ผู้เขียน หัวข้อ: ศิลปิน Pantip ออกตำหนิ เสื้อ ก้าวคนละก้าว ลอกเลียนกระจัดกระจาย  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 04:14:33 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7448
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


เซเลปพันทิป เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน โพสต์บอกตักเตือนหัวเรื่องเสื้อก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เขตชักจะมีกระแสของเก๊กระจัดกระจาย พร้อมด้วยสะสมโพสต์ที่ผู้ครอบครองธุรกิจสกรีนเสื้อแจ้งปฎิเสธรับงานละเมิดลิขสิทธิ์ บอกเจอะเจอเสื้อปลอมทั่วโบ๊เบ๊ในสนนราคาเพียง 200 บาท ต้องปลุกจิตสำนึกด้านการเคารพโภไคยลาดเลาภูรีข้าวของผู้อื่นสร้างผ่านแผนการตรงนี้ พร้อมสรรพบอกกล่าวกล่าวเตือนโภคินว่า อย่ามอบให้เงินตราซื้อหาเสื้อก้าวคนละก้าว บริจาคไปไม่ถึงโครงการอย่างที่จริง

โครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศที่ศักดิ์เคลื่อนได้สวยงามจำต้องมาตรึงเครื่องกั้น หลังจากเจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน เน็ตไอดอลพลัด Pantip.com เว็บบอร์ดมีชื่อ โพสต์บอกกล่าวตักเตือนทางเสื้อก้าวคนละก้าวของเทียมที่เขี้ยวเล็บกระจัดกระจายในเพจตัวเอง พร้อมแคปชั่นย่อหน้าโอภาปราศรัยระหว่างตัวเองพร้อมด้วยคนคิดธุรกิจการค้าสกรีนเสื้อที่หนึ่ง กับภาพโพสต์การขัดขืนเสื้อปลอมจากเจ้าของร้านค้าสกรีนเสื้อนาเนกเจ้า ที่ร่วมกันกันชี้เฉพาะว่า ทางร้านค้าไม่ยอมรับงานสกรีนเสื้อเก๊ทุกเรื่อง เพื่อจะบรรเทาให้เงินก้อนทุกบาทาทุกสตางค์เกี่ยวกับก้าวคนละก้าว บริจาคเข้าแผนการได้ต่อหน้า พร้อมทั้งรณรงค์การฝ่าฝืนทรัพย์สินลู่เชาวน์ข้าวของผู้อื่น

ในข้อความย่อยปริปาก ต้นตำรับโรงงานสกรีนเสื้อรายหนึ่งอธิบายว่า ตัวได้มาการพบปะกำนัลผลิตเสื้อสิ่งของแผนก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ แต่ว่าร้านค้าเสื้อภายในสั่นที่ติดต่อสื่อสารมาไร้ทั้งไฟล์ที่ถูกลิขสิทธิ์ โลโก้ รวมทั้งงานพิมพ์รับรองที่เที่ยงตรง แท่งจึงได้ปฎิเสธไป จะอย่างไรก็ตาม มีสมุนรู้มาว่า พบเสื้อปลอมแปลงออกขายเรี่ยรายที่ท้องตลาดโบ๊เบ๊มูลค่าแค่ 200 บาท เป็นเหตุให้รู้สึกอัดอั้นว่า เม็ดเงินทองที่ลูกค้าชำระด้วยว่าซื้อเสื้อก้าวคนละก้าว บริจาคไม่แม้ว่ากรผู้จัดโครงการได้อย่างแน่นอน ขณะที่ทางผู้แสดง Pantip เองก็ได้ชักนำให้คนคิดโรงงานดังกล่าวสื่อสารโรงงานคู่ค้าการทำงานรายอื่นๆ ให้โพสต์ปฎิเสธรับกำเนิดเสื้อก้าวคนละก้าวจอมปลอมทุกความ เพื่อจะไม่ให้อาชญากรได้ผลจากกิจกรรมการบุญกุศลโดยไม่ถูกต้อง พร้อมปลาบปลื้มใจเป็นสื่อกลางโทร กรมทรัพย์สินทางปัญญา รวมไปถึงสำนักงานที่ข้องเกี่ยวสำหรับฟ้องร้อง ในกรณีที่มีผู้แจ้งร่องรอยถิ่นทำการค้าเสื้อก้าวคนละก้าวปลอมแปลงอีกด้วย

ชาวเน็ตได้ผสานบอกปรามกรณีประกาศเสื้อลอกเลียนของแผนก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยมีอยู่จำนวนรวมแชร์โพสต์ดังที่กล่าวมาแล้วสูงถึงลำลำ 1 พันแชร์ พร้อมสรรพยอดไลค์ ด้วยกันคอมเมนต์แสดงแง่คิดอย่างเยอะ เพราะว่าเป็นส่วนใหญ่แสดงทัศนะไปในแนวเดียวกัน โดยเป็นส่วนใหญ่แสดงให้เห็นความนิยมกรรมสิทธิ์กิจการที่ออกมาแสดงความตั้งใจดังกล่าวข้างต้น ในเวลาเดียวกันก็เออออว่า ผู้สั่งซื้อเสื้อก้าวคนละก้าว บริจาคก็ควรไม่ให้ท้ายผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ ด้วยแบ่งมาบางส่วนแนวทางเสื้อจอมปลอมดังกล่าว ในระหว่างที่ผู้ผลิตก็ถูกต้องมีจิตได้คิดด้านการชื่นชมสมบัติมรรคความรู้ของผู้อื่นเช่นกัน

เพื่อผู้ที่มุ่งซื้อหาเสื้อ ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ แบบถูกต้องลิขสิทธิ์ อาจจะควักกระเป๋าได้จากวิธีเลือกที่ได้รับการประกันจากสื่อเป็นทางราชการของโครงการ ไม่ว่าจะเป็น Lazada.co.th , GMM Grammy Building , ร้าน YEAH! ทั้ง 9 สาขา และโรงพยาบาลทั้ง 11 แห่งที่ร่วมโครงการ เหตุด้วยจำนวนรวมเบี้ยที่แกควักกระเป๋าเสื้อก้าวคนละก้าว บริจาคเข้าแผนได้ต่อหน้า ไม่ขาดไปไปยังคนร้ายหรือไม่ผู้ฉวยโอกาสอื่นๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ก้าวคนละก้าว sms

Tags : ก้าวคนละก้าว sms