ผู้เขียน หัวข้อ: จ่ายค่าไฟให้คุ้มkl;ปุถุชนสถานี  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 09:46:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7448
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ชีวันคนสำนักงานมักจะแสนเป็นทุกข์ห้วงท้ายเดือน ถูกรุมเร้าทั้งบิลจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำประปา บัตรเครดิต พร้อมกับอีกสารพัดสารพันค่าที่แข็งขันมาหลอมเงินก้อนในบ/ชซะเหลือหลาย เอาเถิด หน้าที่จำเป็นต้องจ่ายก็พอควบคุมใจ แต่กระนั้นที่ควบคุมใจไม่ได้คือว่า ต้องต่อคิวยาวเหยียดตามเคาน์เตอร์ บางท่านก็ยอมตามเสียค่าบริการเล็กน้อยๆ เล็กๆ จ่ายค่าไฟ7-11จากไป ถ้าว่าจะดับเอื้ออำนวยทุกเดือนทุกบิลก็ไม่ได้ วันนี้เราเลยจะมาแนะทางกำจัดค่าไฟออนไลน์สบายๆ แค่มีมือถือก็แยกออกได้ทุกหนทุกแห่ง เพียงนั้นไม่พอ จะจ่ายบิลที่ใดก็ทำได้ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าบัตรเครดิต ค่ายืนยัน หรือว่าแม้กระทั่งเติม Easy Pass ก็ได้ เออ เอากับสัญญาณซิ

งานจ่ายค่าไฟผ่านแอพที่ว่าก็คือ จ่ายผ่าน TrueMoney Wallet ( ทรูมันนี่วอลเล็ท ) นี่เอง สงสัยหรือล่ะ? หลายคนคงคิดว่า แอปนี้ใช้ได้แค่เติมเกม จริง ป่าวนะ แอปนี้มีผลประโยชน์หลายชนิดเพราะว่าเจ้าหน้าที่ที่ทำงานเลยแหละ ครู่เดียวจะมาเล่าให้ฟังว่า แอปนี้ช่วยสะสางเรื่องบิลๆ ให้เราได้ไงบ้าง ตามนี้เลย

จ่ายค่าไฟไม่มีบิลก็ทำเป็น
คือบางคนก็หลงๆ ลืมๆเนอะ ถึงเวลาจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำทีก็เลทไม่มีเงินแตะต้องผ่าสายธารลบออกธาตุไฟมั่ง เสียเวล่ำเวลาต้องเคลื่อนที่จ่ายค่าไฟพ้นออกกฎถึงสมาคม บางหนทำบิลถอยไปอีก โอกาสนี้เว้นแต่ค่าน้ำไฟ ได้เสียค่าน้ำมัน โดนหักค่าเชี่ยว แถมพกจำเป็นสิ้นชีวิตครั้งรถติดปราณีเบียดเสียดไปอีก เรื่องภาพร่างนี้อาจแลดูน้อยๆ ถึงกระนั้นสั่งสมสมมติว่าประกอบด้วย TrueMoney Wallet อีฉันก็เปิดเผยแอปแล้วจ่ายบิลได้เลยฉับไว จะออกัน ติดชิ้นงาน ม้วนโอที ก็จ่ายบิลได้กล้วยๆๆ เพียงแว่บผู้มีอำนาจไปเข้าห้องน้ำ หรือไม่ก็หามุมสงบเงียบ จากนั้น ก็แซะแอปขึ้นไปมาแล้วเขียนเติมข้อมูล หรือไม่ก็ถ้าว่าพกใบแจ้งหนี้มาด้วย ก็รั้งขึ้นแอปแล้วสแกนได้เลย กระนี้ก็ไม่ต้องพะวงประดาค่าปรับ ค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ด หรือไม่เวลาหยุดพักที่เราต้องเสียไปแบบไม่เข้าเรื่องอีกแล้ว

