ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 01, 2018, 05:43:56 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 121
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายเบอร์มงคลสวยๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่เจริญ มีปัญญาดี แล้วก็ใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง แม้เป็นผู้ชายใช้จะมีดวงผู้หญิงเลี้ยงดู แม้กระนั้นแม้หญิงใช้ต้องค้ำจุนข้างชาย แต่ว่าในบางครั้งบางทีอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตครอบครัวให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน กระตุ้นให้เกิดความสัมพันธ์กับฝ่ายชายดียิ่งขึ้น แต่ก็ยังเหมาะกับฝ่ายชายมากกว่า

      มีคนแก่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนตลอดระยะเวลา มีคนอุปถัมภ์ไม่ขาด มีเสน่ห์ และก็เป็นคู่มิตร สติปัญญาดี ฉลาด เป็นหมายเลขที่โชคดีมากมายเกี่ยวกับการคลัง สามารถหาเงินง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นสุดที่รัก มีทรัพย์สิน มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี แจ่มใส เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก รักความชอบธรรม เครดิตดี มีแต่คนต้องการคบค้าด้วยต่อเนื่อง มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติ เข้าใจชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วถูกใจตำราเรียน เด่นทางด้านวิชาการ ถูกใจใฝ่หาความรู้ มีจิดใจมั่นคงรวมทั้งสมาธิดี มั่นคง มีคู่ชีวิตและก็ความรักที่ดี มีขั้นตำแหน่งและบริวารดี
 
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจศึกษาใส่ความทราบ ดูการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมมีชื่อเสียงได้รับการค้ำจุนจากคนแก่ เป็นหมายเลขนำโชค มีภาวะผู้นำมีความเด่นชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะด้านสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ถูกใจความเคลื่อนไหวให้นำสมัย กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ไม่แสดงออก มักเกี่ยวข้องกับฝรั่ง เหมาะกับงานติดต่อพบปะผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร โชคชะตาส่งเสริมให้พบกับการบรรลุเป้าหมาย หารายได้ชำนาญ พอมีพอกิน มีความรอบคอบ มีชื่อเสียง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มหึมา คิดเงินอยู่ จะสมหวังทั้งความรักและก็การงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับในการวางแผนในระยะยาวได้ดิบได้ดี เป็นคนระแวดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจใครกันแน่ง่ายๆถูกใจคิดคำนวณความคุ้มค่า วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด อยากได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตเรื่องการเงิน ขยันแล้วก็ตั้งใจจริงในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นยอด
 
 

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก