ผู้เขียน หัวข้อ: นี่คือเหตุผลว่า เพราะเหตุใด Power Bank ราคาถูกจากจีน ที่มีปริมาตรสูง ก็เลยราคาแพ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2019, 02:03:42 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 100
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 
นี่คือเหตุผลว่า เพราะเหตุไร Power Bank ราคาถูกจากจีน ที่มีความจุสูง จึงมีราคาที่ถูกมาก
สำหรับวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนชิ้นแรกๆที่ผู้ใช้มักจะนำเอาไว้ติดตัว Power Bank ราคาถูก นั่นก็คือ Power Bank ราคาถูก หรือ แบตเตอรี่สำรองแบบพกพานั่นเอง ซึ่งในปัจจุบัน มีให้เลือกมากหมายมากมายแบรนด์ นานาประการปริมาตร ในราคาที่นาๆประการ โดย Power Bank บางยี่ห้อ มีความจุสูงถึง 20000 mAh แต่ราคาแพงที่ถูกมาก ซึ่ง Power Bank ที่กำลังจะกล่าวถึงนี้ ก็คือ Power Bank ราคาถูก นั่นเอง
อย่างไรก็แล้วแต่ ก่อนที่จะซื้อ Power Bank จีน ที่แพงถูกกว่ายี่ห้อทั่วๆไปPower Bank ราคาถูก โดยยิ่งไปกว่านั้น Power Bank จากจีน ควรจำต้องตัดสินใจให้ดีซะก่อน ด้วยเหตุว่า Power Bank จากจีนบางรุ่น เมื่อแกะออกมา ข้างในจะเป็นอย่างนี้ ข้างในของ Power Bank จะมีการบรรจุทรายไว้ โดยมีตัว PCB board ขนาดเล็กเพียงแค่กึ่งกลาง ซึ่งรุ่นนี้ มีผู้ใช้ชาวไต้หวัน เคยซื้อไปใช้งานแล้ว ในราคาที่ถูกมากมาย แต่ว่าไม่สามารถที่จะใช้งานได้ขอรับ โดยเนื้อหาของตัวเครื่อง ระบุว่า รุ่นนี้ มีปริมาตรอยู่ที่ 24000 mAh แต่ว่าเมื่อดูจากภาพ ไม่น่าจะถึง 2400 mAh ด้วยไป
แบตฯ สำรองหรือ Power Bank เป็นPower Bank ราคาถูก วัสดุอุปกรณ์ที่ไว้จ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับ วัสดุอุปกรณ์อื่นๆได้แก่ สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต หรือเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆที่รองรับ ผ่านทางพอร์ต USB เพื่อความสะดวก Power Bank จะปฏิบัติภารกิจเก็บพลังงานไฟฟ้าไว้ แล้วต่อจากนั้นเมื่อใช้งาน มันจะจ่ายไฟฟ้าให้กับเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆที่คุณนำมาเชื่อมต่อ ราวกับกำลังเสียบอะแดปเตอร์ชาร์จไฟ หรือทิ่มสายชาร์จกับ USB ของคอมพิวเตอร์นั่นเอง
เอาง่ายๆซึ่งก็คือถ่านไฟฉาย 6 ก้อนนั่นเอง ซึ่งดูจากภาวะ Power Bank อย่างนี้ Power Bank ราคาถูก ไม่สามารถใช้งานได้อยู่แล้ว อีกทั้งยังอันตรายต่อการใช้แรงงานอีกด้วย แต่ถ้าหากเป็น Power Bank ของแท้รวมทั้งมีคุณภาพ ภายในจะเป็นอย่างนี้ด้วยเหตุนี้ ก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อ Power Bank ขั้นตอนแรก อย่าเลือกที่ราคาถูกก่อน เพราะเหตุว่าสินค้าที่มีราคาถูกกว่าราคาเฉลี่ยในท้องตลาด ชอบเป็นสินค้าที่คุณภาพไม่ดี หรือย้อมแมวขาย ลักษณะเดียวกันกับรูป Power Bank ของที่ไม่ใช่ของแท้ข้างต้น แล้วก็ยิ่ง Power Bank ราคาถูกจะต้องเอาไปใช้กับ สมาร์ทโฟน ที่ปกติมีราคาสูงอยู่แล้ว ทางที่ดีควรที่จะเลือกซื้อแบรนด์ที่มีชื่อเสียง และก็มีคุณภาพ แม้จะจ่ายราคาที่แพงกว่าหน่อย แต่ก็เชื่อมั่นและรับประกันได้ว่า ปลอดภัยต่อการใช้งานอย่างแน่แท้
สำหรับผู้ใช้สมาร์ตโฟนแล้ว Power Bank ราคาถูก แปลงเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องขึ้นมาในทันที โดยยิ่งไปกว่านั้นกับคนที่ติดโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กทุกลมหายใจ และแบตฯ ถูกใจหมดไปก่อน แม้กระนั้นคำถามคือถ้ามีความรู้สึกว่าPower Bank ราคาถูก ยังไม่ตอบปัญหา หรือแพงเกินกว่าจะซื้อ จะมีทางเลือกอะไรอันอื่นไหม? คำตอบเป็น “มี” เพียงแค่คุณจะพอใจหรือไม่ เพียงเท่านั้น อาทิเช่น รังถ่าน ชาร์จมือถือ ไอเดียเก๋ตั้งแต่สมัยที่ Power Bank ราคาถูก ไม่เป็นที่นิยม โดยเจ้ารังถ่านนี้จะมีแผงวงจรที่แปลง กระแสไฟฟ้าจากถ่าน AA หลายๆก่อนที่ใส่ไว้ ไปเป็นไฟ 5V เพื่อชาร์จกับอุปกรณ์ที่คุณจำเป็นต้องใช้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank ราคา

Tags : power bank ยี่ห้อไหนดี,power bank ราคา