จ่ายค่าไฟไม่เสียค่าFee
นี่ก็ตัวทอปรองมาจากข้อเมื่อสักครู่ คือด้วยความขี้ลืมของบุคคลนี่แหละ จ่ายค่าไฟทีก็หยิบยกจวนเจียน เอากล้วยๆไว้ก่อนก็เพราะว่าเวลามันชอตแล้วไง คือหากไม่จ่ายคราวนี้นี่น้ำไฟที่บ้านบากแน่นอล ก็เอาง่าย7 Elevenใต้อาคารนี่เอง เห็นค่าบริการ 15-20 บาทก็หลับหูหลับตาจ่ายไป คือถ้าแค่บิลเดียวก็พอบังคับใจจัดหามา ถ้าว่าผิลงมาทั้งค่าน้ำประปา ค่าบัตรเครดิต ค่าโทรศัพท์ พร้อมทั้งอีกสารพัดค่าใครจะไปทนไหว แต่บางทีก็ไม่บอกชัดๆ มีแค่ดอกจันตัวเล็กๆ ด้านล่าง มารู้อีกทีก็ตอนอยู่หน้าเคาน์เตอร์ซะแล้ว แต่ว่าถ้าหากชำระคืน TrueMoney Wallet จ่ายบิลจบจะซาบซึ้งใจดำเนินบริการ เปล่าประกอบด้วยดอกเบี้ยบานปลายเหรอค่าFeeยังกะบัตรเครดิต แถมจ่ายไวมาโดนไลฟ์สไตล์ ไร้ค่าFeeสุดฟินกันลอด TrueMoney Wallet หาได้เลย

จ่ายค่าไฟที่ใดก็เช็คย้อนไปได้
ทว่า TrueMoney Wallet ไม่ได้สัตเพียงจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำได้เร็วไวพร้อมด้วยคุ้มค่าแค่นั้น แต่ทว่าช่วยถือว่าตารางระเบียบทางการเงินอย่างเคร่งครัด อย่างผู้หญิงบุคคลไหนที่โปรดปรานช้อปปิ้งก็เร่งบริหารแก้ไขยอดเยี่ยมไขปัญหาบัตรเครดิตในแต่ละเดือนได้รวดเร็ว ไม่มีทวงสิทธิผลัดวันประกันพรุ่ง ดอกเบี้ยก็จะไม่เพิ่มปริมาณ แค่นั้นไม่พอ ยังสามารถทดสอบยอดการชำระบิลในแต่ละเดือนย้อนไป ทำให้อิฉันแลดูได้ชัดว่า บัตรเครดิตใบไหนที่เป็นตัวเจ้าตัวปัญหาพาให้เรามือเติบ หรือว่าจริงๆ เราควรจะเคร่งขรึมเนื่องจากกำลังผ่อนรถยนต์ ผ่อนที่พักอาศัย ก็เคลียร์กันไปตามความสามารถ

จ่ายค่าไฟผ่านบัตรเครดิตก็ได้เหมือนกัน
นี่คือบริการปัจจุบันที่แอปนี้เติมให้เข้ามาเลยนะ ต่างว่าจะจ่ายค่าไฟประการใดรูดปื้ดๆ อุปการะไปการไฟฟ้าสัญญาณไม่รับ อย่างไรก็ดีที่นี่รับนะจ้ะ คือบัตรเครดิตก็จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าต่อโทรศัพท์ได้อ่ะแกร ไม่ต้องเดินดุ่มไปเติมเงินครอบครองพันๆ หมื่นๆ ที่seven elevenที่แล้วแล้วบ้างจ่ายบิลนะ เพียงใส่เลขบัตรเครดิตเหรอบัตรเดบิตก็จ่ายได้แล้ว สบายแค่ไหนถามใจเธอดู

จ่ายค่าไฟ ค่าน้ำผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ประเสริฐต่อใจ คล่องสำราญสุดๆ เคลียร์ทุกค่าใช้จ่ายได้ทันการไม่ต้องหนักใจกรณีดอกเบี้ยบาน หรือไม่ยอดชำระค้างคากันอีกต่อไปแล้วไป

Tags : จ่ายค่าไฟผ่านบัตรเครดิต,จ่ายค่าไฟที่ไหนได้บ้าง