรือ PDC ที่ฝากไว้กับธนาคารเพื่อให้มีความปลอดภัยคุณจำต้องสมัครด้านใน 30 วันนับตั้งแต่วันที่ปิดบัญชีเงินกู้
สินเชื่อส่วนบุคคลสามารถเพิ่มได้ถ้าเกิดคุณอยากเงินเยอะขึ้นเพื่อจุดหมายเดียวกัน นี้มักเป็นได้ภายหลังที่ได้รับการชำระเงิน 8 - 18 EMI แล้ว
ที่ดีจริงๆ! ดังนั้นฉันสามารถหาสินเชื่อเฉพาะบุคคลที่จะซื้อน้องชายคนเล็กของฉันแป้นอักษร? เราทุกคนรู้สึกขบขันกับคำกล่าวที่กระทันหันมาจากนักดนตรีที่อายุน้อยที่สุดในกลุ่มของผม - เชลลีอายุ 17 ปีนักขลุ่ยของพวกเรา การอภิปรายที่เกิดขึ้นจากนั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บัตรกดเงินสด

Tags : สินเชื่อส่วนบุคคล