ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานเผาศพ เคล็  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 08:46:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7392
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานเผาศพ กลยุทธ์เลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรตัดสินใจเลือกอย่างไร เรามีคำตอบ  เสนอแนะหลักการเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพต้องทราบ
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายคนให้ความสนใจมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้ที่เห็นได้ชัด มีชนิดร่มกันฝน ลวดลายพร้อมทั้งสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีสนนราคาที่ไม่สูงเกินควรหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ แม้กระนั้นสำหรับงานฌาปนกิจศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมทีเดียว

ทำไมควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มที่มีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากพร้อมทั้งสามารถที่จะจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ แต่กระนั้นพวกมันก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา ทั้งนี้เพราะซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติเบาบาง ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถต้านแรงลมฝนได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มอย่างดี ไม่ได้ใช้ผ้าพลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถฉีกขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถเปิดกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้ว

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรตัดสินใจเลือกขนาดซึ่งเหมาะสมกับคนไทย คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากตั้งใจให้คนรับใช้งานกางสำหรับไปออกรอบด้วยเราขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถทนทานต่อสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายได้ดี จุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆขณะเดียวกันยังมีพื้นที่พอเพียงกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่องค์ประกอบร่มพยายามเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแกร่ง น้ำหนักเบาบาง ช่วยให้คุณสามารถที่จะถือร่มได้ระยะเวลานานๆ พร้อมทั้งควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะอย่างมาก ในการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในเนื้อที่ซึ่งมีสภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในแพลงเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้แฮนด์มีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกลมพัดปลิวหลุดมือไปได้ ควรเลือกร่มที่มีปุ่มเปิดอัติโนมัติเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางครั้งท่านอาจจำต้องเปิดกางร่มด้วยมือเดียว และควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มรวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เนื่องจากจุดดีซึ่งมองเห็นได้ชัดคือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสมกับการจัดทำร่มกันฝนPromotion สามารถที่จะช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถโปรโมท ก่อให้เกิดการระลึกและจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมาก เป็นตัวช่วยสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก เพราะมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์ของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความประทับใจให้แก่คนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มขายส่งที่ทน ในระดับราคาซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดี 5 รุ่นซึ่งคุณต้องซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะร่ม 5 แบบ ที่เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสนใจของงาน รวมทั้งนับว่าเป็นสิ่งของที่จำเป็น ซึ่งเพื่อนๆต้องให้ความใส่ใจในการเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะตอบแทนน้ำใจที่ซึ่งผู้ร่วมงานเสียสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้ตายเป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของกลับไปเป็นที่ระลึก นำมาเป็นการสร้างความยินดีกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างคนให้หรือข้างคนรับก็มีความสุขทั้งคู่ และนี่คือ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด และคุณควรซื้อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะแจกให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งมักเป็นประชากรส่วนมากในงาน ด้วยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นสีทอง ออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับนิ้วมือ ก้านทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มเป็นตัวกันลื่นซึ่งรับน้ำหนักกดได้ดี สนนราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านมือจับตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเทียบเท่ากับร่มโปรโมชั่นที่หลายๆแบรนด์สินค้ามักนิยมหยิบมาแจกกับลูกค้า เป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว มียูวีภายในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 ธีมสีให้ท่านเลือกซื้อ สามารถเลือกคละเคล้าโทนสีด้วยกันได้ ด้ามจับโค้งมนเงา เหมาะกับพกไว้ประจำบ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าเพื่อนๆอยากได้ร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มเติมความคล่องตัวเวลานำติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลวดลายสวยๆ จัดว่าคือร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับการมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดีแก่ใช้งานเพียงลำพัง มียูวีด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกับตัวร่ม หลายหลากสีสันและลาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม ราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีโทนสีรวมทั้งลวดลายให้เลือกหลากหลาย วัสดุเนื้อผ้าเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับสุภาพสตรีเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มดำทรงยุโรป

กับเวลาของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มซึ่งเหมาะสำหรับมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่มขายส่งธีมสีดำ[b