ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า กระตุ้นยอดขาย มาโปรโมทแบรนด์  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 06, 2018, 01:46:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7392
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาบริษัท เร่งสปีดยอดขาย มาโปรโมทแบรนด์สินค้าของคุณด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องมือโฆษณาที่จำเป็นในปัจจุบัน
ในปัจจุบันหลายๆบริษัทมีกรรมวิธีซึ่งหลายหลายในการโปรโมทแบรนด์ธุรกิจหรือว่าผลิตภัณฑ์ของตนเอง โดยมีเป้าหมายเพื่อที่จะกระตุ้นยอดจำหน่ายพร้อมทั้งสร้างรายได้ที่มากขึ้น อย่างไรก็ตามอีกหนึ่งเครื่องโปรโมทที่ได้รับความนิยมและมีศักยภาพในในปัจจุบัน คือ การจ่ายแจก ร่มของชำร่วย ให้แก่ผู้บริโภคหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เนื่องจากการพิมพ์สโลแกนหรือLogoใน ร่มพับราคาส่ง ช่วยก่อให้เกิดความสะดุดตา การรับรู้ รวมทั้งทำให้เกิดการขายสินค้าและบริการได้ในที่สุด เพราะร่มนับว่าเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับคนเราอีกทั้งสามารถที่จะเอามาใช้ได้ตลอดทั้งปี ขณะที่ก็ใช้ได้หลายหลากวัตถุประสงค์ ป้องกันทั้งน้ำฝน อุณหภูมิความร้อนรวมทั้งภัยร้ายจากแสงอาทิตย์ ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ซึ่งมีที่จับโค้งเป็นทรงตะขอ ยังสามารถนำมาใช้กลายเป็นไม้เท้าคนแก่ช่วยสำหรับพยุงเดินได้อีกด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ที่มีไซน์ค่อนข้างจะใหญ่โต ด้านเวลานำมาสกรีนสื่อโฆษณาหรือว่าโลโก้บนส่วนผ้าร่มของร่มกันฝน จะสามารถที่จะเห็นได้ในทางไกลได้สะดวกและยังดึงดูดความสนใจจากผู้คนที่เดินสวนไปมาอย่างยิ่ง  กล่าวได้ว่าคือตัวช่วยมาร์เกตติ้งที่สามารถช่วยแจ้งข่าวสารหรือว่าสร้างการรับรู้รับทราบสตอรี่ที่ธุรกิจปรารถนาส่งไปยังกลุ่มผู้บริโภคได้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมทีเดียว กับท่านซึ่งโปรดปรานการออกรอบเล่นกอล์ฟ พร้อมทั้งเป็นของกำนัลซึ่งมีความหมายสร้างความตรึงใจให้แก่ผู้รับ เพราะฉะนั้นเอง การเลือกใช้ร่มของชำร่วยเพื่อที่จะทำการตลาดโฆษณาสินค้ารวมทั้งแบรนด์ธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของซึ่งเหมาะสมและให้คุณประโยชน์แก่ทุกคน
ปัจจุบันนี้นี้มีร่ม Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลายหลาก เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน และร่มหลากแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณกำลังคิดมองหาซื้อร่มกันฝนมาโปรโมททำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยอยากขอชี้แนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกันฝน เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายดีอย่างยิ่ง ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากผู้ซื้ออย่างยิ่ง  เพราะมีหลายๆขนาดรวมทั้งมีสีสันให้เลือกสรรค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันร่มตอนเดียวไม้เท้าก็เป็นที่นิยมนำไปแจกจ่ายในพิธีศพ เช่นกัน
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าผ่านโซเซียลมีเดีย มีคุณภาพที่ดีและมีสนนราคาซึ่งไม่แพงจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าคุณกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถที่จะแวะเข้าไปเลือกดูCatalogร่มกันฝนได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ บนเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ไม่จำต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรติดต่อสื่อสารไถ่ถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามถ้าหาก อยากมาซื้ออีกทั้งสัมผัสตัวอย่างร่มกันฝนหน้าร้านธนาฯ ของจริง เราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเต็มใจ เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี ร้านเรามีสต็อกร่มจำนวนมาก เพียงพอและสามารถเลือกได้ความต้องการของเพื่อนๆโดยแท้จริง
หมายเลขโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

ที่มา : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม